Wednesday, May 4, 2016

Sao người dân lại bắt Ông Trọng từ chức ???

 
Những ai đã từng sống dưới chế độ CSVN đều biết rằng bọn VC phát ngôn như con vẹt. Từ trên xuống dưới chỉ học một bài bản về chính trị. Từ một tên cảnh vệ đến tên chính trị viên...mỗi lần mở miệng ra thì người nghe tưởng như đang nghe máy thâu âm.
Thế nên cái hàm giáo sư, tiến sĩ..chính trị học của tên Trọng lú này thì như tờ giấy lộn.

Nếu thâu âm những lời phát ngôn của Trọng lú va 2so sánh với một tên bộ đội nào đó thì sẽ nghe y chang như nhau.


Cả bọn CSVN là một lũ ngu đần như nhau.

Bọn CS Bắc Việt với sự đồng lõa của đám dép râu VC, Xâm lăng Miền Nam VN để ăn cướp và ăn cắp.
nguyenvinhchau
  From: Anh Kim Phan Dinh <
To: MATTHEW TRAN <
Sent: Tuesday, May 3, 2016 1:11 PM
Subject: FW: BÀI HAY : Sao người dân lại bắt Ông Trọng từ chức ???Thư ngỏ phản đối việc trao bằng tiến sĩ danh dự cho ...
Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng, hàm Giáo sư, Tiến sĩ Chính trị học (chuyên ngành Xây dựng Ðảng).Lý luận chính trị: Cao cấp
NHNG CÂU TUYÊN B CA ÔNG NGUYN PHÚ TRNG LÀM NGƯỜI NGHE NGN NGƠ:

"Đến Đường Tăng đi lấy kinh cũng phải hối lộ. Bước chân sang nước phật đã phải hối lộ…Cho nên chúng ta phải xem xét, bĩnh tĩnh, tỉnh táo, sáng suốt"
"Cái hay của chúng ta là “tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách”.
Ở một số nước, nói dân chủ nhưng người đứng đầu quyết định hết, thế thì ai dân chủ hơn ai?"

On Tuesday, May 3, 2016 7:57 AM, quynh nguyen 
On Monday, May 2, 2016 9:24 PM, chuoc tran <> wrote:Matthew Trần:

Bài zưới ni kũa anh Lê Công Định đọc nghe được.
MT

Sao người dân lại bắt Ông Trọng từ chức ???

Luật sư Lê Công Định 


Bất chấp lời biện hộ gần đây của tôi về thái độ của ông Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trong vụ cá chết ở miền Trung, dư luận xã hội vẫn yêu cầu ông từ chức vì vô trách nhiệm, dưới danh nghĩa “mệnh lệnh của toàn dân”. Do đó, tuy chưa được đền đáp công lao hậu hĩ, tôi lại ra tay nghĩa hiệp biện hộ cho cụ Tổng.

-Thứ nhất, cụ Tổng là Tổng bí thư của đảng cộng sản, chứ có phải của nước Việt Nam đâu mà dân kêu cụ từ chức? Đảng viên của cụ không đuổi cụ về quê nuôi cá thì thôi chứ ai có quyền đó mà đòi này đòi nọ?

-Thứ hai, chức vụ của cụ Tổng không được hiến pháp quy định, chỉ là do một nhóm vài triệu người đặt ra và bầu chơi trong đảng của họ, chứ thật ra không có giá trị gì đối với quốc dân, bởi dân có ai bầu cụ vào vị trí đó đâu? Thế chẳng lẽ bây giờ một đám người đứng ra lập băng đảng lấy chuyện diệt ruồi làm công trạng và phong tay thủ lĩnh làm Tổng bí thư, thì toàn dân phải công nhận chức vụ nhảm nhí đó chăng? Chả có một căn cứ pháp lý nào ra hồn cả! Đã không có giá trị pháp lý đối với quốc dân, thì quốc dân buộc cụ từ chức làm chi?

-Thứ ba, cái gọi là “mệnh lệnh của toàn dân” nghe có vẻ cưỡng từ đoạt lý lắm, bởi có cuộc trưng cầu dân ý nào được tổ chức đâu mà nói đó là mệnh lệnh của toàn dân? Đừng bắt chước đảng của cụ Tổng, chuyện gì cũng hô lên rằng đó là ý nguyện của nhân dân, mà thật ra có nhân dân nào được lắng nghe đâu? Định đuổi cụ đi bằng chiêu bài xưa như quả đất của đảng cụ, gọi nôm na là “lấy gậy ông đập lưng ông”, không có dễ vậy đâu nhé!

-Thứ tư, nếu muốn kêu gọi từ chức vì vô trách nhiệm, thì tốt hơn nên kêu gọi cả cái đảng cộng sản của cụ Tổng từ chức luôn, vì chính họ mới phải chịu trách nhiệm đối với tất cả mọi sự tệ hại của đất nước này từ hàng chục năm nay, chứ đâu chỉ có chuyện cá chết. Có ai dám xuống đường kêu gọi như vậy không? Cụ Tổng chỉ là một phần tử trong cái tổ chức bất lực và thất bại vĩ đại về mọi vấn đề quốc kế dân sinh ấy thôi, đừng đổ hết tội lỗi lên đầu cụ.

-Thứ năm, về phương diện pháp lý, không thể buộc một người đầu óc lú lẫn như cụ chịu trách nhiệm về hành vi của mình, luật pháp gọi đó là “người mất năng lực hành vi”. Nếu không quá lú lẫn chắc hẳn cụ Tổng đã không ra Hà Tĩnh chơi, đến thăm Formosa lúc cá chết cả đống, mà nét mặt cứ tươi cười như cậu bé hồn nhiên vừa tung tăng đi dạo, vừa được dụ ăn kẹo. Gương mặt ấy thường chỉ thấy ở những người đang chữa bệnh tâm thần, đáng thương hơn đáng trách.
Vì những lẽ trên, xét thấy cụ Tổng cứ tiếp tục yên vị, chờ đến ngày đảng của cụ và cụ được toàn dân tiễn đi luôn một thể. Mà chắc ngày đó không còn xa lắm đâu, đừng nóng vội!

Lê Công Định
__._,_.___

Posted by: <vneagle_1

Popular Posts

Popular Posts

Popular Posts

My Link