Friday, January 15, 2016

Chuyện đại hội đảng CSVNChuyện đại hội đảng CSVN

Nghe mấy "ông" bàn chuyện đại hội của đảng CSVN, hình như mọi người thấy các "ông" ấy còn mơ màng chuyện xưa và nay.

Làm như giống như chuyện "Sơn tinh và Thủy tinh" thời xa xưa trong lịch sử VN.

Nhưng, chuyện bây giờ, dù phe nào thắng cũng chỉ là bọn Thái thú tân thời của Tàu đỏ. Quí vị có cùng nhận định như thế không...?!

Còn chính quyền Mỹ, dù phe nào họ cũng không quan tâm. Dù là Thái thú của Tàu đỏ, cũng thế. Họ chỉ quan tâm là Hoàng Sa và Trường Sa không thể là "cổng gát" của bọn Tàu đỏ là được rồi..!. Quí vị chắc cũng nhận ra điều này. Họ, người Mỹ chỉ quan tâm đến những vấn đề thực tiễn đối với sụ bành trướng không gian trên địa cầu này của họ.(không cần thiết phải là mở rộng lãnh thổ như thời xa xưa). Họ chỉ cần kinh tế của họ phát triển và quân đội họ có khả năng can thiệp kịp thời đến những vùng đất mà họ đã tạo được một lợi tức kinh tế đáng kể.

Điều người dân Việt cần là, nếu đúng bọn cầm quyền hiện nay là Thái thú tân thời, vậy...họ sẽ được Cộng đồng người Việt hải ngoại hỗ trợ ra sao...

Cũng chưa nói hải ngoại giúp gì. Chỉ mong họ thấy được rằng, ngày nào còn bọn Cộng quyền (Thái thú tân thời) còn ngự trị trên đất nước chúng ta, ngày đó cuộc tranh đấu còn tiếp tục. Tiếp tục để lấy lại quyền tự quyết của người dân... và có quyền tự quyết, lúc đó mới mong VN thoái khỏi ảnh hưởng của Tàu đỏ

Đặng Quang Chính
__._,_.___

Posted by: chuong ngoc van dam 
 
Mời đọc, cười... chết bỏ!!!Hết thuốc chửa rồi !
Mỗi ngày uống cả chai, hết cả tháng cũng vô ích mà thôi !
Nguyên ly' "đỉnh cao trí tuệ" là : nhắm mắt nói liều, nói ẩu, nói như vẹt !

---------- Forwarded message ----------


Hay quá !
Tôi thấy có rất nhiều quái nhân trong đám nầy phải uống mổi lần nguyên một chai. Và uống cả tháng như vậy ,hoạ chăng mới hết ngu.
CT

TRỜI ƠI NGÓ XUỐNG MÀ COI !!
ĐẤT NƯỚC CSVN NGÀY NÀY NHIỀU LÃNH ĐẠO NGU QUÁ.%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%
​ ​
     
__._,_.___

Posted by: Yen Tran 

Popular Posts

Popular Posts

My Link