Saturday, December 10, 2016

VIỆT CỘNG CÒN, NƯỚC SẼ MẤT.KHONG VE VIET NAM NEU CON VIET CONG MUON CHONG TRUNG CONG PHAI DIET VIET CONG MUON DIET VIET CONG PHAI DIET VIET GIAN


VIT CNG CÒN, NƯỚC S MT.


Lê Duy San

Sau năm 1975, mc du thù ghét bn Vit Cng đến tn xương ty, nhưng cũng có mt s người, nht là dân min Nam, thm phc bn Vit Cng đã làm được mt vic mà trước kia chính ph min Nam Vit Nam (VNCH) đã không làm được đó là đui được đám Tu Ch Ln ra khi Vit Nam. Nhưng k t khi chúng (Vit Cng) b Trung Cng dy cho mt bài hc vào tháng 2 năm 1979 và cưỡng chiếm qun đo Trường Sa vào ngày 14 tháng 3 năm 1988 khiến Nguyn Văn Linh, Tng Bí Thư ca đng Cng Sn Vit Nam phi ly lc Trung Cng xin hòa hay nói cho đúng hơn là xin hàng Trung Cng vào năm 1990.

Vic này làm người ta nghĩ rng vic làm ca chúng trước kia chng có gì là đáng phc, mà trái li còn di hi cho đt nước nhiu hơn: đó là vic chúng phi dâng i Nam Quan, Thác Bn Gic và c chc ngàn cây s vuông miến Bc Vit Nam, hàng trăm ngàn cây sô vuông lãnh hi trong đó cò 2 qun đo Hoàng Sa và Trường Sa cho Trung Cng.
Không nhng thế, nếu trước kia, chúng đui đi được vài trăm ngàn Tu quc gia, thì nay, chúng li m ca cho Tu Cng Sn t do vào Vit Nam c triu tên, khiến cho có th đưa Vit Nam ti nguy cơ mt nước. Vì thế, nhiu người ưu tư ti đt nước đã t hi: Nước Vit Nam còn hay đã mt ? Nếu còn thì liu có gi được không?

Có người nói rng nước đã mt ri, và đã mt t lâu. Ông giáo sư Trn đình Ngc còn nói rõ ràng rng H Chí Minh đã bán nước t ngày 3/2/1930 (1). Thc ra thì nước Pháp đã chiếm Vit Nam làm thuc đa t lâu, t năm 1884, nước Vit Nam đâu còn na mà đ cho H Chí Minh bán? V li H Chí Minh lúc by gi còn đang lang thang, cu bơ, cu bt, du th, du thc, đâu đã có danh phn gì ngoài chc Ch Tch đng Cướp Cng Sn Đông Dương vi vài trăm đng viên, mà đòi bán nước cái ni gì.

Hơn na, tuy ngày nay Vit Nam đã mt thác Bn Gic, i Nam Quan và c chc ngàn cây s vuông biên gii Vit Hoa và c trăm ngàn cây s vuông hi phn bin Đông, nhưng đng trên phương din lut pháp và quc tế thì Vit Nam vn còn. Bi vì tên Vit Nam vn còn trên bn đ thế gii. Nước Vit Nam vn được các quc gia trên thế gii công nhn và Vit Nam vn là mt thành viên ca Liên Hip Quc. 

Nhưng liu Vit Nam s còn tn ti đến bao gi

Điu này tht khó nói trước, có điu chc chn rng Vit Cng còn, Vit Nam s mt, hay nói cho rõ hơn là: Chế đ Cng Sn Vit Nam còn tn ti thì nước Vit Nam s mt v tay Trung Cng vì nhng lý do sau:
 1/ Chính quyn Vit Nam thì hèn vi gic, ác vi dân và coi dân như k thù.

 Thc vy, Vit Nam t xưa ti nay, chưa có mt chính quyn nào li hèn nhát và khiếp nhược như ngy
quyn cng sn Vit Nam hin nay.

 Ngy quyn Cng Sn Vit Nam coi Trung Cng như Mu Quc. Đi đâu, ngy quyn Vit Nam cũng phi xin phép quan thày Trung Cng. Làm gì, ngy quyn Vit Nam cũng phi báo cáo quan thày Trung Công. Dân Trung Cng t do ra vào Vit Nam như đi ch, không cn chiếu khán. Chúng t do hành ngh, không cn giy phép và chn gái Vit Nam làm v như đi ch mua my con chó, con mèo! Dân Trung Cng t do lp nhng khu người Hoa khp mi nơi. Ti nhng nơi này, h t tr và người Vit bt kh xâm phm ging như my tòa Đi S, Lãnh S ca ngai quc, ngay c công an Vit Cng cũng không có quyn xâm phm nhng khu vc này.

Ngy quyn Cng Sn Vit Nam đ mc cho Trung Cng ngang nhiên ln chiếm đt đai, lng hành trong hi phn mà không dám đương đu hay phn đi, dù ch bng đường li ngai giao. Ngư dân Vit Nam đánh cá trong vùng hi phn Vit Nam cũng b Trung Cng ngang nhiên bt gi c người ln ghe thuyn, cá thì tch thu, người thì bt np pht mi chu tha.

 Ngy quyn Cng Sn Vit Nam không dám đ cho sinh viên, hc sinh biu tình đ đo Trung Cng xâm chiếm Hòang Sa, Trường Sa và bt giam nhng người biu tình. Bia tưởng nim nhng b đi Vit Cng hy sinh trong cuc chiến vi Trung Cng vào năm 1979 cũng phi đc b. Các sách giáo khoa t tiu hc đến đi hc, không mt dòng ch nào nói ti Hòang Sa và Trường Sa. B lut nào ca Vit Nam cũng phi in c 2 th tiếng Trung Cng và Vit Nam.

          Trái li đi vi dân thì chúng tht đc ác, dã man và tàn bo vô chng. Quan chc chính quyn thì thi đua tham nhũng, ăn hi l. Tên nào cũng thi đua vơ vét ca dân đ có tin ăn chơi hoc cho con em chn tránh ra ngai quc dưới hình thc du hc, nht là Hoa K, đ tu tán tin bc. 
          
Công an thì coi dân như k thù, hơi mt chút là đánh đp, bt giam, b tù. Đi xe máy mà không đi mũ an toàn cũng có th b đánh chết như trường hp anh Nguyn Văn Khương Bc Giang b thiếu úy công an Nguyn Thế Nghip đánh b đu chết vì không đi mũ bo him vào ngày 23 tháng 7, 2010. Ông Trnh Xuân Tùng Hà Ni cũng vy, b trung tá công an Nguyn Văn Ninh đánh gy c chết vào tháng 2/2011 vì li tương t và nhiu trường hp tương t khác. Là con ca mt tù nhân lương tâm hay người bt đng chính kiến cũng có th b công an cho côn đ chém trng thương như trường hp ca anh Phan Nguyn Trng Tú con ca nhà bt đng chính kiến Phan Ngc Tun Phan Rang vào ngày 18/9/2012. Chính vì vy mà có người gi chế đ Cng Hòa Xã Hi Ch Nghĩa Vit Nam là mt Chế Đ Côn Đ.

          Mt nhà văn trong nước, ông Hùynh Ngc Tun, trong bài Không Ging Ai, đã viết: “Lc lượng công an nhân dân thì coi dân như c rác, bun bun thì đánh chết mt vài người dân cho vui, mc đích là đ th uy. Nếu dư lun trong nước và quc tế có phn ng mnh quá thì cũng x cho ly l đ bt ming công lun ri đâu li vào đó. Hãy nhìn nhng cái chết thê thm ca mt s nn nhân trong my năm gn đây thì rõ”.

2/ Tinh thn yêu nước ca người dân VN không còn, t ái dân tc cũng mt.
Dân s Th Đô Hà Ni bây gi ít ra cũng phi trên 5 triu người và dân s thành ph Saigon ít ra cũng phi gn 8 triu. Vy mà s người tham d ca mi cuc biu tình đ biu l lòng yêu nước và chng Trung Cng xâm lược, k c mt s công an chìm, ni và nhng người qua đường vì hiếu kỳ đng coi, cũng chưa ti 500 người. Nếu không k nhng người già c và tr em, tính theo t l thì con s người thc s đi biu tình cũng không ti 1/10,000. Vy thì còn 9999 phn 10,000 kia đâu ?

Đành rng ngy quyn cng sn Vit Nam là mt chính quyn hèn vi gic, ác vi dân, nên người dân rt s. Nhưng ti sao chinh quyn bo h ca thc dân Pháp trước kia, cũng ác ôn, cũng tàn bo, nhưng vn có nhng ông vua như Hàm Nghi, Duy Tân, Thành Thái ra mt chng đi, vn có nhũng cuc ni dy chng Pháp như Nguyn Trung Trc, Đinh Công Tráng, Phan Đình Phùng, Đ Thám, Nguyn Thái Hc v.v.

Mt người dân trong nước đã t hi:
“Chính quyền hiện hành có còn là chính quyền của dân tộc Việt Nam hay không ? Tự hỏi để rồi ngầm trả lời: Không, không, không.Chính quyền này không phải là của dân tộc Việt Nam, mà là chính quyền của đảng cộng sản Việt Nam! Tôi và bao bậc cha mẹ khác lẽ nào đưa con mình đi cầm súng để bảo vệ đảng nô lệ như thế này ? Tôi đã rớt nước mắt. Tệ hại quá, tôi phải “nướng” con tôi cho lũ cầm quyền phản dân tộc này? Tôi sẽ phải làm thế nào ?

  Thc ra thì chính Cng Sn Vit Nam không phi là chính quyn ca người dân t lâu, ngay t khi mà ông H Chí Minh cướp được chính quyn t tay chính ph Trn Trong Kim. Nhưng trong thi k chiến tranh t 1945 ti 1975, lòng yêu nước ca dân tc Vit Nam vn còn và vn hăng say và nng nhit. Chính vì thế mà chúng vn bp bm và li dng được đ chiến thng min Nam vi s ng h trit đ ca Liên Sô và Trung Cng . 

Ngày nay, chúng không còn cn lòng yêu nước ca người dân Vit Nam na. Chúng ch cn làm sao gi được Đng đ hưởng th. Không nhng thế, chúng còn mun tiêu dit hn lòng yêu nước ca người dân bng chính sách h hóa (ăn chơi x láng) đ chúng d b cai tr. Người dân đã được dy ngay t khi biết mi nói, t lúc mi cp sách đi hc là: “Yêu nước là yêu Đng, yêu ch nghĩa xã hi”. 

Vì thế chúng ta không ly làm l ti sao nhng cuc biu tình quan trng như vy li ch có vài trăm người trong khi nhng chn ăn chơi try lc nh bé cũng có c ngàn người tham d.

Không nhng lòng yêu nước b đui cht mà còn b chính quyn cm đóan. Cũng trong bài Không Ging Ai, nhà văn Hùyng Ngc Tun viết: “Lòng yêu nước có th nói là di sn quý báu ca người Vit Nam mà t tiên ca chúng ta trao truyn t đi này sang đi khác, chưa có mt triu đi mt chính quyn nào kim duyt lòng yêu nước ch đng nói đến chuyn th tiêu, ngăn cm hay đc quyn. Vy mà ngày hôm nay trước hành đng hiếu chiến và ngang ngược ca bn bành trướng Bc Kinh, người dân Hà Ni, Sài Gòn đã t nguyn xung đường đ cho thế gii biết là nhân dân Vit Nam không hèn yếu không vô trách nhim vi quc gia, vy mà đã b chính nhà cm quyn ca dân, do dân, vì dân đàn áp, bt b, vu khng và chp mũ . Điu này chc làm c thế gii kinh ngc và khó hiu là Vit Nam đang được điu hành bi mt chính quyn đi din cho ai ?

Không nhng lòng yêu nước ca người dân Vit Nam bây gi không còn mà ngay c lòng t ái dân tc cũng mt. Trước kia (1975) gia đình Vit Nam nào, có con gái ly chng ngai quc đu ly làm xu h (mc c) vi h hàng, làng xóm. Nay thì trái li, gia đình Vit Nam nào có con gái ly được chng ngai quc, không nhng không xu h mà còn ly làm hãnh din, không nhng hãnh din vi h hàng mà c vi làng xóm. H hàng, làng xóm cũng không coi đó là đu xu mà còn coi đó như mt tm gương sáng đ cho con cháu noi gương mà bt chước. Đành rng ngày nay thế gii m rng, vic ly người ngoi quc là chuyn bình thường, nhưng coi đó là mt tm gương sáng đ con cháu noi theo thì tht là hết ch nói.

Sau my chc năm sng dưới chế đ Cng Sn, người dân Vit Nam bây gi ch biết Tin, Tin và Tin. V chng, cha con, m con, anh em có th giết nhau vì Tin. Bn bè có th giết nhau vì Tin. Thày trò có th giết nhau vì tin. Ch t có th giết nhau vì Tin. Hc sinh, sinh viên cũng có th vì tin mà đi bán dâm hay làm đĩ đc. Hoa hu hay người mu cũng có th bán dâm vì tin như trường hp hoa khôi Thiên Kim tng môi gii cho Hoa Hu M Xuân đi bán dâm vi mt “đi gia ti khách sn thành ph Vũng Tàu vi giá 2,500 USD. Thiên Kim ly 1,000 USD, còn M Xuân hưởng 1,500 USD. V cũng có th vì tin mà ngai tình hay bán dâm.

Thùy Linh, mt người dân Hà Ni viết: Mình bng thương M Xuân, Hng Hà, Thiên Kim và các cô gái b chà đp thêm nhiu ln sau các chuyên án điu tra, bóc d đường dây mi dâm này. Chính xã hi là nguyên nhân gây nên cơn “thèm tin” đến điên lon. Nếu xếp thang bc cho cơn thèm khát tin thì quan chc đng s 1. H bt chp tt c đ lao vào kiếm tin, các nhim k chưa đ còn b trí c v, con cùng tham gia. Hu như không có quan chc nghèo, ch chưa là tt c các quan chc đu có th gi là t phú đôla mà thôi.
“Càng xa hoa càng tr thành tm gương đ to nên mt li sng cho lp tr noi theo.

Đm chìm trong cuc sng tt c điên đo vì tin
mà bo tui tr nên có thái đ đim tĩnh vi tin, vt cht thì khác gì rao ging đo đc suông ? Rt ít người thoát khi tm lưới ba vây ca tin bc.

Và đ có được cuc sng cho bng người ta, tt nhiên cn tin. Không th kiếm tin bng các d án, chính sách như quan chc, đi gia thì đương nhiên phi bán nhng gì mình có.”

Người nghèo thì sn sàng làm bt c ngh gì, min sao kiếm được tin đ sng, k c ngh buôn lu, ma cô, đĩ điếm đã đành, mà ngay k đã có tin cũng có th làm nhng ngh này đ chóng giu hoc giu hơn đ hưởng th được nhiu hơn, đưa ti gn như c nước sa đa. Nhà tan không cn biết, nước mt không cn hay. Đó là thái đ ca người dân Vit Nam bây gi.

3/ Dân tc chia r trm trng.
Dân Việt Nam không phải là một dân tộc thuần chủng. Miền Bắc thì có một số lai Tầu, tương lai sẽ có nhiều hơn. Miền Trung thì lai Chiêm. Miền Nam thì lai Miên. Tôn giáo thì có Phật Giáo, Công Giáo, Tin Lành, Cao Đài, Hòa Hảo v.v…Sau 1975, dân Việt Nam cũng chia làm 2 hạng: hạng người đã sống dưới chế độ Cộng Sản và hạng người đã sống dưới chế độ Việt Nam Cộng Hòa. 

Dù một vài chục năn nữa, số người sống dưới chế độ Việt Nam Cộng Hòa có chết hết thì cũng vẫn còn hai hạng: hạng là đảng viên cộng sản và hạng không phải là đảng viên cộng sản. Vì thế thật khó mà có sự đòan kết. Đành rằng khi tổ quốc lâm nguy, chúng ta có thể gạt bỏ tất cả những dị biệt để đòan kết chống giặc. Nhưng đó là trường hợp chính quyền là chính quyền của dân, biết lo cho dân và biết bảo vệ dân. Chính quyền cộng sản Việt Nam không phải là chính quyền của dân mà là chính quyền của đảng cộng sản nên chỉ biết lo cho đảng, bảo vệ đảng. Còn dân chúng thì Việt Cộng coi như kẻ thù.

Vì thế, một người dân trong nước đã nói: “Cầm súng bảo vệ đất nước thì tôi không sợ. Còn cầm súng, hy sinh con cái chúng tôi cho quyền lợi riêng của đảng cộng sản Việt Nam thì khác nào sự ngu xuẩn, hơn nữa, đó là sự nhục nhã ! Còn nếu không đưa con đi nghĩa vụ, tôi sẽ bảo nó trốn cách nào ? Giá như gia đình tôi có tiền của như đám cán bộ nắm quyền, tôi sẽ “chạy” được cho con ra nước ngoài du học. Hàng triệu gia đình như gia đình tôi phải chạy ăn từng bữa thì làm gì có khả năng cao sang đó? Chúng tôi sẽ đưa con cái chúng tôi trốn đi đâu ? Tôi đang phải trốn chạy, ngay trên chính quê hương Việt Nam của mình sao ?

Tóm lại, với ba lý do trên, nếu Việt Cộng còn, hay nói cho rõ hơn, nếu chế độ cộng sản Việt Nam còn tồn tại, nước Việt Nam chắc chắn sẽ mất dù chiến tranh có xẩy ra với Trung Cộng hay không.

Đọc lịch sử Việt Nam, chúng ta thấy Việt Nam đã ba lần mất nước. Nhưng cả ba lần chúng ta đều lấy lại được vì tinh thần yêu nước của dân ta thời ấy vẫn còn, tự ái dân tộc của dân ta thời ấy rất cao. Hơn nữa tất cả ba lần mất nước đó đều do ngọai xâm xâm chiếm và chính quyền do chính người ngọai quốc đứng đầu cai trị. Còn lần này, nếu chuyện mất nước xẩy ra thì thật là khó lòng lấy lại được vì nước mất là do chính bọn Việt Cộng dâng cho Tầu. 

Chính quyền cai trị cũng vẫn chính là bọn Việt Cộng bán nước làm tay sai cho Tầu nắm giữ thì thật là khó có thể lấy lại được nếu chúng không tự tan dã hay tự tiêu diệt lẫn nhau ?


Chú thích

(1). Có lẽ ông Bút Xuân đã căn cứ vào các cam kết “giao nước Việt Nam cho Trung Quốc”, đã được “ký” bằng “lời hứa danh dự ” của ông Hồ Chí Minh với 2 Đại Tướng Tàu là Trần Canh và Vị Quốc Thanh, thay mặt cho Mao Trạch Đông vào năm 1926. Bốn năm sau, năm 1930, thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, ông Hồ khẳng định một lần nữa với Tổng Lý Chu Ân Lai:“Việt Nam và Trung Quốc tuy hai mà một: một dân tộc, một nền văn hóa, một phong tục, một tổ quốc”.

   Lê Duy SanFrom: "ngophu7Paul Van <>
Sent: Monday, December 5, 2016 6:06 AM
Subject: [DienDanPhuVan] CS CON THÌ NƯỚC MẤT

 
Thái-Dương Thành, DEC-05-16

Kính thay cụ LVT/MS :

Cứu nước như cứu lửa,
Không có chuyện tà tà ...
Toàn dân xin đoàn-kết,
Diệt Cộng cứu sơn-hà.
NP

CỘNG-SẢN CÒN THÌ MẤT NƯỚC

Khẩn cầu quý vị các ông bà,
Chú, bác, cô, dì ... nhất mẹ cha.
Hãy nhủ đàn con thương chủng-tộc.
Xin khuyên lớp cháu cứu sơn-hà.
Diệt bầy Cộng-Sản quân rừng rú,
Chôn lũ Vô-Thần loại quỷ ma.
Nội tặc mà còn thì nước mất,
Toàn dân nô-lệ nếu Tàu qua.

TDT, DEC-05-16
Ngô-Phủ

Ước chi :
Nhất trí toàn dân trừ Việt-cộng,
Đồng tâm cả nước đập Tàu-phù.
Ngô-Phủ

__._,_.___

Posted by: "San Le D." 

Popular Posts

Popular Posts

Popular Posts

My Link