Sunday, April 3, 2016

CỜ VÀNG TUNG BAY TẠI PARIS "Paris Breakfast Run 2016"
From: Nguyen bac ninh <
Sent: Saturday, April 2, 2016 9:54 AM
To: KVVNNCVC; CHINH NGHIA VIET
Subject: CỜ VÀNG TUNG BAY TẠI PARIS

CỜ VÀNG TUNG BAY TẠI PARIS
"Paris Breakfast Run 2016"

Hàng năm vào tháng tư, Paris Pháp Quốc, đều tổ chức 1 cuộc chạy bộ 5 km mang tên PARIS BREAKFAST RUN (Paris Chạy bộ điểm tâm) sánng 2-4 ...


PBR2016 01.jpg
PBR2016 00.jpg


Hàng năm vào tháng tư, Paris Pháp Quốc, đều tổ chức 1 cuộc chạy việt dã 5 km mang tên PARIS BREAKFAST RUN (Paris Chạy bộ điểm tâm) sáng 2-4-2016, tai trung tâm thủ đô Pháp Quốc, Xin nhắc lại, như hai năm vừa qua Người Việt Quốc Gia Tỵ Nạn cộng-sản vùng Paris và Tỉnh phụ cận Pháp Quốc, đều tham gia cùng đoàn chạy bộ của các Quốc Gia Tự Do trên thế giới có mặt tại Paris. Cuộc chạy bộ "Paris Breakfast Run" là dịp để các đoàn chạy bộ của các Quốc Gia tham dự, và được phép dương cao Quốc Kỳ của Quốc gia mình. Đồng hương người Việt tỵ nạn cộng sản tại Pháp đã thể hiện "Tinh Thần Việt Nam Cộng Hòa Bất Diệt" qua những lá cờ Vàng VNCH thân yêu trong ngày 2-4-2016 cũng đã được tung bay khắp các ngã đường của Thủ Đô Paris, cùng các Quốc kỳ của các quốc Gia tham dự….

Trong tinh thần vì Tự Do, Dân Chủ trên thế giới, và để nhắc nhở Đồng Bào Việt Nam trong nước cũng như tại hải ngoại, và nhất là các người ngoại quốc tham dực hiểu và nhận định: Cờ Vàng VNCH vẫn là Quốc Kỳ được trân trọng yêu qúy, và lá là cờ Vàng VNCH có Chính Nghiã có tự do, dân chủ, vẫn luôn so vai cùng các quốc gia trên thế giới. Tại điểm khởi hành BTC đã giới thiệu tên các Quốc gia tham dự, Việt Nam cũng được xướng danh trước những cờ vàng VNCH tung bay nghạo nghễ trên vùng trời Paris.

Tại điểm đến , BTC cũng xướng danh phái đoàn Việt Nam với cờ vàng ba sọc đỏ, khi đoàn Người Việt Tỵ Nạn cộng sản tại Pháp tới đích điểm đến. Cờ Vàng VNCH luôn mãi sống trong tim mọi người, mọi nơi trên thế giới.

--
bacninh

__._,_.___

Posted by: =?UTF-8?Q?NGUY=1AN_HO=C3=

Popular Posts

Popular Posts

Popular Posts

My Link