Wednesday, May 17, 2017

Giải mã bí ẩn thân thế của đại thiếu gia tập đoàn Novaland---------- Forwarded message ----------
From: Dien bien hoa binh dienbienhoabinh@ymail.com [DienDanCongLuan] <DienDanCongLuan@yahoogroups.com>
Date: 2017-05-11 18:46 GMT-07:00
Subject: [DDCL] Giải mã bí ẩn thân thế của đại thiếu gia tập đoàn Novaland
To:

 

Giải mã bí ẩn thân thế của đại thiếu gia tập đoàn Novaland

  • Bởi Admin
28/04/2017
0 phản hồi
Công Lý
Tác giả gửi tới Dân Luận

Dân Luận: Bài viết sau đây được gửi đến DL qua email, do không có điều kiện kiểm chứng, chúng tôi đăng lên đây với hy vọng độc giả có thể giúp bổ sung thêm thông tin, và mong rằng khi thông tin còn chưa được kiểm chứng, xin hãy sử dụng thông tin dưới đây với sự dè dặt cần thiết.

Hiện nay cư dân mạng đang loạn cào cào vì scandal ảnh sex của Bùi Cao Nhật Quân, đại thiếu gia của tập đoàn Novaland – ông trùm thị trường bất động sản. Nhắc đến Novaland ai cũng biết tập đoàn này đang nổi đình nổi đám với các phi vụ chiếm lĩnh hầu hết những khu đất vàng ở trung tâm Sài Gòn, Đà Nẵng, vừa lên sàn đã đưa ông chủ Bùi Thành Nhơn và đại thiếu gia Bùi Cao Nhật Quân leo lên top những người giàu nhất trên sàn chứng khoán. 

Tại sao một tập đoàn ngấp nghé bờ vực phá sản vào giai đoạn thị trường bất động sản đóng băng vào cuối năm 2008 lại “rũ bùn đứng dậy sáng lòa” và trở thành một đế chế như hiện nay?
Bùi Thành Nhơn và Bùi Cao Nhật Quân chuẩn bị khởi công một dự án bất động sản mới của Novaland
Bức màn nhung sẽ từ từ hé mở, bắt đầu bằng việc chúng ta cùng phân tích một văn bản đóng dấu “TUYỆT MẬT” của Tổng cục V, Bộ Công An Việt Nam.
novaland_02.jpg
Văn bản số 1590/BC-B11-B61 của Tổng cục Tình báo, Bộ Công An Việt Nam (Trung tướng Phan Hữu Tuấn, Phó Tổng cục trưởng ký gửi Thứ trưởng Trần Việt Tân)
Văn bản trên với bút phê “Đồng ý” của Thứ trưởng Trần Việt Tân đã quyết định số phận của Khách sạn Continental nằm ngay trung tâm Sài Gòn đã được bán “chỉ định” cho một doanh nghiệp có tên hơi lai căng là “Công ty cổ phần Nova Bắc Nam 79” là “công ty bình phong của Tổng cục Tình báo”. 

Văn bản trên cũng đề cập đến một biệt danh “AV75”, theo tìm hiểu được biết đây là bí số tình báo viên của Tổng cục Tình báo và “AV75” không ai khác ngoài Phan Văn Anh Vũ (Chủ tịch HĐQT công ty Xây dựng Bắc Nam 79, mà thiên hạ hay gọi là “Vũ nhôm”).

​Khách sạn Continental ngay trung tâm Sài Gòn giờ đã là “khách sạn bình phong” của Tổng cục Tình báo Việt Nam!

Tới đây độc giả có thể liên tưởng trong cái tên “Nova Bắc Nam 79” mang ý nghĩa gì, vâng, đó là kết quả chung cuộc của liên minh ma quỷ mà Phan Văn Anh Vũ và Bùi Cao Nhật Quân là những nhân vật chính, sự thành lập công ty này cũng đánh dấu một giai đoạn mới đầy hoành tráng của Novaland sau giai đoạn được “cứu rỗi”.

Tìm hiểu thêm về công ty “bình phong” Nova Bắc Nam 79, được biết công ty này được thành lập ngày 22/04/2015 với vốn điều lệ chỉ có 6 tỷ đồng do “liên minh” Novaland và Bắc Nam 79 thành lập - Phan Văn Anh Vũ làm Chủ tịch HĐQT.
​Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của “công ty cổ phần Nova Bắc Nam 79”
​Ngày 23/4/2015, Bùi Cao Nhật Quân được Phan Văn Anh Vũ bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của công ty bình phong của Tổng cục V
​​Đến tháng 06/2016, công ty bình phong “Nova Bắc Nam 79” được đăng ký thay đổi lần thứ 5 với vốn 206 tỷ đồng và Bùi Cao Nhật Quân làm Tổng giám đốc, đại diện pháp luật

Đến đây độc giả đã rõ, nhân vật “new idol” đang gây sóng gió trên mạng bằng những hình ảnh ăn chơi đàn điếm: Bùi Cao Nhật Quân, thiếu gia của tập đoàn Novaland cũng là “tình báo viên” của Tổng cục Tình báo Việt Nam, là đàn em của “tình báo viên” Phan Văn Anh Vũ. Với vai diễn này, “tiếp bước cha anh”, liên minh ma quỷ Vũ – Quân đã từng bước, từng bước gặm nhấm từng khu đất, lũng đoạn tài chính, ngân hàng Việt để làm giàu cho chính bản thân họ. 

Nếu cái thân thế “tình báo viên” của Tổng cục Tình báo dễ dàng phân phát cho những tay chơi mới nổi như thế thì liệu dân tộc này sẽ đi về đâu? Câu hỏi này cần lãnh đạo Tổng cục Tình báo nghiêm túc làm rõ. Chỉ biết rằng, hiện nay Phan Văn Anh Vũ, Bùi Cao Nhật Quân đi đâu cũng ngồi xe sang mang biển số “80A”, cầm công văn của lãnh đạo Tổng cục Tình báo kèm theo thẻ ngành, súng ngắn thị uy với chính quyền địa phương để cướp đất. Đáng buồn là nhiều lãnh đạo địa phương ăn phải viên đạn dán mác “gái - tiền” của liên minh này đành ngậm bồ hòn làm ngọt, a dua với chúng để hút máu người dân.

Công Lý

__._,_.___

Posted by: Yen Tran <Subject: [DDCL] TƯ LIỆU TUYỆT MẬT (KỲ 1): Thứ trưởng công an Trần Việt Tân đã tặng AV75 - Phan Văn Anh Vũ những gì?
To:

 

TƯ LIỆU TUYỆT MẬT (KỲ 1): Thứ trưởng công an Trần Việt Tân đã tặng AV75 - Phan Văn Anh Vũ những gì?

  • Bởi Admin
06/05/2017
0 phản hồi
Nhóm Phóng viên Công Lý
Tác giả gửi tới Dân Luận
Từ bài viết này, nhóm Công Lý sẽ công khai một số tư liệu mật của chính quyền như một câu trả lời cho thắc mắc vì sao tình báo viên AV75 Phan Văn Anh Vũ có khối tài sản lên tới cả trăm nghìn tỷ đồng. Dưới danh nghĩa công ty bình phong của Tổng cục Tình báo cùng thủ đoạn tiền – gái để nắp thóp chính quyền, AV75 tha hồ vơ vét đất đai, thâu tóm doanh nghiệp, ngân hàng để trở thành tên mafia giàu có nhất Việt Nam. Dưới đây là chỉ một số văn bản điển hình trong số hàng trăm tư liệu tương tự do thứ trưởng công an Trần Việt Tân ký tặng cho AV75, chưa kể những ông tướng khác mà chúng tôi sẽ đề cập trong những kỳ tới.
tailieumatbca_02.jpg

Kỳ tiếp theo: Tướng ăn tạp Bùi Văn Thành đã tặng gì cho AV75 Phan Văn Anh Vũ?
Nhóm Phóng viên Công Lý

__._,_.___

Posted by: Yen Tran <

Popular Posts

Popular Posts

Popular Posts

My Link