Friday, March 10, 2017

ĐỒNG BÀO CANADA & Ls TRỊNH HỘI ĐẢ ĐẢO csVN

 
 (HỎA TỐC 8) ĐỒNG BÀO CANADA & Ls TRỊNH HỘI ĐẢ ĐẢO csVN - Sacramento Hội Ngộ Tân Niên hướng về Quốc Nội - Cáo trạng tội ác của bè lũ Trọng Lú và chế độ csVN trong thảm hoạ Formosa - 70% của 500 triệu đô biến đi đâu? - Nữ Anh Hùng Dân Tộc Bùi Thị Minh Hằng bị csVN theo sát sau khi ra tù - Nghi vấn ĐGM Vũ Duy Thống bị đầu độc chết? - Phỏng vấn CCB VĨNH NGUYÊN

'' TỔNG THAM GIA BIỂU TÌNH NGÀY CHỦ NHẬT 12/03/2017 CHO ĐẾN KHI TÀU CÔNG SẢN NGƯNG XÂM LƯỢC VÀ ĐẢNG csVN tôn trọng NHÂN QUYỀN, TỰ DO, DÂN CHỦ, TRẢ TỰ DO CHO CÁC TÙ NHÂN TÔN GIÁO, CHÍNH TRỊ, DÂN OAN, LÀ CỨU NƯỚC, CỨU DÂN, CỨU ĐẠO,YÊU NƯỚC, THƯƠNG DÂN, TRÁNH ĐƯỢC HIỂM HỌA MẤT NƯỚC VÀ LÀM NÔ LỆ GIẶC TÀU CỘNG SẢN VÀO NĂM 2010 VÀ SỰ ĐÀN ÁP CỰC KỲ DÃ MAN VÔ NHÂN ĐẠO CỦA ĐẢNG csVN VÔ THẦN ''
​Bs LÊ Thị Lễ

ĐỒNG BÀO CANADA & Ls TRỊNH HỘI ĐẢ ĐẢO csVN ''HÈN VỚI GIẶC'' ''ÁC VỚI DÂN''

https://www.youtube.com/watch?v=KUowvQg4NnU&feature=em-share_video_user

Sacramento Hội Ngộ Tân Niên hướng về Quốc Nội

http://www.viettan.org/Sacramento-Hoi-Ngo-Tan-Nien-huong.html

Cáo trạng tội ác của bè lũ Trọng Lú và chế độ csVN trong thảm hoạ Formosa

https://www.youtube.com/watch?v=LYCam3s3PEg

70% của 500 triệu đô đền bù hiểm họa FORMOSA biến đi đâu?

https://chantroimoimedia.com/2017/03/10/su-that-tran-trui-moi-giai-ngan-30-trong-so-se-boi-thuong-het-500-trieu-usd/

Nữ Anh Hùng Dân Tộc Bùi Thị Minh Hằng Vẫn bị csVN theo sát sau khi ra tù

https://www.youtube.com/watch?v=09VVcEYDf2o

Nghi vấn Đức Giám Mục Vũ Duy Thống bị đầu độc chết?

https://chantroimoimedia.com/2017/03/10/nghi-van-duc-giam-muc-vu-duy-thong-bi-dau-doc-chet/

Phỏng vấn CCB VĨNH NGUYÊN

http://www.saigondallasradio.com/?q=tcdm_vw

Trân trọng kính chuyển để:

QUÝ VỊ, đồng bào thân thương trong ngòai nước và truyền thông báo chí cho phổ biến rộng rãi và cùng nhau trân quý, ủng hộ tinh thần yêu nước, thương dân của các Vị LINH MỤC và đồng bào quốc nội tại các tỉnh và thành phố : NGHỆ AN, HÀ NỘI, HUẾ, SAIGON, ĐÀ NẲNG, HÀ TỈNH, ĐỒNG NAI...và các đồng hương tị nạn CSVN tại HOA THỊNH ĐỐN, TORONTO, ĐAN MẠCH, ÚC, CANADA, SACRAMENTO, PHÁP : PARIS, STRASBOURG.

Còn các tỉnh khác ở Việt Nam và Khắp thế giới thì sao? Không thấy thức tỉnh trước hiểm họa mất nước gần kề và ô nhiểm môi trường tại VN hay sao? Hy vọng rằng trong tương lai vào ngày chủ nhật 12/03/2017 đồng bào các thành phố khác tại Việt Nam cũng như khắp thế giới sẽ lẩn lượt xuống đường biểu tình tranh đấu lần thứ 2 cho Quê Hương Việt Nam có một môi trường trong sạch, có nhân quyền, tự do, dân chủ và sớm thóat khỏi sự cai trị bạo tàn, vô nhân đạo của lòai quỷ đỏ, vô thần CSVN và Tàu cộng sản, nham hiểm, dã man vô nhân đạo.

Nhất là chuẩn bị ngay từ bây giờ các phương thức khả thi bạo động (để tự vệ) tận diệt các bọn an ninh Cộng Sản Tàu và bọn tay sai công an CSVN (đội lốt côn đồ hay côn đồ) tham gia đàn áp, đánh đập các đòan người biểu tình trong ngày Tổng Biểu Tình sắp tới, bằng cách dùng các đầu cán cờ có đầu nhọn đâm thủng bụng của chúng cho chết ngay tại chổ và mồi nguời biểu tình nên mang theo nhiều gạch đá sỏi, các khúc mía (to và thật cứng) ném đá, vây đánh nhừ tử bọn an ninh Tàu cộng sản và bọn công an CSVN tay sai Tàu cộng (đội lốt côn đồ hay côn đồ) coi thường Pháp luật Việt Nam và Quốc Tế. Nhất quyết áp dụng mọi phương cách bạo động khả thi, tinh vi nhằm triệt hạ, đánh đuổi, tiêu diệt bọn chó má này đã và sẽ làm mưa, làm gió trên đất nước Việt Nam. Nhất là tuyệt đối không mua hàng hóa độc hại của Tàu Cộng và liên tục đình công tại các hãng xưởng Tàu cộng trong vòng một tháng, để chúng không còn sản xuất đủ các hàng hóa, bị thua lổ, phá sản, đóng cửa, tự động chúng sẽ rút lui tòan bộ và tháo chạy về Trung Cộng.

Nếu lần này các thủ lãnh CVVN trong Bộ Chánh Trị ra lệnh đáp áp hay làm ngơ cho bọn Công An Tàu Cộng đán áp, đánh đập gây thương tích cho các đồng bào biểu tình ôn hòa chống giặc Tàu cộng xâm lược, đòi nhân quyền, tự do, dân chủ, thì tòan dân nên đòan kết lại thành một khối, chống trả mãnh liệt bằng phương cách bạo động (để tự vệ) và bắt sống cho bằng được tất cả các thủ lãnh đảng CSVN trong Bộ Chánh Trị, vô thần, phản quốc, bán nước, hại dân, đem ra treo cổ bọn chúng trườc Nhà Hát Lớn Hà Nội, để làm gương cho thế hệ mai sau tránh vết nhơ của bọn này, độc tài, đảng trị, cực kỳ dã man, vô nhân đạo, bán nước, hại dân, tham nhũng.
Kính mến,
Bs LÊ Thị Lễ


__._,_.___

Posted by: THI LE LE 

Popular Posts

Popular Posts

Popular Posts

My Link