Friday, January 6, 2017

XUÂN VỀ GIẶC CỘNG SÁNG MẮT CHƯA

XUÂN VỀ GIẶC CỘNG
SÁNG MẮT CHƯA

con  cháu  Cáo  Hồ  sáng  mắt  chưa
bao năm giải phóng cướp không chừa
a - ka   bắn   thẳng   đồng   bào  ruột
pháo kích nổ toang thánh thất chùa
cờ   đỏ   sao   vàng   in   Hán   Chệt
lưỡi  liềm   búa   tạ    tợ    Liên   Xô
Nam  Quan , hải   đảo   Tầu  xơi tái
bán    cả    anh   hồn    tiên   tổ  xưa .

Tố Nguyên

---------------------------
TỈNH CHƯA ? 

 Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Sau khi gây ra cảnh nồi da sáo thịt với hơn 2 triệu người dân Việt Nam cả Bắc và Nam phải bỏ mình kéo theo bao nhiêu cảnh đời khốn khổ khác. Và sau hơn 40 năm thôn tính miền Nam, giờ đây dưới sự lãnh đạo quang vinh của đảng - người dân Việt Nam đã tiến lên cái mức mà như lời Nguyễn Phú Trọng nói "đất nước có bao giờ được thế này không?"


Qủa thực đất nước VN dưới sự cai trị của CS khi so sánh với những nước trong khu vực Đại hàn, Đài Loan, Mã lai ...vv mà trước đây thập niên 60 đời sống của những nước đó còn thua kém Việt Nam, thì giờ đây VN đã qủa hơn họ trong vai trò ở đợ trước kia gọi là Liên tử hay sau này còn gọi là Osin cho những nước đó.


     Cái chử Osin ở đây không chỉ thuần túy chỉ là những người giúp việc nhà , mà còn nới rộng ra tính luôn cả những công nhân xuất khẩu lao động bị bọn thương nhân nước ngoài cấu kết với cán bộ CS bóc lột một cách tàn tệ không thua gì thời Pháp thuộc.


     Ngoài chuyện xuất khẩu "Osin", cũng không thể không nói đến lãnh vực xuất khẩu "Lá Đa" của CS Việt Nam, đây cũng là chính sách lớn của đảng vì được chính nguyên chủ tịt nhà nước Nguyễn Minh Triết làm công tác quảng cáo khi giới thiệu là "Lá Đa Việt Nam rất đẹp" những khi đi công cán ngoại quốc, và những "Lá Đa" VN được rao bán trên mạng, trên báo chí hay được bày hàng sống tại những cửa tiệm mà CS VN chưa từng có bao giờ có một lời phản đối.


 "đất nước có bao giờ được thế này không?" Lãnh thổ của VN có lẽ nhờ Đảng Lãnh Đạo chịu khó diet nên đã thon gọn hơn trước, biển đảo, đất đai không còn phình to như trước. 50 con trên núi và 50 con xuống biển thì đứa nào biết sống thì kiếm đường dọt cho mau vì biển thì cũng đã chết và rừng thì đã hết.đầu năm 2017 (Đại Nguyễn - Việt Nam trong Trái tim tôi)Image may contain: one or more people, text and outdoor

Sau đây là bài viết của một cựu đảng viên csvn: gửi các đảng viên đảng CSVN để nhìn lại chính mình...


ĐẢNG VIÊN ĐẢNG CSVN - TA LÀ AI ?
Nếu một người cứ đứng trên quan điểm phân biệt bạn thù của đảng cộng sản VN, thì tôi nói thật, hận thù đó không nguôi được.
Vì sao ư ? Vì quá nhục.
Này nhé. Ta chiến đấu vì lý tưởng cộng sản, coi Mỹ là kẻ thù giai cấp, kẻ thù của hoà bình thế giới. Ta thắng nó với lòng tin rằng chẳng bao lâu sau thằng tư bản sẽ quỳ gối trước mặt phe cộng sản để cầu xin ân huệ.
Thế mà tất cả những gì ta hy sinh cho cuộc chiến 20 máu lửa đó, trong phút chốc bỗng biến thành trò cười rẻ tiền. Chủ nghĩa cộng sản sụp tan thành mây khói. Nay ta quay lại cầu xin nó, theo đuôi nó xây dựng chủ nghĩa tư bản, năn nỉ nó công nhận ta là kinh tế thị trường.
Bao thế hệ hy sinh chống Mỹ để thấy những thế hệ sau chiến tranh lớn lên hướng về văn hoá Mỹ, cuồng Mỹ. Hoá ra những gì ta làm trong quá khứ đều sai, đều ngu muội , đều vì ta có tầm nhìn không quá lũy tre làng.
Hỏi như thế có nhục không? Mà nhục như thế thì quên thế nào được. Nay ta trãi thảm đỏ mời Mỹ quay lại. Cái mặt dày đểu cáng ta biết giấu vào đâu? Đành phải lôi lại chuyện quá khứ rằng Mỹ giết dân ta.
Thì sao, nó không giết ta để ta giết nó hay sao?. Trong cuộc chiến tranh do ta chủ trương, có thằng nào không phải là Việt Cộng trong mắt người Mỹ. Ta sống trong dân, ta giấu vũ khí trong vườn nhà dân. Dân và ta đều quần đùi đen, áo bà ba đen, tay cầm liềm cắt cỏ mà ÁK-47 giấu trong bờ ruộng. Ta đánh úp nó chết nhăn răng vì nó tưởng du kích ta là dân lành.
Trong khi đó ta giết chính đồng bào ta, ta trói đồng bào ta như trói gà, rồi ta chặt đồng bào ta làm ba khúc sau vườn. Ta dùng cuốc đập đồng bào ta vỡ sọ. Ta chôn sống đồng bào ta sau khi bắt chính họ đào huyệt...
Ta tuyệt đối không nhắc lại chuyện đó. Ta tuyệt đối tìm cách quên rằng thằng đàn anh Trung Quốc đã giết đồng bào ta còn tệ hơn giết chó, máu chảy thành sông ở biên giới phía Bắc. Và ta vẫn tiếp tục thờ lạy nó.
Ta là ai? Ta là đảng cộng sản VN. Ta là thứ cặn bã của dân tộc này. Ta là thứ mọi rợ đạo đức giả. Ta là loài khỉ đột đã xua đuổi được mọi nền văn minh để tiếp tục tự sướng với nhau trong bóng tối của thời trung cổ.
Và còn nữa? Hãy chờ xem ta sẽ nghiến nát kẻ thù ( nhân dân ) như đàn anh Trung Quốc của chúng ta dùng xe tăng xay thịt nhân dân chúng nó thành thức ăn cho súc vật trên quảng trường Thiên An Môn.
Ta là quái thai thời đại. Ta không xứng đáng đứng ngang hàng với loài người văn minh trên trái đất này.
Thảm họa diệt chủng đã hiện ra trước mắt, không ai có thể cứu được dân tộc Việt Nam khỏi thảm họa này, ngoài 90 triệu người Việt. Mỗi người cần nhìn thấy cái chết đang đến với chính mình và con cháu mình, hãy chuyển tải thông tin này tới tất cả mọi người, tới mọi tờ báo, mọi phương tiện thông tin để mọi người cùng biết, cùng nhau đứng lên chống thảm họa diệt chủng đã đến trước mắt, để cả thế giới cùng biết và lên tiếng bảo vệ chúng ta.
--- Chúc Trần
__._,_.___

Posted by: tuyen do 

Popular Posts

Popular Posts

Popular Posts

My Link