Wednesday, June 21, 2017

GIẾT NGƯỜI TRONG MỘNG


  
GIẾT NGƯỜI TRONG MỘNG

Tựa đề bài này là tên một nhạc phẩm ra đời hơn nửa thế kỷ trước của Phạm Duy. Lão nhạc sĩ tài hoa, hư đốn, mất nhân cách này mượn hai câu cuối trong bài thơ "Hành Khất" của Hàn Mặc Tử để làm nền cho bài hát nổi tiếng một thời từng làm thổn thức bao trái tim của những người đang học yêu, biết yêu, cay đắng vì bị phụ rẫy trong tình yêu. Mặc dù nội dung bài hát này nói về sự phụ bạc trong tình nghĩa phu thê, lột tả nội tâm giằng xé vì yêu ghen và thù hận của người phụ nữ tha thiết yêu chồng bị phụ tình thậm mỗi khi đối diện với thực tế phũ phàng là lại chìm vào cơn cuồng nộ yêu hận muốn giết chết người trong mộng.
Nhưng hôm nay chúng tôi không viết về thẩm mỹ âm nhạc, nghệ thuật trình diễn xướng ca mà chỉ muốn mượn lời và ý của bài ca "Giết Người Trong  Mộng" để nói tới hiện tượng mê sảng, cuồng loạn của những người đang chìm đắm trong thất vọng đắng cay, uất hận ngút trời ngập đất từ khi nhà tỷ phú địa ốc Donald Trump đắc thắng trở thành tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ vô tình dìm họ vào cơn ác mộng sinh ra bệnh tâm thần với những hoang tưởng bệnh hoạn giả tạo. Đồng thời còn có đám người bị mua chuộc bởi đồng tiền hiểm ác của một đám tài phiệt quyền bao lâu nay đang bóc lột người dân Hoa Kỳ để thực hiện tham vọng thống trị thế giới bất kể tình hình tài chính của Hoa Kỳ đang trên đỉnh nợ nần- vượt hai lần GDP- qua biện pháp nhồi sọ bằng những thủ thuật đê tiện nhất trên phương tiện truyền thông khổng lồ hiện đại nhất. Xét về lĩnh vực tuyên truyền trắng, ngày nay các hệ thống media của tài phiệt quyền mạnh mẽ và hiểm ác hơn triệu lần lối nhồi sọ bằng mấy cái loa phường bị rè của Việt Cộng chỉ phát léo nhéo vài tiếng một ngày theo chương trình "thoáng nghe đã muốn chửi" được xét duyệt từ thời chú Duẩn, bác Hồ còn chưa về gặp các cụ Mác, Lê, na ná như những chương trình phát thanh của người Việt hải ngoại.
Donald Trump

Nhậm chức
20 tháng 1 năm 2017
Phó Tổng thống
Tiền nhiệm
Thông tin cá nhân
Sinh
Donald John Trump
14 tháng 6, 1946 (70 tuổi)
Thành phố New YorkHoa Kỳ
Đảng chính trị
Đảng Cộng hoà (1987–99, 2009–2011, 2012–nay)
Đảng khác
·         Độc lập (2011–2012)
·         Đảng Dân chủ (đến 1987, 2001–2009)
·         Đảng Cải cách (1999–2001)
Vợ, chồng
·         Ivana Zelníčková (kết hôn 1977–1992)
·         Marla Maples (kết hôn 1993–1999)
·         Melania Knauss (kết hôn 2005–nay)
Quan hệ
Con cái
·         Donald Jr.

·         Ivanka

·         Eric
·         vải mõng

·         Barron
Cư trú
Nghề nghiệp
·          
o    Tổ chức Trump )
·          
o    The Apprentice  )
Chữ ký
Trang mạng
·         nhà Trắng

Suốt gần hai năm nay những người sinh sống, làm ăn trên  Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ tư tưởng chìm nổi theo đại thủy triều "anti Trump". Bởi vì ngay từ khi Donald Trump tuyên bố chạy đua vào tòa Bạch Ốc mặc dù bị bọn "robot truyền thông'  xem như "kẻ ngoài lề" nhưng đã đứng trong hàng ngũ đối  đầu với phù thủy Hillary Clinton đương nhiên phải bị làn sóng truyền thông Dân Chủ dập vùi không thương tiếc. Những gì xấu xa,  tồi tệ nhất những lời bịa tạc trắng trợn bất chấp sự thật đều đã được sử dụng để chụp lên đầu Trump tưởng không cần lập lại.
Donald Trump tuyên bố ứng cử vào ngày 16 tháng 6 năm 2015 để chạy đua trở thành ứng viên được đề cử của đảng Cộng Hòa nhưng ý tưởng trở thành tổng thống Hoa Kỳ đã bộc lộ từ 31 năm trước vào năm 1987. Thời gian đó Obama còn nhận trợ cấp đại học vậy mà bọn trẻ nít trong bầy đàn truyền thông lưu manh dám nói rằng Trump không hề biết gì về chính trị. Tài liệu liên mạngWikipedia đã cung cấp cho công chúng một bản ghi nhận như sau:
Trump đã để ngỏ ý định tranh cử tổng thống nhiều lần vào các năm 1988, 2004 và 2012 và tranh cử Thống đốc New York vào các năm 2006 và 2014, nhưng đều không thực hiện. Ông đã từng được coi là bạn đồng hành tiềm năng của George H. W Bush cho tấm vé vào Nhà Trắng của Đảng Cộng hòa, nhưng rồi thua cuộc trước Phó Tổng thống sau này là Dan Quayle. Hiện tại dư luận vẫn đặt dấu hỏi nguyên nhân là do Trump hay chiến dịch của Bush. Năm 1999, Trump nộp hồ sơ thành lập hội đồng thăm dò để tìm kiếm đề cử ứng viên tổng thống của Reform Party (Đảng Cải cách) vào năm 2000. Một cuộc thăm dò tháng 7 năm 1999 so sánh ông với ứng viên được dự báo của Đảng Cộng hòa George W. Bush và ứng viên được dự báo của Đảng Dân chủ Al Gore cho thấy Trump có bảy phần trăm số người ủng hộ. Mặc dù sau đó Trump bỏ cuộc vì lý do lục đục nội bộ đảng, Trump vẫn giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ của Reform Party tại bang California và Michigan. Sau này Trump có nói rằng tầm ảnh hưởng trên phạm vi quốc gia của ông đã thay đổi: "Chuyện là tôi đã tham gia The Apprentice và nó trở nên cực kì thành công. Ai mà biết trước được điều đó?", ông trả lời người phỏng vấn Larry King năm 2005. "Không gì có thể sánh được việc có một chương trình nổi tiếng trên TV cả", Trump nói. 
Năm 2012  Trump công khai cân nhắc việc tìm kiếm đề cử ứng viên tổng thống của Đảng Cộng hòa, một thăm dò dư luận của Wall Street Journal/NBC News công bố tháng 3 năm 2011 cho thấy Trump dẫn đầu trong số những đối thủ tiềm năng, hơn cựu Thống đốc bang Massachusetts Mitt Romney một điểm. Một thăm dò của Newsweek thực hiện tháng 2 năm 2011 cho thấy Trump hơn Barack Obama vài điểm, trong bối cảnh có rất nhiều cử tri còn đang lưỡng lự cho cuộc bầu cử tổng thống tháng 11 năm 2012. Một thăm dò được công bố tháng 4 năm 2011 bởi Public Policy Polling cho thấy Trump dẫn đầu với khoảng cách chín điểm trong một cuộc cạnh tranh tiềm năng cho đề cử của Đảng Công hòa, giữa lúc ông vẫn đang cân nhắc về chuyện tranh cử. Giới truyền thông cho rằng hành động của Trump có thể là chiến lược quảng bá cho chương trình của ông The Apprentice. Ngày 16 tháng 5 năm 2011, Trump tuyên bố rằng ông sẽ không tranh cử tổng thống.Public Policy Polling miêu tả rằng các sự kiện trong tháng 5 năm 2011 là "một trong những lần lên và xuống nhanh nhất trong lịch sử tranh cử tổng thống". Tháng 12 năm 2011, Donald Trump được xem là một trong mười người đàn ông còn sống được người Mỹ ngưỡng mộ nhất, ở vị trí thứ 7 với 1% người nêu tên (hạng 1 là Barack Obama được 17%, rồi đến George W. Bush được 3%), theo thăm dò của USA Today/Gallup.
Tháng 12 năm 2008, Trump nổi lên với tư cách là người sớm ủng hộ kế hoạch năm 2009 nhằm giải cứu nền công nghiệp ô tô Mỹ của chính phủ, mà đến năm 2012 đã đựoc ủng hộ bởi 56% người dân Mỹ (63% số người ủng hộ ở Michigan), theo cuộc thăm dò từ Pew Research Center.Tuyên bố của Trump gợi ý rằng vaccine có thể gây ra bệnh tự kỉ trở thành đề tài chỉ trích của cộng đồng khoa học trên rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng. Ông cũng bị chỉ trích bởi tuyên bố phủ nhận sự thay đổi khí hậu, bởi nó trái với quan điểm của cộng đồng khoa học. 
Năm 2013, Trump là khách mời phát biểu tại Conservative Political Action Conference (Hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ - CPAC).Bài phát biểu hôm đó không có nhiều người lắng nghe. Ông đã dành hơn một triệu USD nhằm nghiên cứu tính khả thi của việc tranh cử tổng thống Mỹ. Tháng 10 năm 2013, Đảng Cộng hòa New York ban hành một bản ghi nhớ đề xuất rằng Trump nên tranh cử thống đốc bang năm 2014, cạnh tranh với Andrew Cuomo. Trump nói rằng mặc dù New York có một số vấn đề và thuế thì quá cao, việc tranh cử thống đốc bang không phải là mối quan tâm sâu sắc của ông.Tháng 2 năm 2015, Trump không gia hạn hợp đồng cho chương trình The Apprentice, dấy lên tin đồn rằng ông có thể chạy đua vào Nhà Trắng năm 2016...
Theo tiểu sử Donald J Trump người ta thấy rõ ông ta đã quan tâm đến chính trị từ rất sớm và là một nhân vật có danh tiếng từ lâu, nhận thức và quan điểm chính trị, kinh bang tế thế rất minh bạch, thuyết phục. Trump đã được tài bồi hơn 30 năm qua nhiều lần đãi lọc, cân nhắc chọn lựa và đã được sự ủng hộ của công chúng đủ giai tầng trái với sự tuyên truyền láo lếu của bọn truyền thông vô liêm sỉ và đám người cuồng Dân Chủ Xã Hội Chủ Nghĩa một cách ngu xuẩn. Độc giả chỉ cần biết đọc, biết viết, biết suy nghĩ đúng sai tùy theo cảm thức, lý tưởng của bản thân có thể chống hay ủng hộ Trump nhưng ít ra cũng thấy được tất cả các "robotic-media" bản địa hay những anh bút nô gốc di dân VNCH đang to mồm nói láo, viết bậy về Donald J Trump chẳng qua chỉ tự hạ thấp nhân cách của chính họ mà thôi. Chẳng một gã hay ả "bút nô, khẩu nô" nào có xuất thân, gia  đình giàu sang, danh vọng, tiền tài, con cái thành đạt như Donald J.Trump để "ngửa mặt lên trời nhổ nước miếng". Vậy mà những loại người này vẫn nhơn nhơn cho rằng Donald J.Trump thất học, ngu dốt, thô  lỗ, không biết gì về chính trị v..v.. Tin vào những điều bịa đặt vô lý như vậy, tin vào những luận điệu bịa đặt nhảm nhí của bọn "robotic- media" chỉ có những kẻ thuộc vào thành phần dưới đáy xã hội.Cho đến nay những người thuộc cộng đồng di dân Việt Nam không mấy ai hiểu được thực chất những ồn ào, bịa đặt, những ý tưởng ghê người qua những hành động phản kháng khốc liệt, chống đối Trump không còn giới hạn này xuất phát từ nguyên nhân nào.
Lý do, đám truyền thông Việt Nam từ báo chí, phát thanh, truyền hình đầu óc quá thấp kém không đủ khả năng hiểu chút gì về nền chính trị của Hoa Kỳ và thế giới đương đại. Những người này từ Nguyễn Đạt Thịnh, Ngô Nhân Dụng, Lữ Giang, Nguyễn Anh Tuấn..v.v. đều chỉ là dạng bút nô viết theo hiện tượng. Phần những con vẹt tập đọc, "ngữ nô" nói năng nhảm nhí, nham nhở trên các đài phát thanh, truyền hình Việt Nam hải ngoại  chưa bao giờ đưa được một chút kiến thức căn bản về chính trị, hay nhận thức có chiều sâu lọt vào tư tưởng của khán - thính giả. Điều này cho thấy con người trong cộng đồng tỵ nạn gần như mất hẳn ý thức về Chân Thiện Mỹ, mất phương hướng đi tới tương lai. (hoặc giả chỉ nhai đi, nhai lại những sản phẩm của thời kỳ trước 30-4-1975, ca tụng, thần tượng những xác chết đã trở thành tro bụi của một thể chế bị tiêu vong vì những sai lầm cá nhân cũng như nhiều thế hệ hoạt động trong thời kỳ mù quáng của dân tộc)
Trong khi Donald J.Trump mới thực là người am tường đường lối chính trị của cả ba đảng từ Dân Chủ tới đảng Cải Cách và cuối cùng gieo hạt giống lý tưởng của mình xuống mảnh đất nền tảng là đảng Cộng Hòa.
Tất nhiên Donald J. Trump vẫn chỉ là một nhà tài phiệt đứng trong hàng ngũ Tài Phiệt Quyền của Hoa Kỳ và thế giới. Trump vẫn là người của Illuminatti, vẫn trong vòng kiểm soát của tổ chức bao gồm những kẻ nắm giữ 99% tài nguyên trên hành tinh địa cầu.
Wikipedia: Trump chính thức tuyên bố tham gia tranh cử tổng thống nhiệm kì 2016 vào ngày 16 tháng 6 năm 2015. Thông cáo của ông được đưa ra tại một buổi vận động tranh cử ở Trump Tower tại Thành phố New York.Trong bài phát biểu, Trump cũng hứa sẽ tăng ngân sách An sinh Xã hội, đàm phán lại các hiệp định thương mại của Hoa Kỳ, phản đối chuẩn giáo dục liên bang Common Core và hoàn tất bức tường biên giới Mexico-Hoa Kỳ và bắt Mexico phải bỏ tiền xây dựng.Trump nói rằng ông sẽ tự bỏ tiền túi trang trải cho chiến dịch, không cần dùng tiền từ nhà tài trợ và các nhà vận động hành lang. Trump luôn nhận được kết quả cao suốt quá trình tranh cử trong các thăm dò dư luận.Một cuộc điều tra thực hiện bởi The Economist/YouGov công bố ngày 9 tháng 7 năm 2015, là cuộc thăm dò lớn đầu tiên trên toàn quốc cho thấy Trump là ứng viên dẫn đầu của Đảng Cộng hòa.[ Một thăm dò của Suffolk/USA Today công bố ngày 14 tháng 7 năm 2015 cho thấy có 17% cử tri Đảng Cộng hòa ủng hộ Trump, 14% ủng hộ Jeb Bush. Một thăm dò của Washington Post/ABC News thực hiện ngày 16–19 tháng 7 cho thấy Trump có 24% sự ủng hộ của Đảng Cộng hòa, hơn Scott Walker tại 13%. Một thăm dò của CNN/ORC cho thấy Trump dẫn đầu với 18% cử tri Đảng Cộng hòa ủng hộ, hơn Jeb Bush tại 15%. Một thăm dò của CBS News ngày 4 tháng 8 cho thấy Trump có 24% người ủng hộ, Bush đứng thứ hai với 13% và Walker thứ ba với 10%. Tư tưởng chính trị theo chủ nghĩa đại chúng và dân tộc của Trump nhận được sự ủng hộ mãnh liệt của tầng lớp cử tri công nhân và cử tri có trình độ dưới đại học, trong bối cảnh có rất nhiều tranh cãi gay gắt xoay quanh ông trên các phưong tiện thông tin đại chúng. Những chính sách mà ông đề xuất và các bình luận của ông về tình hình đất nước đã giúp ông luôn là ứng viên dẫn đầu của Đảng Cộng hòa trong các thăm dò dư luận. Một số bình luận của ông đã được cho là gây tranh cãi bởi nhiều nhân vật chính trị và đặc biệt là các cơ quan truyền thông chính thống, những người liên tục đưa tin về Trump và gián tiếp giúp ông đạt kết quả cao trong các cuộc thăm dò. Việc được đưa tin liên tục cùng với khả năng tự chủ tài chính cho toàn bộ chiến dịch đã tạo điều kiện cho ông không cần tới mô hình super PAC, điều mà ông luôn chỉ trích cùng với các chính trị gia sử dụng mô hình này cho việc gây quỹ các chiến dịch của họ.

Việc Trump nói không với "nói giảm nói tránh trong chính trị" đã trở thành chủ đề chính trong chiến dịch của ông và được số đông người ủng hộ yêu thích.Tuyên bố gây ra nhiều tranh cãi nhất và được đưa tin nhiều nhất của Trump liên quan tới vấn đề nhập cư và an ninh biên giới, với việc Trump đề nghị trục xuất toàn bộ người nhập cư bất hợp pháp, xây tường dọc biên giới Mexico, và lệnh cấm tạm thời người Hồi giáo nhập cảnh vào Hoa Kỳ, trong khi đưa ra những bình luận mang tính kích động về những người nhập cư bất hợp pháp vào Mỹ qua biên giới Mexico. 

Trump nhận đựoc sự ủng hộ rộng khắp cho ý tưởng mà ông và những người ủng hộ gọi là "có sao nói vậy", với thái độ lên án kịch liệt cách nói giảm nói tránh của chính trị gia. Việc chạy đua của ông đối trọng với phe truyền thống của Đảng Cộng hòa, những người phản đối chiến dịch của ông và quan ngại rằng việc ông được đề cử có thể khiến cho Đảng Dân chủ giành được thắng lợi cuối cùng.Tuy nhiên, chiến dịch của Trump vẫn  đạt được thắng lợi lớn, một phần do sự đưa tin rộng khắp của giới truyền thông.Ông thường xuyên đưa ra những tuyên bố mạnh mẽ và gây tranh cãi về những vấn đề thu hút sự chú ý của tầng lớp cử tri công nhânCác đối thủ chính trị nói rằng Trump cố tình gây "bất hòa","không nghiêm túc" và là một "tên du côn".

 

Trump và những người ủng hộ trong buổi vận động tranh cử tại Muscatine, Iowa tháng 1 năm 2016. Nhiều người cầm bảng ghi dòng chữ "Nhóm đa số trầm tĩnh ủng hộ Trump".

Trump đã thực hiện một số công kích cá nhân vào các nhân vật quan trọng trong giới báo chí,chính trị gia và các đối thủ. Ông thường đăng tải nhiều tin trên Twitter bày tỏ thái độ bực bội về những người chỉ trích ông hoặc người mà ông không đồng quan điểm.Một "bách khoa toàn thư" đầy đủ về những tin "xúc phạm" của Trump đã đựoc đăng tải trên New York Times. 
Không cần tới mô hình super PAC (Hội đồng Hoạt động Chính trị) rất phổ biến trong số các đối thủ, Trump nhấn mạnh rằng khả năng độc lập tài chính cho chiến dịch của mình – nhờ có khối tài sản cá nhân đáng kể (do ông là tỷ phú) – là bằng chứng cho thấy ông "không thể bị mua chuộc". Tuy nhiên, cho tới 15 tháng 10 thì quyên góp đã vượt mặt tự chủ tài chính. Trump chi tiền ít hơn các đối thủ rất nhiều, chủ yếu dựa vào sự đưa tin miễn phí của báo giới thay vì phải thuê quảng cáo trên truyền hình.
Chính sách nhập cư của Trump đề nghị trục xuất 11 triệu người nhập cư bất hợp pháp tại Mỹ và xây dựng một bức tường lớn dọc biên giới Mexico–Hoa Kỳ.Felipe Calderon, cựu tổng thống Mexico nói rằng, "Chúng tôi sẽ không trả một xu nào cho một bức tường ngớ ngẩn như vậy! Và nó cũng sẽ hoàn toàn vô dụng". 
Trump cũng kêu gọi không kích quyết liệt nhóm khủng bố ở Trung Đông ISIS và ủng hộ việc theo dõi các nhà thờ hồi giáo ở Mỹ. 
Trump có phát biểu rất đanh thép về tôn giáo. Ông kêu gọi một lệnh cấm tạm thời người Hồi giáo nhập cảnh vào Mỹ, viện dẫn mối liên hệ giữa người Hồi giáo và khủng bố. Ông cũng đặt câu hỏi về đức tin của các ứng viên khác, bao gồm Ben Carson và Ted Cruz. Các vấn đề khác mà ông nhấn mạnh bao gồm việc chăm lo cho cựu chiến binh, củng cố lại quân đội "mạnh hơn", và kéo các hiệp ước thương mại về phía có lợi cho người lao động Mỹ.
Trump tại một sự kiện sớm trong chiến dịch tranh cử ở New Hampshire, ngày 19 tháng 8 năm 2015
Vượt qua sự tấn công kịch liệt của khối Truyền Thông Dân Chủ Xã Hội Chủ Nghĩa và những con số thống kê DỐI TRÁ của những tổ chức uy tín đã bị tài phiệt quyền thuộc nhóm "Liberal World Order" mua chuộc. Cuối cùng kết quả cuộc bầu cử năm 2016 như một cơn SÓNG THẦN phũ phàng cuốn trôi tất cả những nỗ lực của đảng Dân Chủ XHCN và nhóm tài phiệt quyền chủ trương khởi xướng "Liberal World Order" một biến thái của "New World Order" đã và đang cưỡi lên đầu lên cổ người  dân Hoa Kỳ, thao túng , lũng đoạn chính quyền, tạo áp lực để sử dụng ngân quỹ quốc gia Hoa Kỳ trong gần 100 năm nay vào mục đích thống trị thế giới, nô dịch toàn nhân loại.
Hiện nay nhân vật tiền diện - con quỷ Satan George Soros - được xem như CEO của "New World Order hay Liberal World Order" vốn là thuộc hạ chính, cánh tay đắc lực của gia đình Rostchilds, Rockerfellers trong tổ chức Illuminatti được cố tình thần bí hóa trước đây, đã và đang tung tiền tỷ để các tổ chức xã hội dân sự (non-profit organization) - do chính George Soros dựng lên - thuê mướn người  để biểu tình chống phá Donald Trump. Tất nhiên George Soros không tiếc tiền nhét vào túi tham của bọn "robotic media".  George Soros sử dụng quỹ từ tổ chức của hắn thuê mướn các nhà báo có ảnh hưởng làm bút nô đánh phá, làm mất uy tín đối thủ của hắn theo "liệu pháp sốc" như là Anit-Semites hoặc Neo-Nazis đúng chiến sách "Mind Control" đã tạo ra nguyên nhân của những loại tâm bệnh vì bị "Brain Wash" trong đó có một hội chứng được gọi là "Political Disorder Syndrome".
Việc Donald J Trum trở thành tổng thống thứ 45 của Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ không phải là sự ngạc nhiên đối với những người hiểu biết về nền chính trị thế giới hoặc những người ủng hộ Trump vì mục đích cần tái thiết đất nước vĩ đại này. Đó chỉ là chuyện đương nhiên, tất nhiên mà người nào có đầu óc tỉnh táo biết nhận xét công bằng đều thấy. Vì thế chẳng có ai cuồng Trump để trở thành người điên dại, mất trí, hành động mất kiểm soát, "phấn khởi, hồ hởi", động cỡn vì chuyện Trump trở thành tổng thống. Ngược lại phía cuồng Dân Chủ thì trở thành những con người điên dại, mất trí, hành động mất kiểm soát, khóc lóc, chửi rủa,  than trời, trách đất, bày ra đủ trò từ biểu tình chống đối, phá hoại đến ngăn chặn quyền phát biểu, đánh đâp người ủng hộ Trump, những chuyện đại loại nham nhở, thú vật như vậy không cần nhắc lại mọi người hầu như đều đã biết.
Từ sau khi Donald J Trump đắc cử đến nay, hệ thống CNN, CBS, CNBC, đám "robotic -media" hầu như 24/7 không lúc nào ngớt chửi rủa, bịa điều đặt chuyện, moi móc từ tất cả mọi ngóc ngách khai thác từ những tên ma cô, gái điếm và tất cả mọi tầng lớp xã hội để chống phá, lật đổ Trump Tổ chức Xã hội Mở (Open Society Foundations) của George Soros đã tuyên bố một sáng kiến ​​trị giá 10 triệu đô la nhằm hỗ trợ các cộng đồng có khả năng bị tấn công bởi các hành động thù hận liên quan đến chương trình nghị sự của Trump - người nhập cư, cộng đồng LGBT, Hồi giáo và những người khác. Soros cũng đang hỗ trợ Liên minh Dân chủ, một liên minh các nhà tài trợ đáng kể đang tìm kiếm nguồn tài trợ cho nhiều nhóm để chống lại các chính sách của Trump.
Cuốc tấn công kịch liệt không tiền khoáng hậu bằng toàn bộ hệ thống truyền thông MSM vào nội các của Donald Trump không phải chỉ là thể hiện sự mâu thuẫn khác biệt rất bình thường của đảng Dân Chủ và đảng Cộng Hòa.Lần này là một trận đối đầu sinh tử giữa hai khối tư bản tài phiệt (mời  đọc: Niềm tin khác biệt: Bảo Thủ vs Tự Do) về việc thành bại của toàn cầu hóa, của New World Order (thế kỷ 20) hay Liberal World Order (thế kỷ 21) mà Illuminati theo đuổi từ thế kỷ thứ 18. Qua cuộc ác chiến này dần dà những người nghiên cứu mới thực sự nhận ra Free  Mason đang đối đầu với Skull&Bones.   
George Soros mô tả tổng thống Donald J Trump tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới gần đây ở Davos: "Tôi đã miêu tả ông như một kẻ mạo danh, một nhà độc tài . "Nhưng ông ấy chỉ là một nhà độc tài mong muốn bởi vì tôi tin tưởng rằng Hiến pháp và các thể chế của Hoa Kỳ đủ mạnh ... Ông ấy sẽ là một nhà độc tài, ông ấy có thể thoát khỏi nó, nhưng ông ấy sẽ không thể."
Vậy George Soros là ai? Câu chuyện chính thức viết rằng Soros được sinh ra vào năm 1930 tại Hungary trong một gia  đình Do Thái, khi còn niên thiếu đã bị đuổi khỏi Budapest bởi Đức quốc xã. George Soros theo học tại Trường Kinh tế Luân Đôn và đã đến thành phố New York, Hoa Kỳ vào giữa thập niên 50. Tại  đây, George Soros đã bị cuốn hút bởi sự kỳ diệu của Wall Street, nhưng sự nghiệp của anh chàng di dân Do Thái từ thời điểm đó cho đến năm 1969 rất mờ ám, không rõ ràng. Sau đó với sự giúp đỡ của một đối tác?..? George Soros đã tiếp nhận một quỹ đầu tư của Rosthchilds.

Sau đó Soros thực hiện việc bán khống cổ phiếu mà anh ta không sở hữu theo kỳ hạn, với giá cao trong hy vọng rằng giá của cổ phiếu sẽ đến một giai  đoạn xuống thấp đến mức anh ta có thể mua chúng với mức giá rẻ, thấp hơn giá bán của anh ta trước đó. 

Từ quỹ đấu tư nói trên, Quantum Group phát triển, một gia đình của các quỹ đầu tư hoạt động cho  Dutch West Indies (Tây Ấn Độ Hà Lan). Quantum là một trong những "máy đầu tư" ấn tượng nhất trên thế giới. Trong tám trong số 24 năm qua, nó đã có được lợi nhuận "chính thức" trên 50%, trong hai năm đó thậm chí trên 100%. Trong khi đó, Soros giao dịch kinh doanh cho một nhóm các nhà quản lý và hạn chế mình để thiết kế "các chiến dịch lớn". Ông đặt ra các nguyên tắc của mình trong cuốn sách The Alchemy of Finance , nơi ông nói những gì "đầu cơ tài chính là điều quan trọng hơn sự thật kinh tế thực tế". 
Nhưng đó là hình ảnh các phương tiện truyền thông thời kỳ đó - và chúng ta biết ai sở hữu chúng - vẽ vời nên George Soros. Nhưng chúng ta cần phải biết sự thực George Soros làm việc cho ai trong giai đoạn tập tễnh vào nghề buôn bán chứng khoán?
Hãy đọc William Engdahl nói về Soros để biết rõ ông ta làm việc cho ai :
"Soros phỏng đoán những chuyển động trên các thị trường tài chính thế giới thông qua công ty Quantum Fund NV, một quỹ đầu tư tư nhân, quản lý một danh mục từ 4-7 tỷ USD cho một số" khách hàng "Quantum Fund NV được đăng ký ở thiên đường ẩn náu thuế, Quần đảo Antilles của Hà Lan ở Caribê. Để né tránh việc kiểm soát các hoạt động tài chính của chính quyền Hoa Kỳ; không một công dân Hoa Kỳ nào có chân trong Hội đồng quản trị Quantum Fund. Những giám đốc của quỹ này là một tập hợp của các nhà tài trợ Thụy Sĩ và Ý đáng chú ý . 

Trong số các thành viên của hội đồng quản trị quỹ Quantum có Richard Katz. Người đồng thời là chủ nhiệm của Rothschilds Italia S.p.A tại Milan và cũng là thành viên hội đồng quản trị ngân hàng thương mại NM Rothschild & Sons ở London.
Một thành viên khác của hội đồng quản trị là Nils O. Taube. Anh này là một đối tác của tập đoàn đầu tư St. James 'Place Capital của Luân Đôn, trong đó Lord Rothschild là đối tác chính. Một đối tác thường xuyên của Soros trong một số suy đoán của ông - đặc biệt là trong việc thúc đẩy báo giá vàng - là Sir James Goldsmith, họ hàng của triều đại Rothschild Trên bảng Quantum chúng tôi cũng tìm thấy những người đứng đầu một số ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ "kín đáo" của Thụy Sĩ (những người giúp đỡ các tội phạm có tổ chức - vũ khí và ma túy - rửa tiền).
Sau đó, Edgar D. de Piccioto, người đứng đầu ngân hàng tư nhân Geneva CBI-TDB Union Bancaire Privee , người chơi chính trên thị trường vàng và đầu tư, Isidoro Albertini , người đứng đầu công ty chứng khoán Milanini Albertini & Co., Beat Notz của Ngân hàng tư nhân Banque Worms tại Geneva, Albertl Foglia , người đứng đầu Banca del Ceresio tại Lugano. 
Trong quá trình những vụ xì căng đan tham nhũng chính trị gần đây ở Ý, một số chính trị gia Ý đã giữ tiền của họ tại Banca del Ceresio. Rõ ràng là Soros đã có nhiều kiến ​​thức về những điểm yếu trong chính trường Italia khi ông tấn công lira vào tháng Chín năm 1994.

Như vậy thực tế được xác định: "Soros là người đại diện của tập đoàn ngân hàng Rothschild Anglo-French. Rõ ràng cả ông ta lẫn Rothschilds đều muốn vai  trò quan trọng này trở thành công khai, để tạo nên các liên kết chặt chẽ với bạn bè của ông ta trong Thành phố London, trong Bộ Ngoại giao Anh, ở Israel và những người bạn hùng mạnh của ông ta trongAmerican Establishment đã  tiềm phục." 

William Engdahl giải thích việc này như sau:
"Kết nối của Soros với giới tài chính quốc tế bí mật của Rothschilds không chỉ là kết nối ngân hàng thông thường hoặc ngẫu nhiên. Soros có quyền truy cập vào các nguồn thông tin, cả chính phủ và tư nhân. Thành công phi thường mà Soros có được trên thị trường tài chính "có nguy cơ cao" không thể giải thích đơn giản bằng " sự may mắn của con bạc".

Kể từ Thế chiến thứ hai, gia đình Rothschild đã cố ý truyền bá một quang phổ tầm thường, không đáng kể về chính họ. Nhưng đằng sau nó [là] một trong những nhóm tài chính hùng mạnh và âm mưu sâu hiểm, đen tối  nhất trên thế giới. Rothschilds chi tiêu rất nhiều tiền để nuôi dưỡng hình ảnh của một gia đình quý tộc giàu có, dẫn đầu cuộc sống yên tĩnh nơi mà người ta yêu thích rượu vang của Pháp và một số người khác chỉ lo tham gia vào các quỹ từ thiện. 

Thực ra đó chỉ là vỏ bọc ngụy trang của các chuyên gia thuộc NM Rothschild & Sons có ảnh hưởng nhất trong phe của cơ sở dịch vụ bí mật của Anh liên quan chặt chẽ với cánh Thatcher tân tự do của Đảng Tory. Trong thập niên 80, NM Rothschild & Sons đã kiếm được vài tỷ đô la Mỹ từ việc tư nhân hóa các ngành công nghiệp quốc doanh của Anh do bà Thatcher tiến hành. Ngân hàng Rothschild cũng là trung tâm của kinh doanh thương mại vàng thế giới: Trong ngân hàng này, giá vàng được cố định hai lần một ngày bởi 5 ngân hàng thương mại có ảnh hưởng nhất Nhưng NM Rothschild & Sons cũng vướng vào một số hoạt động dịch vụ bí mật bẩn thỉu liên quan đến ma túy và vũ khí. 
Vì quan hệ tốt với những nơi cao nhất trong các dịch vụ bí mật của Anh, Rothschilds đã thành công trong việc ngăn chặn sự đồng ý của họ với một trong những mạng lưới dịch vụ bí mật tồi tệ nhất, BCCI (Ngân hàng Tín dụng và Thương mại Quốc tế) chưa bao giờ được đề cập đến. Trong thực tế, ngân hàng Rothschild thuộc vòng tròn bên trong của các ngân hàng rửa tiền quốc tế của CIA và MI6 tài trợ trong các dự án của CIA thập kỷ 70 và 80 như Contras ở Nicaragua.
Không một tờ báo phương Tây nào cho đến nay đã (dại dột) khám phá ra rằng nhóm Rothschild liên kết với George Soros là trung tâm của mạng lưới bất hợp pháp rộng lớn của BCCI.  Người chủ chốt trong các hoạt động này là Tiến sĩ Alfred Hartmann, Giám đốc điều hành của chi nhánh Thụy Sĩ của BCCI (Banque de Commerce et de Placement SA), người đứng đầu ngân hàng Zurich Rothschild Bank AG và là thành viên của hội đồng quản trị NM Rothschild & Sons tại Luân Đôn. 

George Soros cũng là thành viên của chi nhánh Thụy Sĩ của BNL Ý và là Phó chủ tịch của ngân hàng Inter Maritime ở Geneva. Một người bạn cựu bí thư thân thiết đã làm việc cho vụ kiện Soros tiết lộ rằng vào tháng 9 năm 1993, Soros đã tích lũy được cùng với một "đối tác thầm lặng" - một tài sản vượt quá 10 tỉ đô la để sử dụng như một đòn bẩy để tháo gỡ châu Âu Tiền tệ.
Sau khi BCCI bị cáo buộc công khai về các vi phạm luật, luật sư Henry Morgenthau của New York tuyên bố các cáo buộc chính thức chống lại BCCI. Morgenthau cáo buộc BCCI về "gian lận ngân hàng lớn nhất của thế giới tài chính. 
Một trong những giám đốc của BCCI là Ảrập Xêút Ảrập Sheikh Kamal Adham đã từng là người đứng đầu cơ quan mật vụ của Saudi trong thời gian ông Bush đứng đầu CIA. Chủ tịch có ảnh hưởng của ủy ban ngân hàng tại Hạ viện Hoa Kỳ Henry Gonzales đã chê trách Bush và chính quyền Reagan vì đã từ chối truy tố BCCI. Ngoài ra, Bộ Tư pháp đã liên tục từ chối hợp tác trong cuộc điều tra của Quốc hội vào vụ bê bối BCCI và vụ bê bối liên quan chặt chẽ đến Banca Nazionale del Lavoro (BNL). Ngân hàng này đã kiếm được hàng tỷ đô la từ các khoản vay mà chính quyền Bush đã cho chính phủ Iraq một thời gian ngắn trước Chiến tranh vùng Vịnh. 
Tóm lại về cơ bản George Soros là một công cụ khác cho chiến tranh kinh tế và chính trị trong tay Rothschilds. Anh ta nằm trong số những vòng tròn đó cách đây ba năm đã bắt đầu một chiến dịch "Đệ Nhị Thế chiến" độc hại chống lại nước Đức thống nhất; Soros rất chống Đức. Có lúc Soros kêu gọi các nhà đầu tư quốc tế gỡ rối Deutsche Mark nhưng khi cuối năm 1989, việc thống nhất đất nước trở nên có thể xảy ra, một nhà quản lý cao cấp của Citicorp cho biết: "Sự thống nhất của Đức sẽ rất thảm khốc cho các mối quan tâm của chúng ta. Chúng ta phải hành động để đảm bảo một sự suy giảm của Deutsche Mark khoảng 30% để Đức sẽ không thể xây dựng Đông Đức để trở thành yếu tố kinh tế với một châu Âu mới. "
Năm 1991 cuốn tự truyện của ông Bảo lãnh phát hành Dân chủ Soros cảnh báo về sự nguy hiểm mà một Đức đoàn tụ có thể làm phiền các (điện) cân bằng ở châu Âu. Thật dễ dàng để thấy được tình hình tồn tại giữa các cuộc chiến tranh đã có thể xảy ra như thế nào. Một nước Đức thống nhất trở thành cường quốc kinh tế mạnh nhất và phát triển Đông Âu làm môi trường sống của nó ... "một phù thủy khủng khiếp".Tháng 9 năm 1993, Soros đã thành công trong Ngân hàng Anh. Ông  ta chắc chắn rằng ngân hàng sẽ phải lấy bảng Anh đã chịu áp lực từ cơ chế trao đổi của châu Âu và giảm giá trị đó. Anh đã đánh bạc 10 tỷ đô la Mỹ - với thành công. Anh ta đã kiếm được một tỉ đô la Mỹ mà người nộp thuế ở Anh bây giờ phải đưa ra. Bản thân ông ta cũng muốn được biết một cách công khai là người muốn ảnh hưởng đến thị trường tiền tệ lớn trên thế giới. 
Đây là một lập trường rất bất thường cho một nhà đầu tư, những người nên thích thú hơn trong việc sử dụng các tình huống không để ý rằng các đối thủ cạnh tranh chưa khám phá ra. Vào tháng 3 năm 1993 hoạt động của Soros trở nên nổi tiếng khi ông dự đoán mức tăng giá vàng. Giả định rằng - bắt đầu mua bán bằng kim loại quý - điều này đã đẩy giá lên cao hơn 20% so với giá cao nhất kể từ Chiến tranh vùng Vịnh. 
Vào đầu tháng 6 năm 1993, ông đã viết một lá thư ngỏ cho biên tập viên kinh doanh của tờ London Times, Anatole Kaletsky , thông báo rằng ông có ý định thúc giục các thị trường tiền tệ bán trái phiếu chính phủ Đức cho các cổ phiếu của Pháp. Có nghĩa là: Với nhãn hiệu Đức và tấn công vào ngân hàng Bundesbank!

Trong một số tờ báo trên khắp thế giới, Soros được ca ngợi như là một loại Robin Hood của "Thời đại Vi tính" vì từ đầu tư mà ông lấy từ các quốc gia giàu có theo phong cách (âm mưu) lớn để đưa ra Đông Âu và Nga thông qua một số cơ sở của Soros để chuẩn bị cho " Dân chủ "ở những nước" nghèo "đã bị Chủ nghĩa Cộng sản tàn phá. Nhưng đó chỉ là ngôn từ đạo đức giả nhằm che đậy bản chất của một tên tài phiệt lưu manh, nham hiểm nhất hoàn vũ đang thao túng ngay cả nước Mỹ đương đại. Bên ngoài, Soros hỗ trợ một loạt các hoạt động xã hội, như "hoà nhạc hòa bình" với Joan Baez, các khoản trợ cấp ở Oxford cho những người Đông Âu trẻ, vv 
Nhưng thực tế lại thể hiện một hình ảnh khác. Soros mới chính là người chịu trách nhiệm về sự hỗn loạn của "liệu pháp sốc" gây ra ở Đông Âu sau năm 1989. Ông đã tạo ra các biện pháp khắc nghiệt vì thâm hụt cho các chính phủ yếu kém ở đó, để sau đó cho phép ông ta mua lại các nguồn tài nguyên tại các khu vực rộng lớn của Đông Âu với giá dưới đáy. 

Lấy Ba Lan làm ví dụ: Để khởi xướng kế hoạch của ông Soros đã sử dụng một người bạn trẻ, cố vấn kinh tế Ba Lan-Do Thái Jeffrey Sachs, tuy nhiên không thể bắt đầu công việc tư vấn của ông ở Ba Lan. Vì vậy, Soros đã thành lập một tổ chức khác của mình, Quỹ Stefan Batory, sau đó trở thành khách hàng chính thức cho công việc tư vấn của Sacks ở Ba Lan (1989/90).
Vào cuối năm 1989, Soros tổ chức cuộc họp bí mật giữa chế độ Cộng sản Rakowski với các nhà lãnh đạo của tổ chức công đoàn phe đối lập Solidarnosc. Kế hoạch ông trình bày cho cả hai bên như sau: Cộng sản nên để cho phe đối lập Solidarność tiếp quản chính phủ để giành được sự tin tưởng của người dân. Sau đó, nhà nước nên cố tình thúc đẩy các ngành công nghiệp và các cơ sở sản xuất nông nghiệp của chính mình phải hủy hoại qua việc áp dụng lãi suất thiên văn bằng cách khấu trừ các khoản vay cần thiết của tiểu bang và vớt vát các công ty nợ mà họ không bao giờ có thể trả. 
Sau đó, Soros sẽ đưa bạn bè quốc tế giàu có của mình tới Ba Lan và mua lại toàn bộ các công ty nhà nước đã được tư nhân hóa hiện nay. Ví dụ gần đây nhất là công ty thép lớn Huta Warsawa mà các chuyên gia thép nói, sẽ tốn khoảng 3-4 tỷ USD để xây dựng nếu nó được xây dựng bởi các công ty phương Tây. Cách đây vài tháng chính phủ Ba Lan đã đồng ý tiếp quản "nợ" của Huta Warsawa và bán công ty này miễn phí nợ với giá 30 triệu đô la Mỹ cho công ty Milan Lucchini. Đó là cách phù thủy tay sai của Rosthchilds, tài phiệt Hungary gốc Do Thái, George Soros hoạt động. 
Theo lời của Soros, ông đã làm việc hoặc tiếp tục làm việc với cố vấn chính của Lech Walesa, Bronislaw Geremek , cùng với Tướng Jaruzelski, Giáo sư Trxeciakowski, cố vấn bí mật cho bộ trưởng tài chính và kinh tế mới của Ba Lan, Leszec Balcerowicz, và ông. Soros thừa nhận rằng ông biết rằng "phương pháp trị liệu sốc" kinh tế của ông ở Ba Lan sẽ dẫn đến thất nghiệp trầm trọng, đến việc đóng cửa các nhà máy và căng thẳng xã hội. Đó là lý do tại sao ông nhấn mạnh rằng Solidarność sẽ tiếp quản chính phủ. Thông qua nền tảng của mình, ông có thể tiếp xúc với các nhà bình luận quan trọng nhất trên các phương tiện truyền thông như Adam Michnik và hợp tác với Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Warsaw cho phép ông kiểm duyệt các phương tiện truyền thông tiến hành một chiều để hỗ trợ "liệu pháp sốc" của mình và phản đối bất kỳ lời chỉ trích nào.
Bạn nói gì bây giờ? Không phải là chiến lược Talmud-Illuminati cũ?

Đây là một ví dụ khác về Soros tại Nga như chúng tôi tìm hiểu: Soros từng lãnh đạo một phái đoàn tới Nga, nơi ông đã cộng tác với Raissa Gorbachev từ những năm 80, để thành lập thêm một quỹ Soros, Quỹ Sáng kiến ​​Văn hoá. Đây là một phương tiện khác cho ông và các đồng nghiệp phương Tây của ông ta bước vào những cấp bậc chính trị cao nhất không phải trả thuế và tiến hành "mua" những nhân vật chính trị và kinh tế quan trọng nhất của đất nước.Sau một nỗ lực thất bại với Gorbachev 1988-1991, ông chuyển sang các nhân vật thân cận xung quanh Yeltsin. Và một lần nữa, Soros đã giới thiệu "liệu pháp sốc" của ông Jeffrey Sachs và được hỗ trợ và cổ vũ. 
Từ ngày 2 tháng 1 năm 1992, "phương pháp trị liệu sốc" của Sachs mang lại sự hỗn loạn chưa từng thấy và lạm phát siêu lạm phát có thể lường trước được đối với Nga, tiếp theo là các viện nghiên cứu khoa học giỏi nhất chạy trốn sang phương Tây. Theo kế hoạch của Soros Igor Gajdar và chính phủ Yeltsin rút ngắn trợ cấp cho ngành công nghiệp và nông nghiệp, mặc dù tất cả nền kinh tế là một nền kinh tế nhà nước. Mục tiêu công bố là ngân sách thâm hụt trong vòng ba tháng. Không có nhiều khoản vay cho ngành công nghiệp; Các công ty đã tích lũy các khoản nợ thiên văn và lạm phát rúp đã vượt ngoài tầm kiểm soát. 
Soros và bạn bè của ông ngay lập tức hưởng lợi từ tình hình. Marc Rich , nhà buôn nhôm lớn nhất thế giới, đã bắt đầu mua một lượng lớn nhôm ở Nga với giá thấp hơn rất nhiều so với năm 1993. Ông đã thúc đẩy giảm thị trường ở các nước công nghiệp và đã gây ra giá thép nhôm cho lò PLUMMET 30%. Nhưng người Nga đủ thông minh và sức mạnh để thoát ra khỏi vòng cương tỏa của Illuminatti với tổn thất không quá lớn bằng kế hoạch cổ phần hóa các công ty với nguồn tài chính dân tộc. 

Giờ đây, người Hungary tám mươi bảy tuổi với quốc tịch, hộ chiếu Hoa Kỳ trở thành một siêu sao giữa các nhà đầu cơ lớn. Khi danh sách các nhà quản lý và nhà tài trợ hàng tỷ phú cuối cùng của tạp chí Forbes được công bố, Soros đứng đầu với một khoản lợi nhuận khổng lồ. Trong năm 1997 George Soros đã kiếm được 550 triệu đô la Mỹ, gấp 20 lần so với ông chủ của Disney. Khi Soros mở ra cuộc săn bắn, các thị trường tiền tệ quốc tế đang chuyển động và các ngân hàng dự trữ bắt đầu lo lắng.
Với tư thế đại diện của tập đoàn Rosthchilds - Rockerfellers, George Soros đã nặn ra Obama và Hillary Clonton để hoàn toàn Xã Hội Chủ Nghĩa Hóa Hoa Kỳ, điều nhục nhã nhất của người Mỹ là một số thượng nghị sĩ như John Mc Cain, Lindsay Graham, cựu ngoại trưởng John Kerry v.v  đều là thuộc hạ của George Soros người đang chủ trương đẩy Hoa Kỳ vào bờ vực phá sản để tiến hành "liệu pháp sốc" nhắm hủy diệt Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ, thâu tóm tất cả các ngân hàng, củng cố Deep State, tiếp tục vắt kiệt tài nguyên Hoa Kỳ cho mục đích khống chế toàn thể nhân loại dưới đại bài "New World Order" của thế kỷ 20 bằng tên mới cho thê kỷ thứ 21 "Liberal World Oder".
Trong cuộc bầu cử, Clinton và McCain đã song ca một bài hát rằng "Trump là gián điệp của Nga." Chúng tôi đã thấy người Putin đang ở gần: Hillary Clinton, người đã bán cho Putin 20% số uranium còn lại của Hoa Kỳ, và McCain, người đã gửi nhiều lá thư tới đại sứ Nga yêu cầu hiến tặng cho chiến dịch tranh cử tổng thống của cá nhân ông.
McCain là người đứng đầu Ủy ban Dịch vụ Vũ khí của Thượng viện và kêu gọi rất nhiều về bất cứ điều gì ông và CIA đang làm với những người da đen trên toàn thế giới. 
Ông là người đề cao chính sách quốc tế của Kissinger đã tạo ra những thay đổi về chế độ ở Syria, Libya, Somalia, Yemen, Irac, Ucraina, Liên Xô và các nước khác mà George Soros và CIA đã chỉ định là mục tiêu. McCain là cheerleader cho "vùng cấm bay", đó là cách lén lút tham gia vào chiến tranh mà không có sự chấp thuận của Quốc hội Hoa Kỳ. McCain đã cởi mở về việc tài trợ cho ISIS, hay bất kỳ người nổi loạn nào mà ông cho là xứng đáng với sự ủng hộ của ông ta. Tháng Năm năm ngoái, ông bí mật bay sang Thổ Nhĩ Kỳ và đi qua biên giới sang Syria để gặp gỡ và ủng hộ phiến quân Syri, McCain quay trở lại Washington và bắt đầu một chiến dịch vận động tranh cử yêu cầu Hoa Kỳ đưa các máy bay lên kế hoạch thành lập một vùng cấm bay chống lại tổng thống Syria, người mà McCain nói thẳng thắn phải được "loại ra", "triệt hạ" hoặc "giải thoát". "McCain sau đó yêu cầu nhiều vũ khí và tiền cho các phiến quân và Quốc hội đã cam kết 75.000 quân cho họ. Theo hành động của mình, McCain không tuân thủ luật pháp của Hoa Kỳ, không tôn trọng đối với các hiệp ước và hiệp định quốc tế.
Điểm then chốt: Rand Paul đã kêu gọi Obama trả lời về tội ác chiến tranh và tội ác chống lại nhân loại trong vụ đánh bom bảy nước mà Obama, Hillary và nhất là John McCain ủng hộ hoàn toàn: Chiến tranh đã được thực hiện mà không có sự chấp thuận của Quốc hội. Nếu các phương tiện truyền thông trung thực, các phóng viên có thể đã từng kể về câu chuyện này, điều tra và viết về nó mỗi ngày. Nếu các quan chức chính phủ và các nhà thực thi pháp luật đang làm đúng công việc của họ, các thượng nghị sĩ, đại diện, chủ tịch và các chính trị gia đã phải bỏ phiếu cho việc thúc đẩy những cuộc chiến tranh bất hợp pháp này hoặc phải  bắt giữ McCain, Graham, Clinton và kể cả Obama sau khi rời khỏi chức vụ tổng thống.
John McCain hoạt động như ông là "chỉ huy tối cao" các cuộc chiến của Mỹ và dường như có một nhiệm vụ không ngừng để khiêu khích chiến tranh với Nga. Nếu các vùng cấm bay của phe nổi dậy McCain được thành lập tại Syria, điều đó chắc chắn sẽ gây ra chiến tranh leo thang dẫn tới chiến tranh hạt nhân hạn chế ở Syria, Iraq và Levant Có ai ngoài Rand Paul có lương tâm trong Quốc hội Hoa Kỳ không?
Tại sao John McCain lại vượt qua các phương tiện truyền thông và các đồng nghiệp quốc hội của ông để lừa dối, lừa dối và thúc đẩy những cuộc chiến tranh không ngừng ở nhiều nước trên thế giới?
Tại sao McCain lại quá tự tin và tự hào là người ủng hộ đưa máy bay tham gia những cuộc chiến quốc tế?
Tại sao McCain làm mọi thứ bằng sức mạnh của mình để làm nóng cuộc chiến tranh lạnh với Nga?


McCain được trao tặng giải thưởng cao nhất cho một người không phải là người Ucraina có thể nhận được vì những hành động của mình để gây bất ổn cho Ukraine thông qua cuộc Cách mạng Cam của George Soros. McCain kỷ niệm sự lật đổ bất hợp pháp của Muammar Gaddafi sau khi vùng cấm bay của Obama / Clinton / McCain và nổi dậy nổi dậy, do Obama và Bộ trưởng Ngoại giao Clinton hỗ trợ, và đưa Libya vào cuộc nội chiến, tạo ra mười hai triệu người tị nạn đã gia nhập Âu Châu Cuộc xâm lăng của người nhập cư. 
Giờ đây, Nga đang tiến tới lấy dầu và tài nguyên của Libya sau khi CIA giải phóng 40 tỷ USD tài sản của Gaddafi . Và, bạn có thể đặt cược đồng đô la dưới của bạn mà McCain biết chính xác nơi CIA đang giấu chiến lợi phẩm chiến tranh.
McCain là người của CIA trong Quốc hội Hoa Kỳ, người giúp giữ cho các chính sách của Kissinger về "cuộc đụng độ của các quốc gia" tại chỗ . Libya sụp đổ tan nát vì các lực lượng nổi dậy ủng hộ bởi CIA, sau đó sự giàu có của Libya đã bị CIA đánh cắp, trong khi cuộc nội chiến tách quốc gia  này thành nhiều mảnh. Các tên lửa đạn chùm trái của "phe nổi dậy ủng hộ Mỹ" sau đó được bán cho những người nổi dậy ở Syria bởi đại lý bán vũ khí khét tiếng Hillary Clinton khi Đại sứ Stevens bị giết. Sau đó, Obama và Clinton nói dối về Benghazi và CIA chuyển trọng tâm sang Syria cho bước tiếp theo của việc thay đổi chế độ. Lưu ý rằng Nga cũng lại thắng trong thỏa thuận này. 


Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa Lindsey Graham và John McCain đã đi đến Kiev nơi Petro Poroshenko trao cho họ hai huy chương của nhà nước, Bộ luật Ukraine. Sau đó họ được hình ảnh với một nhóm quân nhân từ các đơn vị tham gia vào cuộc chiến diệt chủng, chống dân chủ chống lại người Donbass. Cả Nghị sĩ đã cố gắng ban cho tính hợp pháp quốc tế trên một chế độ trắng trợn, diệt chủng, phân biệt chủng tộc và tham nhũng. McCain đã nhiều năm liền đặt ra những hình ảnh bên cạnh một loạt các phần tử cực đoan bạo lực từ các nhà lãnh đạo ISIS, các nhà khủng bố Hồi giáo cực đoan khác, cho các nhà lãnh đạo cuộc đảo chính năm 2014. Thượng nghị sĩ Lindsey Graham cũng được biết đến với chủ nghĩa quân phiệt và đứng về phía McCain Như một người anh em cho các cuộc chiến bất hợp pháp. Hai thượng nghị sĩ cho rằng chính sách của Obama / Clinton về thay đổi chế độ thường xuyên "không đi quá xa".
Nếu không có các phương tiện truyền thông trung thực và tuân thủ luật pháp, Quốc hội sẵn sàng báo cáo, xử phạt và truy tố những tên tội phạm này, cuộc xung đột giữa Kissinger và các chính trị gia tham nhũng như McCain, Graham, Clinton và Obama sẽ tiếp tục không giới hạn. Và thành thực mà nói, bản án vẫn còn trên những gì Tổng thống Trump sẽ làm.
Tất cả những chương trình của Donald J Trump đang hăng hái thực hiện ngày hôm nay cũng là một kế hoạch được một bộ phận lớn những nhân vật trong Illuminatti ủng hộ tiến hành một cuộc cách mạng chống lại "Deep State, Big Government" qua khẩu hiệu "Drain The Swamp" nôm na theo tiếng Việt là "chống tham nhũng thối nát, lạm dụng công quỹ, lãng phí tài nguyên, hối mại quyền thế". Qua "Big Agenda" của nhóm Trump người có tham khảo sẽ nhận thấy quả thực người Mỹ phải lo cho nước Mỹ, dân Mỹ trước tiên, nước Mỹ cần phải tái thiết vì nền tảng cơ sở đã già nua cũ kỹ so với nhiều quốc gia tiến bộ khác. Điều quan trọng nhất là trả lại công bằng cho những thành phần bị lãng quên trong xã hội Mỹ đồng thời khôi phục lại những giá trị luân lý, đạo đức căn bản, giềng mối vững bền như một quốc gia đứng đầu thế giới. Sau đệ nhị thế chiến của thế kỷ trước Illuminatti đã đưa Hoa Kỳ một cường quốc để phân chia quyền lực cho hai trào lưu  tư tưởng đại diện của nhân loại thuộc thế kỷ 20.
CÒN TIẾP
Kim Âu
Tháng Sáu 19/6/2017biệt kích Việt: nghe trước khi Ủy ban Chọn trên Intelligence
của Thượng viện Hoa Kỳ, One Hundred Quốc hội thứ tư, kỳ họp thứ hai ...
Thứ Tư 19 Tháng 6, 1996

CLIP phát hành vào ngày 21/2015
  

Thượng viện Hoa Kỳ CHẤP THUẬN Commandos VIỆT BỒI THƯỜNG BILL
BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)


Liên lạc trang chủ
Di động: 404-593-4036
·         Một Trang Lịch Sử
·         Viết Lại Lịch Sử  Video
·         Đứng Đầu Ngọn Gió Video
·         Con Người Bất Khuất Video
·         Dấu Chân Biệt Kích Video
·         Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video
·         Phản Bội Kim Âu
·         Tiếng Nói Công Lý Kim Âu
·         Trở lại từ cõi chết
·         Bill đền bù
·         Miami! Gian Hùng Lộ Mặt  Kim Âu 
·         Tôn vinh Commandos Việt
·         uncommon Betrayal
·         Đến Đại hội
·         Trong Giòng Lịch Sử Kim Âu
·         Oplan 21 Kim Âu
·         Biệt Kích Gỉa, Biệt Kích Thật Kim Âu
·         Xuyên Tạc Lịch Sử Kim Âu
·         Những Tên Miệng Hùm Gan Sứa Kim Âu
·         Loretta Sanchez Không Hề Gian Dối Kim Âu
·         Ăn Qủa Nhớ Kẻ Trồng Cây Kim Âu
·         Cuộc chiến bí mật chống lại Hà Nội  Richard H. Shultz Jr.
·         Lá Thư Tự Thú
·         Người Tù Kiệt Xuất
·         Hồi Chuông Báo Tử I
·         Hồi Chuông Báo Tử II
·         Hồi Chuông Báo Tử III
·         Hồi Chuông Báo Tử IV
·         Thánh Nhân Vô Phí Vật
·         Đặc Biệt Cho Nhóm 10%
·         Phân Ðịnh Chính Tà 1
·         Phân Ðịnh Chính Tà 2
·         Phân Ðịnh Chính Tà 3
·         Hư Danh - Hư Cấu
·         Phân Định Chính Tà֎ Binh Thư Yếu Lược Trần Quốc Tuấn  ֎ Một Trang Lịch Sử
֎ The World Order Eustace Mullin ֎ Trăm Việt trên vùng định mệnh ֎ Chính Đề Việt Nam Tùng Phong (dịch)
֎  Các Trật Tự Thế Giới  Eustace Mullin  ֎  Tại sao Việt Nam?  Archimedes LA Patti
֎ Dấu Binh Lửa ֎ Đại Hội Toàn QuânPhùng Ngọc Sa
֎  VietUni  ֎  Ngày Quốc vui   ֎  1DayNotes 

Liên lạc trang chủ
Di động: 404-593-4036

Tặng Kim Âu

Chính khí hạo nhiên! Tổ Quốc tình.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lý trình.


Thảo Đường Cư Sĩ.

Tên của bạn:
[          ]

Email của bạn:
[          ]

Bình luận của bạn:


[Đệ trình]·         Kim Âu Youtube . AKAI
·         PassodoblePassodoble  . Passodoble
·         Rhumba  . Rumba  .  Rumba PL
·         Cha Cha Cha  .  Cha Cha Cha.  Cha Cha ChaPL
·         TangoSG  .  TangoPL  . TangoTH  . Tango.
·         Boston  . Boston  .  Boston PL
·         FalseFalsesai PL
·         BebopTH Bebop . Bebop PL 
·         Samba . SambaPL  .  Samba 
·         Khiêu vũ .  chậm Tango
·         Jive  . Bachata  . điệu salsa
·         Valse Andy Wong  . Viennese Valse  . DrDance  . Danptner  . Công văn
·         Minh Hà . Thái Nguyên
·         Các môn thể thao
·         Bee Gees  . Rolling Stones  . Động vật  . Bóng  . Ventures .  Dancing Âm nhạc2015
·         Uyên Hà - Uyên Hà 1
·         http://www.chinhnghia.com/
·         http://www.kimau.com
·         http://www.tinhhoa.org__._,_.___

Posted by: Gia Cat 

Popular Posts

Popular Posts

Popular Posts

My Link