Sunday, January 31, 2016

Giới thiệu loạt bài viết về Việt Nam của Giáo Sư Robert F. Turner người bạn chân tình nhất của VNCH

 From: Ba Hung Le <
Date: 2016-01-30 15:04 GMT-06:00
Subject: Các bài viết được chuyển ngữ của GS Robert Turner
To:

Giới thiệu loạt bài viết về Việt Nam
của Giáo Sư Robert F. Turner
người bạn chân tình nhất của VNCH

Chuyện trước mắt hiện nay là phải ráng dẹp bỏ bọn VC bán Nước hại Dân cho xong đã, thay vì, như chính Hòa Thượng Thích Không Tánh đã lo buồn khi trao đổi với chương trình Trên Cánh Đồng May vào cuối tháng 10 vừa qua, cứ loay hoay ‘phe ta Đệ Nhất Cộng Hòa’ và ‘phe ta Đệ Nhị Cộng Hòa’ đánh chuởi lẫn nhau đậm đà cho thằng VC vổ bụng cười chơi, mà còn lâu lâu, núp bóng thọt vô một bài trên Liên Mạng để hâm nóng lại trận chiên của CHỈ GIỮA PHE TA!

Như ma quỷ vẫn chỉ sợ bóng tối, SỰ THẬT sẽ đưa VC vào sọt rác lịch sử.

Và đó cũng là ước vọng của chúng tôi, hầu đóng góp phần nào, bằng cách chuyển ngữ càng nhiều càng tốt, BIẾT BAO NHIÊU LÀ TÀI LIỆU LỘT MẶT BỌN VC, nhưng tiếc là đa số không bằng Việt ngữ, để mọi người dân Việt nào mà KHÔNG CHẤP NHẬN BỊ VÔ CẢM, tự định cho mình một quan điểm chính trị và xã hội trước tình hình quá ư là bi đát gây ra bởi băng đảng cáo Hồ!

Chỉ một ‘loài’ nào đó thì mới cứ mãi sống kiếp đà điểu mà thôi! Và đó là cái NGHIỆP của chúng mà thôi! Vai trò của chúng chỉ là đứng bên lề Lịch sử Việt,  như một loài chó dại chạy rong trên đường, mà ta chỉ cần phải tránh xa ra mà thôi.

Chúng ta có được những tác giả THẬT SỰ LÀ TRÍ CÓ THỨC, như bên trời Tây điển hình là Olivier Todd (qua tác phẫm LA CHUTE DE SAIGON: Cruel Avril – 1975), hay ở Mỹ thì là David Horowitz với biết bao nhiêu là bài viết nhằm đánh thức tỉnh mọi người trước hiểm họa của CS (nhờ định mệnh độc đáo của ông, như từng là một người tả phái, sinh ra bởi cha mẹ cùng đều là những đảng viên đảng CS Hoa Kỳ kỳ cựu).

Rồi chúng ta cũng có được những người Việt, ĐÚNG NGHĨA LÀ NGƯỜI VIỆT, như Bùi Tín hay Điếu Cày hay Tạ Phong Tần, KHÔNG VÔ CẢM, từng dám hy sinh bản thân và gia đình hầu dấn thân cho Đất Nước, sau khi đụng độ với cái bộ mặt thật là kinh tởm của chủ thuyết CSVN.

. . . .

Xin mời đọc tiếp bài giới thiệu trên tại


và các bài đã được đăng cùng sau đó tại trang lehung14 trên Liên Mạng


Lê Bá Hùng
Mùa Giáng Sinh 2015
Windsor, Ontario, Canada

*****


__._,_.___

Posted by: =?UTF-8?B?TkdVWeG7hE4gSE/DgE5HIELDgUNI

Popular Posts

Popular Posts

My Link