Wednesday, March 1, 2017

Chuẩn bị cuợc Tổng Biểu Tình ngày 5 tháng 3 2017 .


     Chuẩn bị cuợc Tổng Biểu Tình ngày 5 tháng 3  2017 .

   Nhìn và thấy 2 Cô Jenny Trần và Thùy-Dương cùng các bạn trẻ bàn nhiều về cách bảo vệ Cuộc Tông Biểu Tình ngày 5-3-2017, chúng tôi rất xúc động và hãnh diện biết bao vì đã có những Người Trẻ Yêu-Nước ngày hôm nay đang gánh vác sứ mạng lịch-sử mà chúng tôi chưa làm trọn . Các bạn đã làm chúng tôi vui mừng và tin tưởng Đất Nước này sẽ không thể nào ảm đạm như đã trải qua cả nửa Thế kỷ vừa qua . Biết rất rõ thực chất VC là hèn hạ, gian trá lừa bịp , mọi rợ và tàn bạo nhưng không có yếu tố nào để nói lên những gian-manh , tàn độc của bọn chúng vì thế Dân-Tộc đã phải đắm chìm trong tăm tối và lạc hậu . VC chỉ sợ sự thật được phơi bày ; do đó chúng đã xây dựng một hệ thống tuyên-truyền bịp bợm mà không có cách phá tan sự dối trá . Nhưng , số phận VC đến đây sẽ đi vào vực thẳm vì sự xuất hiện của Truyền thông hiện đại .
   Thật tuyệt vời hơn nửa là những Anh-Thư thời đại lại hiện diện đúng thời dìểm để nói lên sự thật đã được dấu kín cả nửa Thế kỷ qua . Những sự thật mà bọn VC đã lừa gạt toàn Dân , đã bóp méo sự thật và nhồi nhét trong Dân những sự bịp bợm , một tên Tào lao biến thành cha gìa dân-tộc , một bọn lính đánh thuê trở thành anh-hùng , một Đất Nước nghèo mạt rệp trở thành Thiên-Đàng . Sự lừa bịp dối trá lên tuyệt đỉnh trơ trẽn mà hiện nay dù có thông tin trung thực mà bọn VC vẫn còn dùng thủ đoạn cổ lỗ để tiếp tục lừa gạt người Dân . Với thực trạng đó , những người Đấu tranh cho Dân-Chủ cần phải kiên nhẫn hơn nữa và hãy tinh-thần Yêu Nước để khai sáng Dân-Trí . Dân trí cao thì mới dễ dàng phát triển Đất Nước .
   Những bạn lên tiếng Đấu-tranh là những Người Yêu Nước thật sự , chúng tôi khâm phục và ngưỡng mộ các Bạn . Hãy yêu thương nhau , Đoàn kết cùng nhau xây dựng VN như các Bạn mong muốn , chớ làm điều gì ngăn cản bạn khác cùng có tham vọng như các bạn . Đừng tị-hiềm , đừng ganh-ghét và chống đối nhau . Trong giai-đoạn này sự Đoàn kết và thương yêu nhau , tôn trọng nhau là điều cần nằm lòng. Hãy nắm tay nhau cho nhau tinh-thần yêu-nước . Có rất nhiều cách tranh đấu khác nhau tùy ý-thích mỗi người, mỗi người có sở trường và khả năng riêng . Làm từ thiện là việc làm nguy hiểm nhưng lại mang kết quả tốt nhất mà bọn VC cần tiêu-diệt sớm nhất . Do đó không nên có xuy nghĩ thiếu chín chắn để rơi vào bẫy của bọn chúng . Nói chung VC chia rẽ mọingười Dân và những ai làm chuyện kết nối hay nói lên sự thật đều dễ dàng vào Viện Đại Học Phản động của chúng tức là vào tù .
   Chúng tôi xin góp ý thêm vào sự chuẩn bị của các bạn . Sự thật những tính tóan của các bạn rất hay , nhưng nếu thiếu đi tinh-thần yêu Nước thì sẽ khiếm khuyết rất nhiều . Để tăng thêm mạnh mẽ ngoài tình liên kết các phe nhóm, bảo vệ lẫn nhau , giúp đỡ nhau tận tình , các bạn cần phải chuẩn bị thật hoàn hảo là Quay Video Clip để tung lên mạng cho Thế-Giới biết tội ác của bọn chúng .
   Một điểm nữa xin gửi đến các bạn một điểm rất cần thiết trong cuộc biểu tình là : Các bạn cùng cất tiếng ca cho rõ to 3 bài hát sau đây ;
   a- Trả lại  cho Dân , nói lên khát vọng Tự-Do của toàn Dân .
   b- VN !VN của Phạm-Duy , nói lên tinh thần hiền hòa của Dân-Tộc .
   c- VN quê-hương ngạo-nghễ , hun đúc tinh thần chống giặc ngọai xâm .
Những bài ca này sẽ làm tăng khí thế đấu tranh . Hát cho to và cho rõ chữ . Vừa đi vừa hát và liên tục Ai không thuộc lời thi cứ vỗ tay mạnh hơn nữa , dùng các thứ khác để làm sống động hơn cuộ Tổng biểu-tình , kể cả Đàn , nồi niêu xoong chảo ,,,,,,,,
   Các bạn đã chuẩn bị đầy đủ rôi thì xin các bạn hãy nắm tay nhau lên Đường , và điểm nhắn cuối cùng là CHÍNH trong các bạn sẽ có người Lãnh Đạo các bạn , không nên trông đợi người khác hay cố tìm kiếm mà có ngày : Đuổi đựơc Thằng Trọng Lú quay qua lại gặp Lù-Trọng-Thắng lại công toi . Chúc các Bạn nghị lực và nhậnkết quả tốt đẹp . Chúng tôi luôn theo dõi các bạn . Thân mến .
__._,_.___

Posted by: San Ngo 

Popular Posts

Popular Posts

Popular Posts

My Link