Wednesday, December 16, 2015

Chào mừng N/S Việt-Khang vừa trở về nhà sau 4 năm tù tội, 14/12/2015.

Chào mừng N/S Việt-Khang vừa trở về nhà sau 4 năm tù tội, 14/12/2015.
Đăc-Đăng mời ACE thưởng thức Bài hát VINH DANH VIỆT-KHANG.
1.      
1.       

VINH DANH VIỆT KHANG. CSVN: Phải trả ngay tự do cho nhạc hùng Việt Khang.

§  3 years ago
§  13,341 views
"Vinh Danh Việt Khang" do Nhóm Ý Thức thực hiện. Lời thơ của thi sĩ Triều Phong Đặng Đức Bích. Phổ nhạc và hòa tấu Đắc-Đăng........"Vinh Danh Việt Khang" do Nhóm Ý Thức thực hiện.. Phổ nhạc và hòa tấu Đắc Đăng -- Chung Nguyễn. Lời thơ của thi sĩ Triều Phong Đặng Đức Bích. Được trình bầy qua tiếng hát nữ ca sĩ Hoài Hương. Xin hãy hát lên để vinh danh Việt Khang. Nhạc hùng đã sáng tác hai bài " Việt Nam Tôi Đâu?" và "Anh Là Ai?". Hai bài hát quá hay và quá đúng với sự thật mà dân tộc Việt Nam đã và đang trải qua dưới chế độ độc tài Việt Cộng, và giờ đây đã làm cho chúng đảo điên, không còn thủ đọan gì khác hơn ngoài hành động hèn nhát là nhốt anh để bịt miệng. Hãy hát lên để vinh danh Việt Khang và để xem chúng sẽ bịt miệng được bao nhiêu người nữa hay những sự thật và một dân tộc anh dũng, oai hùng rồi cũng sẽ bộc phá.


&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&
BMH <amsfv@aol.com>
 Today at 5:31 AM

Xin chuyển đến Quý Vị, Quý NT và CH...

Người Nhạc Sĩ trẻ, yêu nước Việt Khang đã đoàn tụ với gia đình,
 sau những tháng ngày bị đày đọa trong ngục tù cộng sản bắc Việt...

Cùng với những Người Việt Quốc Gia trên toàn thế giới,
xin chúc mừng Anh và Gia đình..

Mong Anh mau chóng hồi phục sức khỏe và tinh thần, 
để tiếp tục tranh đấu vì Công Lý và Dân Chủ cho quê hương Việt Nam... 


BMH
Washington, D.C 
Những ánh mắt, những nụ cười, những cái ôm thắm thi những tiếng khóc, và cả tiếng hát "Anh là ai?
"Việt Nam tôi đâu?" ngày thoát nhà tù nhỏ của Nhạc Sỹ yêu nước Việt Khang!


Video clip Việt Khang ngày đòan tụ...


&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&

Nhạc sĩ Việt Khang vừa trở về nhà sau 4 năm tù

Đăng bởi BBT VANEWS vào Thứ Hai, ngày 14 tháng 12 năm 2015 | 14.12.15

Nhạc sĩ Việt Khang, tác giả của 2 nhạc phẩm nổi tiếng "Anh là ai", và "Việt Nam Tôi Đâu" vừa trở về nhà lúc 14h35 ngày 14/12/2015 sau khi mãn án 4 năm tù giam.
Nhạc sĩ Việt Khang, tác giả của 2 nhạc phẩm nổi tiếng "Anh là ai", và "Việt Nam Tôi Đâu"
Nhạc sĩ Việt Khang trở về trên chiếc xe taxi và được sự đón tiếp của khoảng trên 30 người hoạt động cùng rất đông hàng xóm, láng giềng đến chúc mừng sự trở về của anh.

"Trên trại giam họ cho xe chở về làm thủ tục tại công an thành phố, rồi đi xe taxi về nhà. Ngày mai mốt mới lên công an phường để làm thủ tục", nhạc sĩ Việt Khang cho biết.

Anh cũng cho biết đêm qua gặp một vài "sự cố" nên hiện tại rất mệt. Anh cũng gửi lời cảm ơn đến với mọi người, "Nói chung là tôi cũng rất cảm ơn tấm lòng của quý vị, như thế này tôi cũng đã cảm nhận hết tất cả tấm lòng của quý vị đã lo lắng và thương yêu tôi thế nào tôi cảm nhận được hết. Tôi chân thành cảm ơn rất nhiều".

Theo Đài Á Châu Tự Do, ca nhạc sĩ Việt Khang, tên thật là Võ Minh Trí. 2 nhạc phẩm “Việt Nam Tôi Đâu” và “Anh Là Ai” được sáng tác hồi năm 2011 trong bối cảnh thanh niên VN xuống đường chống Trung Quốc xâm lấn biển đảo.

Nhạc sĩ Việt Khang bị bắt vào tháng 9 năm 2011. Sau đó được thả ra và bị bắt lại vào tháng 12 cùng năm. Ngày 30 tháng 10 năm 2012, anh bị tuyên án 4 năm tù giam và 2 năm quản chế.

Cộng đồng người Việt hải ngoại đã gửi một thỉnh nguyện thư với khoảng 150 ngàn chữ ký đến Nhà Trắng nhờ can thiệp trả tự do cho người nhạc sĩ này cùng các tù nhân lương tâm tại VN. Quốc hội Hoa Kỳ cũng từng nhiều lần lên tiếng yêu cầu Chính phủ VN trả tự do ngay lập tức cho anh, tuy nhiên bản án dành cho nhạc sĩ Việt Khang vẫn giữ nguyên mà không được thuyên giảm dù chỉ 1 ngày như bạn bè và những người quan tâm trông đợi. (L.N.T)
***************************************************************************************************************************************
Một số hình ảnh từ cuộc chào đón nhạc sĩ Việt Khang trở về:
BMH <amsfv@aol.com>
 Today at 5:31 AM


Video clip Việt Khang ngày đòan tụ...Nguồn: FB Trần Bang

Nguồn: FB Trần Bang

Nguồn: FB Trần Bang

Nguồn: FB Trần Bang

Nguồn: FB Trần Bang

Nguồn: FB Trần Bang

Nguồn: FB Trần Bang

Nguồn: FB Trần Bang

Nguồn: FB Trần Bang

Nguồn: FB Trần Bang

Nguồn: FB Trần Bang

Nguồn: FB Trần Bang

Nguồn: FB Trần Bang

Nguồn: FB Trần Bang
VANEWS - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều VANEWS mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
__._,_.___

Posted by: Bich Dan

Popular Posts

Popular Posts

My Link