Monday, December 5, 2016

Bản tin tổng kết của Lực Lượng Quốc Dân Việt Nam vừa Ban Thông Tin phát hành, có liên quan đến Việt Nam:

 Bản tin tổng kết của Lực Lượng Quốc Dân Việt Nam vừa Ban Thông Tin phát hành, có liên quan đến Việt Nam:

Tin Quốc Nội

Kể từ ngày 15 tháng 11 năm 2016, các thành viên của Lực Lượng Quốc Dân Việt Nam từ nhiều địa phương đã hạ quyết tâm trong các công tác với tâm niệm “Tổ Quốc Trên Hết”. Họ đã đặt quyền lợi của Quốc Gia Dân Tộc lên trên hết qua các công tác được giao phó.

Cách đây hai năm, sau khi phổ biến khẩu hiệu Vì Quê Hương Tìm Đến Nhau cộng với kết quả Hệ thống thông tin Quốc Nội và Hải Ngoại được nối kết thông suốt, giúp cho Phong Trào Bỏ Đảng nở rộ trong nhiều tầng lớp:

-  Người dân đã nhận ra chân tướng của đảng cộng sản Việt Nam khi thấy công an thẳng tay đàn áp dân chúng biểu tình chống Trung Cộng.
-  Những người yêu nước bị khủng bố; nhiều trường hợp người biểu tình bị tra tấn đến chết hoặc bị thương tật.
-  Những sĩ quan cao cấp trong Quân Đội Nhân Dân của CSVN và nhiều cán bộ trung ương khuyến khích con cháu đứng lên đòi độc lập và bày tỏ quyết tâm thoát khỏi nạn Hán hoá.

*** Trung Tướng Công An Nguyễn Chí Thành 59 tuổi, là người ra lệnh triệt hạ nhiều nơi thờ phượng của giáo hội Công Giáo, và Tin Lành Việt Nam như giật sập tượng Đức Mẹ, đập phá Thánh giá. Gần đây nhất, Nguyễn Chí Thành đã ra lệnh triệt phá chùa Liên Trì, hất bàn thờ và tung tượng Phật, cày sập đổ chùa vào ngày 1 tháng 9 năm 2016. 30 ngày sau, tên công an cộng sản khát máu này vào bệnh viện, và bác sĩ cho biết hắn ta bị ung thư gan thời kỳ thứ 3.

Tin Thế Giới

*** Hoa Kỳ đã hoàn tất việc đưa 60% Lực Lượng Hải Quân về biển Thái Bình Dương.

*** Nhật Bản: trong 5 năm vừa qua đã ngưng sản xuất các dụng cụ điện tử, Radio, TV… và bỏ trống thị trường cho Nam Hàn. Người ta chưa biết các nhà máy sản xuất và công nhân của Nhật Bản được đưa đi đâu mà kinh tế Nhật vẫn đứng vững trong năm 2016 và ngân sách quốc phòng của Nhật Bản vẫn tăng lên 51%.

*** Đài Loan: Từ khi bà Thái Anh Văn lên làm Tổng Thống, các công ty kỹ nghệ Đài Loan từ từ rút khỏi lục địa Trung Cộng. Trước sau như một, dân chúng tại đảo quốc bé nhỏ này luôn luôn muốn chủ trương giữ nguyên là một quốc gia độc lập không cộng sản; mặc cho Trung cộng vẫn chủ trương thu tóm Đài Loan trở thành một tỉnh trực thuộc Trung cộng.

*** Cuba: Dân chúng Cuba lưu vong ở hải ngoại và tại quốc nội bày tỏ niềm vui mừng khi nghe tin nhà độc tài khát máu, Fidel Castro vừa từ trần ở tuổi 90. Nhiều nỗ lực của hoạt động tình báo Hoa Kỳ khiến cho Fidel Castro đã ngấm ngầm bắt Nga Sô đem tất cả hoả tiễn có đầu đạn nguyên tử ra khỏi Cuba. Sau vụ khủng bố 911 tại Hoa Kỳ, Cuba đã thỏa thuận với Hoa Kỳ để lập trại giam nhốt bọn khủng bố trên lãnh thổ Cuba. Đổi lại Cuba được nhận viện trợ của Hoa Kỳ.

*** Hoa Kỳ: Ông Trump đang thành lập nội các. Trong thời gian chuyển tiếp chờ nhậm chức, chúng ta thấy chính sách đối ngoại và quốc phòng của ông Trump: Coi Trung Cộng như là kẻ thù vì đã phá hoại hệ thống tiền tệ và làm ngưng trệ kinh tế Hoa Kỳ. Chuyện gì sẽ xảy ra tại Trung Cộng chỉ còn là thời gian. Có nguồn tin cho biết, Hoa Kỳ có ý định bỏ TPP. Điều nầy sẽ làm thiệt hại cho các nước trong khối TPP. Nhìn lại từ trước đến nay, không có TPP, Hoa Kỳ vẫn vững mạnh và thị trường chứng khoán đang lên. Thêm vào đó, giá dầu xăng hạ, làm Nga Sô và Trung Đông lo sợ.

*** Lực Lượng Quốc Dân Việt Nam đã hợp tác với Cuban Liberty Council qua các văn bản được ký kết tại Miami, quyết tâm hỗ trợ lẫn nhau trong việc giải thể chế độ cộng sản. Pháp Luân Công, cộng đồng Bangladesh tại Hoa Kỳ cũng đã lên tiếng yểm trợ cho ba nước Việt Miên Lào.

*** Liên Minh Dân Chủ Đông Dương được thành lập vào tháng 12  năm 2007  tại thành phố New York, Hoa Kỳ. Vì có sự liên hệ về lịch sử và địa dư, qua các biến cố bị thực dân Pháp chiếm đóng, chiến tranh lạnh sau khi giành độc lập, rồi đến đại nạn cộng sản kể từ năm 1975,
ba nước Việt Miên Lào đã có những tổ chức đấu tranh cùng nhau phối hợp nhắm đến mục tiêu
giải thể chế độ cộng sản. Sau gần 10 năm hoạt động, Liên Minh Dân Chủ - Đông Dương (SEA-DC) đã được quốc tế nhận diện. Những sự thay đổi của Burma trong thời gian gần đây đang lan dần đến Đông Dương. Một buổi hội thảo của Liên Minh Dân Chủ Đông Dương đang được lập kế hoạch, và sẽ được tổ chức tại thủ đô Ottawa, Canada vào cuối tháng 2 năm 2017.
 
Tin Hải Ngoại

Riêng đối với cộng đồng Việt Nam, một số tổ chức đã hình thành để sẵn sàng yểm trợ khi có tín hiệu chuyển động từ bên trong các nước Đông Dương, nhất là Việt Nam. Các thành viên đang học tập để nhận trách nhiệm phục vụ đất nước với châm ngôn: Tổ Quốc Trên Hết hay Vietnam First.(LLQDVN)


__._,_.___

Posted by: <thongtin@freevietnews.comTiền từ "khúc ruột dư ngàn dặm" và sự sống còn của chế độ CSVN
>
>
> Trường Sa (Danlambao) - ...Mỗi năm, người Việt nước ngoài gửi về 9,4 tỉ đô giúp cho sự sống còn của chế độ và 600 triệu đô để giúp người thân. Như vậy, Cộng đồng người Việt hải ngoại có thực sự còn là một cộng đồng tị nạn chính trị và một cộng đồng chống lại chế độ độc tài, đảng trị CSVN?...
>
> Báo Thanh Niên lề đảng đăng bài chạy tít "Hơn 70% kiều hối chảy vào sản xuất"đã đánh tan luận cứ "tiền của người Việt nước ngoài gửi về Việt Nam là chỉ vì tình thương, hỗ trợ thân nhân gia đình".
>
> Theo bài báo này, mỗi năm những người Việt tị nạn cộng sản, vốn từng được các nước Tây phương chấp nhận định cư với lý do tị nạn chính trị, đã gửi về nước hơn 10 tỉ đô la. Con số này gia tăng mỗi năm 10%. Trong vòng 25 năm qua, cộng đồng hải ngoại đã tiếp tế cho nước CHXHCNVN khoảng 120 tỉ đô.
>
> Trong số 120 tỉ đô này, phần lớn đến từ cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ.
>
> Theo quan chức cộng sản Nguyễn Hoàng Minh, hiện là Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh thành Hồ, trong 10 tỉ đô là mỗi năm thì trong tổng số tiền gửi về:
>
> - 72% chảy vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh,
>
> - 22% là kinh doanh bất động sản,
>
> - Chỉ có 6% là được dùng cho việc hỗ trợ người thân.
>
> Trong nhiều năm qua, để sống còn, đảng CSVN đã bán tháo tài nguyên, nhượng đất nhượng biển cho ngoại bang và vay nợ đời này đời sau trả. Một trong những nguồn nợ lớn là ODA nhưng nguồn vay này luôn có nhiều điều kiện đi kèm. Ngược lại, nguồn vốn của người Việt hải ngoại gửi về thì hoàn toàn không có một điều kiện gì cả. Tất cả đã gián tiếp hay trực tiếp giúp cho sự sống còn của chế độ độc tài.
>
> Với tổng cộng 94% (72% sản xuất kinh doanh + 22% là kinh doanh bất động sản) tức là khoản 9,4 tỉ đô được người Việt nước ngoài tuôn về trong nước mỗi năm để làm ăn đã "giúp nhiều doanh nghiệp giải quyết bức bối về vốn", theo lời của báo Thanh Niên.
>
> Mỗi năm, người Việt nước ngoài gửi về 9,4 tỉ đô giúp cho sự sống còn của chế độ và 600 triệu đô để giúp người thân. Vậy thì cộng đồng người Việt hải ngoại có thực sự còn là một cộng đồng tị nạn chính trị và một cộng đồng chống chế độ độc tài, đảng trị CSVN?
>
> 04.12.2016
>
>
> Trường Sa
> danlambaovn.blogspot.com
>
> Còn chờ đến bao giờ ?
>
> - Giảm gửi tiền, không du lịch Việt Nam, sẽ không có công an đứng đường để hối lộ thì người dân tràn ra đường dễ dàng
> - Giảm gửi tiền, không du lịch Việt Nam, sẽ làm dân đói khổ, người dân sẽ đồng nổi dậy như dân oan, dân đánh cá miền Trung, CSVN sẽ bất lực
> - Giảm gửi tiền, không du lịch Việt Nam, sẽ tạo những quốc gia xung quanh Việt Nam không buôn bán, giao thương với VN vì không có dollars, kinh tế CSVN kiệt quệ, dân nổi dậy
> - Giảm gửi tiền, không du lịch Việt Nam, sẽ làm chế độ CSVN không có dollars để báo cáo láo kinh tế tăng trưởng, ÌMF, World Bank... Không cho mượn nợ mới để trả nợ cũ, CSVN sẽ vỡ nợ và xụp đổ như Đông Âu trước đây
>
> Tiền dollars vào VN quá nhiều, dân VN uống rượu nhiều nhất thế giới không thấy sao? Số tiền này, còn làm giảm tiềm năng đấu tranh của người uống rượu, tạo kinh tế đi chuyển nên người dân có tiền và giảm đấu tranh, không thể có tổng nổi dậy.
>
> CSVN đang thiếu tiền trầm trọng vì năng xuất đồng bằng cửu long giảm, kinh tế hải sản tê liệt, nợ công tăng cao, doanh nghiệp phá sản hàng loạt, tài nguyên bán hết, khg còn để bán,,, CSVN chỉ trong chờ vào sự gửi tiền vô điều kiện của người Việt hải ngoại,,, CSVN đang gia tăng hoa hồng cho những trung tâm gửi tiền, để những nơi này có lời cao, khuyến khích, thuyết phục người gửi tiền "tăng thêm vài trăm" hàng tháng cho thân nhân với những luận điệu vì "khổ cực, đắt đỏ" nơi quê nhà...
>
> Do đó, muốn cứu nước, người Việt hải ngoại phải giảm gửi tiền và không du lịch Việt Nam. Chỉ bị cắt viện trợ 730 tỉ dollars, VNCH mất quốc gia tráng lệ miền Nam; hơn 41 năm qua, hàng tỉ dollars gửi vào VN vô điều kiện đã nuôi sống chế độ không có cái đầu CSVN là quá lâu, quá đủ rồi.! Chính người Việt hải ngoại đã nuôi sống CSVN hơn 41 năm qua.

>
__._,_.___

Posted by: Luong Nguyen 


Popular Posts

Popular Posts

Popular Posts

My Link