Sunday, November 15, 2015

Cô gái nhặt rác 17 tuổi đoạt giải Hoa hậu..---------- Forwarded message ----------
From: BaoMai <
Date: 2015-11-14 0:12 GMT-05:00
Subject: BM: Cô gái nhặt rác 17 tuổi đoạt giải Hoa hậu...
To:

Cô gái nhặt rác 17 tuổi đoạt giải Hoa hậu...

image
Ngày 26.10 vừa qua, cuộc thi hoa hậu Miss Uncensored của Thái đã kết thúc với ngôi vị hoa hậu thuộc về Mint Chalida 17 tuổi.

Cô gái trẻ này có xuất thân khá đặc biệt, cô chỉ là một cô gái nhặt rác, nhưng cô không hề giấu diếm và sau khi đoạt giải cô vẫn khẳng định sẽ làm nghề này để kiếm chi phí ăn học. 

image
Tân hoa hậu Miss Uncensored Thái Lan 2015

Miss Uncensored Thái Lan bắt đầu từ mùa hè vừa qua là một cuộc thi đặc biệt, không hạn chế thí sinh tham gia. Đúng như cái tên của nó (Uncensored: Không kiểm duyệt), các thí sinh ghi tên dự thi không bị giới hạn về độ tuổi hay giới tính (người chuyển giới cũng có quyền tham gia).

image 
Mint Chalida có thân hình đẹp và nụ cười rạng rỡ, thân thiện. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cô lại sinh ra trong một gia đình rất nghèo khó với nghề nghiệp chính là thu gom rác thải.

Hàng ngày, để trang trải chi tiêu cho gia đình, Chalida cùng mẹ phải đi khắp nơi để nhặt rác. Hai mẹ con cũng tìm lại trong rác thải những đồ còn dùng được để bán lại ở các khu chợ đồ cũ.

image 
Ngoài công việc nhặt rác, mỗi khi được mời, Chalida cũng đi hát tại một số show ca nhạc vì cô có giọng hát khá tốt, dù việc làm này không đều đặn. Nơi ở của hai mẹ con cũng khá thiếu thốn, tồi tàn.

image
Mint Chalida phụ mẹ thu gom rác hàng ngày

image
Trả lời phỏng vấn báo chí, tân hoa hậu cho biết cô không hề xấu hổ vì nhà nghèo hay phải đi gom rác kiếm sống. Cô cũng khẳng định ngay cả bây giờ, khi đã trở thành một nữ hoàng sắc đẹp, Chalida sẽ vẫn đi lượm rác để phụ giúp gia đình và tự trang trải việc học của bản thân.

image 
Cô gái 17 tuổi đến với cuộc thi với tâm lý hoàn toàn thoải mái và cũng chưa từng mơ ước mình có thể trở thành hoa hậu. Ngay sau khi đăng quang, Mint Chalida đã trở về nhà và quỳ xuống cám ơn mẹ cũng như nhận lời chúc mừng của mẹ. Hai mẹ con đã khóc rất nhiều vì hạnh phúc bất ngờ này.

image

image
Ngay sau khi đăng quang, Mint Chalida đã về nhà cám ơn mẹ và nhận lời chúc mừng của mẹ.

image

image

image
Ngôi nhà của hai mẹ con rất đơn sơ

image

Tân hoa hậu không có ý định bỏ nghề đã gắn bó với cô. Không chối bỏ xuất thân gốc gác, hoa hậu còn nhất định sẽ vẫn làm nghề này.

steven universe su pearl garnet su spoilers

--
Đây là diễn đàn cuả moị lủ́a tuỗi,mọi giỏ́i tính, vỏ́i mục đích và chủ trủỏng nhủ sau:
-cố gắng đem thoãi mái đến moị ngủỏ̀i
-chấp nhận đăng tãi mọi đề taì: tôn giáo xả hội,thể thao,du lịch,âm nhạc,chính trị,tuy nhiên không đủọ̉c đề cao cs.

For more options, visit https://groups.google.com/d/optout.

__._,_.___

Posted by: Khai Vo 

Popular Posts

Popular Posts

Popular Posts

My Link