Tuesday, December 22, 2015

LAN KHUÊ - HOA HẬU CỦA LÒNG DÂN, HOA HẬU CỦA ĐẠI VIỆT


LAN KHUÊ - HOA HẬU CỦA LÒNG DÂN, HOA HẬU CỦA ĐẠI VIỆTTÔI VIẾT CHO HOA HẬU CỦA LÒNG DÂN - LAN KHUÊ

LS Lê Ngọc Luân

Bỏ lại sau lưng và chấp nhận thiệt thòi cho bản thân mình tại cuộc thi Miss Word, Em đã làm một việc mà ai ai cũng kính nễ và tự hào. Đó là hành động lồng ghép hình ảnh bản đồ của Việt Nam trong clip giới thiệu về bản thân để khẳng định chủ quyền thiêng liêng với hai quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa. Đặc biệt, hành động của Em lại được thực hiện ngay tại nước chủ nhà Trung Quốc - kẻ cướp chủ quyền của Đất Nước ta.


Hành động của Em đã chứng minh cho bè bạn và những người yêu chuộng hòa bình trên Thế Giới thấy được hình ảnh của Người Phụ Nữ Việt Nam không chỉ đẹp về hình thức mà xa hơn nữa đó là cái đẹp của lòng tự tôn, lòng tự hào Dân tộc.

Tuy không được vào vòng Top 5+1 để thi ứng xử như thông báo ban đầu bởi, Ban tổ chức thay đổi luật chơi vào giờ chót với Top 10+1 khiến Em mất quyền thi ứng xử và, phần trình diễn điệu múa dân tộc của Việt Nam của Em cũng đã bị thay thế bởi nước chủ nhà Trung Quốc. Tuy nhiên, điều đó đã làm lộ rõ bản chất của sự thật.

LAN KHUÊ, chính Em chứ không phải ai khác, Em là Hoa Hậu số 1 trong lòng người dân Việt và bè bạn Quốc tế.

Và, hành động của Em là cái tát nhục nhã cho những người đàn ông được ví là đấng nam nhi nhưng rất hèn đốn.

P/s: Chúc Em nhiều sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống này.

Sài Gòn, ngày 20/12/2015 
LS Lê Ngọc Luân
________

Luật sư Trần Vũ Hải:

Cộng đồng mạng hãy quên đi con ruồi! Chúng ta hãy vinh danh Lan Khuê nhé, cô đã dũng cảm khẳng định Hoàng Sa,Trường Sa là của Việt nam ngay trên đất Trung quốc, và bị nước này "xấu chơi".

"Lan Khuê được các chuyên gia trên toàn thế giới đánh giá khá cao từ những ngày đầu của cuộc thi, bởi vẻ đẹp lạ, hiện đại, gương mặt rất phù hợp với quảng cáo lẫn làng mẫu. Và ở mỗi nơi, cô xuất hiện luôn có rất nhiều ánh mắt dõi theo, trầm trồ bởi phong cách ăn mặc rất thời trang, thanh lịch và có chất riêng. Chặng đường gian nan vừa qua đối với Lan Khuê được xem là thử thách lớn nhất trong cuộc đời cô. Cô gái vốn mạnh mẽ, cứng cỏi đã nhiều lần khóc mỗi khi gọi điện về Việt Nam.

Chiến thắng ở phần vote của Lan Khuê do chính khán giả nước nhà đồng lòng ủng hộ sau khi cô can đảm lồng ghép hình ảnh bản đồ Việt Nam khẳng định chủ quyền với hai quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa vào video giới thiệu bản thân. Tuy nhiên người đẹp Việt Nam không được vào vòng Top 5+1 để thi ứng xử như thông báo ban đầu. Ban tổ chức thay đổi luật chơi vào giờ chót với Top 10+1 khiến đại diện Việt Nam mất quyền thi ứng xử. Phần trình diễn điệu múa dân tộc của Việt Nam đã bị thay thế bởi nước chủ nhà Trung Quốc, cũng làm cho khán giả đặt câu hỏi tại sao?"

GS. Mạc Văn Trang: TUYỆT VỜI LAN KHUÊ!

Cảm ơn Lan Khuê đã nêu một tấm gương: Cái đẹp, Trí tuệ và Lòng Dũng cảm vẫn tồn tại cùng nhau! Có nhà lãnh đạo VN nào giữa đất nước TQ, hiên ngang tuyên bố: Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam? Lan Khuê ơi, nhân dân sẽ chấm điểm cho Cô gấp ngàn vạn lần cái thiệt thòi do Ban tổ chức úi xùi gây ra!

Nhà văn Nguyễn Quang Lập: Xin lỗi tôi không để ý đến tin mấy người đẹp. Bây giờ mới đọc tin người đẹp Lan Khuê, cảm động chảy nước mắt. Lần đầu tiên tui tự hào về một người đẹp Việt. Lan Khuê đã làm cho bao nhiêu kẻ cả Tàu lẫn ta tức giận và xấu hổ, cô sẽ đi vào lịch sử người đẹp Việt Nam.
____

Cùng xem video clip tại đây:

__._,_.___

Posted by: Dien bien hoa binh

Popular Posts

Popular Posts

My Link