Tuesday, August 16, 2016

Tổ quốc bị sỉ nhục, tài xế Việt tự sát ĐỐT XE GIẾT CHẾT HẾT 30 DU KHÁCH TÀU CHỆT


---------- Forwarded message ----------
From: lan le >
Date: 2016-08-15 22:25 GMT-07:00
Subject: Fw: Tổ quốc bị sỉ nhục, tài xế Việt tự sát đốt xe giết chết hết 30 du khách tàu Chệt...
To: Danny Le <>

                                         Tổ quốc bị sỉ nhục, tài xế Việt tự sát 
        ĐỐT XE GIẾT CHẾT HẾT 30 DU KHÁCH TÀU CHỆT

                                                                                   Tuesday, August 16, 2016 3:43PM 


Trước lời lẽ xuyên tạc về Biển Đông, tài xế P.V.L đã bình tĩnh giải thích, nhưng du khách Tàu Chệt lại càng tỏ thái độ láo xược hơn, thậm chí còn dùng tay vỗ má tài xế sử dụng tiếng Việt lơ lớ của mình nói rằng "Lũ An Nam chúng mày sớm muộn gì cũng thuộc về tay chúng tao" quá tức giận tài xế đã...


Một tài xế lái xe buýt du lịch đã đốt xe, sau khi bị du khách lăng mạ, chửi bới bằng lời lẽ thô tục. Tổng cộng 30 người chết trong vụ này, bao gồm cả tài xế.                                             
Vụ việc xảy lúc 18h ngày 14/08. Đây là vụ việc chết chóc nhất đối với các du khách Tàu Chệt. Trong số các nạn nhân có 30 khách du lịch người Tàu Chệt, 1 hướng dẫn viên Đài Loan,  Tuổi Trẻ đưa tin.


Ảnh: Minh Nhựt

Các điều tra cho hay, lái xe trên có thể phóng hỏa xe nhằm trút giận lên những du khách Tàu Chệt vì những người Tàu Chệt này xúc phạm xuyên tạc người Việt và chủ quyền biển đảo, một số người còn bẹo má làm nhục tài xế khiến anh này bức xúc trước thái độ mất dậy, vô giáo dục của đám Tàu mọi rợ này
.
Lý Hoàng Văn, thuộc PCCC, Đà Nẵng cho biết, tất cả các nạn nhân đều chết trong xe. "Họ không đủ thời gian để chạy thoát".

Video ghi từ hiện trường cho thấy, cả hai cửa lên xuống của xe bị khóa chặt do ép vào thanh chắn trên đường cao tốc, không thể mở ra. Nhiều thi thể cháy đen, một số chất đống ở cửa ra khẩn cấp chưa mở.Hiện tại Tàu Cộng đã cử nhà chức trách của họ sang làm rõ vụ việc trên, qua vấn đề này báo động hành vi của người Tàu Chệt ngày càng hung hăng, thô lỗ ở bất cứ đâu mà họ tới. Các nước ở khu vực Châu Á cũng đã có bộ quy tắc ứng xử riêng dành cho người Tàu Chệt.

/


From: Phat Luu <
Sent: Tuesday, August 16, 2016 1:18 AM
Subject: BÀI HÁT "TRẢ LẠI CHO DÂN" HÁT SÔI SỤC GIỮA THÁNH ĐƯỜNG TẠI

BÀI HÁT "TRẢ LẠI CHO DÂN" HÁT SÔI SỤC GIỮA THÁNH ĐƯỜNG CGVN TẠI VIỆT-NAM.
Mời xem & cùng cầu nguyện cho Việt Nam:
Giáo dân Công Giáo tại một họ đạo Việt Nam ngang nhiên thách thức chính quyền CS bằng cách hát ngay bài "Trả Lại Cho Dân" ngay trong Thánh Đường, trước khi cử hành Thánh Lễ.


TRẢ LẠI CHO DÂN

HAY NHẤT, Ý NGHĨA NHẤT VÀ HÙNG TRÁNG NHẤT

CLICK HERE
__._,_.___

Posted by: <


__._,_.___


Posted by: Yen Tran 

Popular Posts

Popular Posts

Popular Posts

My Link