Saturday, January 30, 2016

LUẬT NHÂN QUẢ


From: Peter Duong <
Sent: Thursday, January 28, 2016 10:34 PM
Subject: Fw: [VN-TD] THICH NHAT HANH: FUCKING GUY
 
 
LUẬT NHÂN QUẢ
MICHAEL NGUYEN

       Không ai có thể thoát được luật nhân quả, kể cả những vị bồ tát có phép thần thông rất giỏi như ngài Mục Kiền Liên cũng phải trả nghiệp báo một cách sòng phẳng!
       Tên "thiền sư" Thích Nhất Hạnh cũng vậy.
       Trong quá khứ hắn đã làm quá nhiều điều ác, khiến cho hàng triệu người đã phải chết oan ức vì hắn và làm cho chúng ta bị mất luôn đất nước Việt Nam Cộng Hòa yêu quý vào tay bọn giặc cộng sản.
       Một ví dụ cụ thể như hắn đã từng bịa đặt ra chuyện Mỹ ném bom hủy diệt thị xã Bến Tre  gồm 300 ngàn nóc nhà, năm 1968! Nếu tính trung bình một gia đình có năm người thì 300 000 x 5 = MỘT TRIỆU RƯỠI người bị chết vì bom Mỹ! Con số thương vong này cao hơn rất nhiều so với hai quả bom nguyên tử mà Mỹ đã thả xuống nước Nhật năm 1945!
       Rõ ràng đây là một sự nói láo hết sức trơ trẽn và vô liêm sỉ!
       Hơn nữa, thị xã Bến Tre nhỏ xíu như bàn tay, và vào thời điểm năm 1968, lấy đâu ra có tới 300 ngàn ngôi nhà!!!
       Quý vị chỉ cần vào internet, đánh giòng chữ 'Thích nhất Hạnh' sẽ thấy có nhiều tác giả viết bài phản đối sự bất lương của tên việt cộng Thích Nhất Hạnh. Ví dụ như các tác giả Tôn Nữ Như Không, Bùi Bảo Trúc ..v..v..
       Từ khi định cư tại Pháp, "thiền sư" Nhất Hạnh sống bằng nghề dạy thiền. Như mọi người đều biết, mục đích chính của thiền là giúp cho con người ta giữ được cái tâm an lạc, từ đó duy trì được sức khỏe tốt. Nếu tâm được thực sự an lạc thì hầu như người hành thiền không bao giờ bị tai biến mạch máu não.
       Nhưng điều oái oăm là năm 2014, chính ông "thầy" dạy thiền Thích Nhất Hạnh lại bị tai biến mạch máu não, suýt chết!
Ðiều này chứng tỏ là cái tâm của "thầy" là cái tâm ma, tâm quỷ, không bao giờ được an lạc, và ngày đêm "thầy" luôn bị thiêu đốt, dày vò, lôi cuốn bởi vô số dục vọng điên đảo của  trần gian, cho nên cuối cùng "thầy" mới bị tai biến mạch máu não!
       Ðây chính là QUẢ BÁO NHÃN TIỀN, một tấm gương để cho những kẻ ác nhìn vào đó mà chùn tay dao đồ tể, nhất là những tên việt cộng gian ác thuộc nhóm Giao Ðiểm như:
       - Vỏ Ái Lùn Què
       - Vỏ Xáu Lồn Què
       - Phượng Hoàng Gò Vấp 69 (Ma cô xóm đĩ)
       - Bảo Quốc Kiếm (Bồi bút đổ bô cho việt cộng)
       - Duyên Sinh Bắc Cụ

       Nếu bọn chúng bay không sớm tỉnh ngộ thì theo luật nhân quả, bọn bay sẽ bị chết những cái chết hết sức thê thảm, đau đớn, kéo dài nhiều ngày trên giường bệnh, tự bốc cứt ăn, đầu óc bị điên loạn, la hét mê sảng suốt ngày!
       Cứ việc tiếp tục xúc phạm đến đạo Công Giáo và hồn thiêng sông núi Việt Nam Cộng Hòa đi, rồi chúng bay sẽ thấy luật nhân quả hành động!

***************************

Kính thưa quý độc giả:
Nhận thấy bài viết sau đây rất có giá trị, chúng tôi giới thiệu đến quý độc giả đọc để nhận xét.

MICHAEL NGUYỄN
      

Nguoi chuyen: Vien Bui
Ngay: 2015-12-23 9:16 GMT-05:00
Chu de: Qủa báo nhản tiền : Gương Thích Nhất Hạnh
To:  
    Ở đời có nhiều điều xấu mà mình không dám nói hoạch-toẹt ra! vì sợ đụng chạm! rời âm-thầm tức-tối và tư-tưởng trở-thành chán-nản!!! Bài nầy do một Phật-từ dám viết ra minh-bạch, không thèm công-kích tiểu-nhân, chửi-bới cá-nhân, mà chỉ đưa ra những chi-tiết của sự thật và rất trung-thực đúng với những gì đã xảy ra trong quá-khứ và hiện-tại. Mời quý bạn đọc và tuỳ-nghi nhận-định !!! 

                       Một Phật-tử viết về "Quả-Báo"!!! 
      Thích-Nhất-Hạnh (VC): Vòng Đời Luẩn-Quẩn!!!

Diệu-Tiên

    Cuộc đời là một vòng luẩn-quẩn. Luật “luân-hồi nhân-quả” của nhà Phật, nghe thì cao vời-vợi! Nhưng nhiều khi “quả-báo nhãn tiền” cũng chẳng bao xa!!! 


    Thầy Thích-Nhất-Hạnh sinh ra ở miền Trung và lớn lên bằng cơm gạo của miền Nam Cộng-Hòa. Trong trưởng thành, thầy được chế độ Cộng-Hòa ưu-đãi nhiều hơn ai khác! Ở tuổi 30, trong khi bao nhiêu thanh niên cùng trang lứa với thầy đang trèo đèo, lội suối, vào sinh ra tử nơi địa đầu chiến tuyến! Thì thày ung dung tự tại trau dồi kiến thức ở Đai Học Văn Khoa!!! 

    Khi tốt nghiệp, thầy , được học bổng qua Mỹ du học tại một trường danh tiếng. Trong thời chiến, đi du học bên Hoa Kỳ không phải là chuyện dễ! Có lẽ, có một bàn tay nào đó đã nâng đỡ cho thày??? 

     Về nước năm 1964, dạy ở Đại Học Vạn Hạnh một thời gian, để rồi lại xuất ngoại vào năm 1966. Lần này, chuyến Mỹ du của thày có mục
đích để phổ biến những tư tưởng phản chiến trong dư luận quốc tế! Với bộ áo của nhà tu hành, với trình độ của một sinh viên tốt nghiệp Đại Học Princeton, thày mau chóng tạo được uy tín với người ngoại quốc. Thày đi nói chuyện khắp nơi, lớn tiếng kết tội VNCH là "hiếu chiến". Thầy nói: “Tôi ra đi để nói rõ là dân VN không muốn đánh nhau nữa, chỉ muốn ngồi xuống thương-thuyết với nhau, để đi tới một giải-pháp hòa-bình, và các cường-quốc trên thế-giới đừng dùng VN làm một chỗ để tranh-dành ảnh-hưởng nữa! đừng xử-dụng ý-thức hệ cũng như bom đạn trên đất nước nhỏ bé này!!!” 

    Ngày 2/6/1966, thày tố cáo trước Thượng Viện Hoa Kỳ là "Mỹ và VNCH là nguyên-nhân gây ra thảm-họa chiến-tranh tại VN! đã bị nhân- dân trong nước hết sức bất-mãn và chống-đối mạnh-mẽ!!!"

     Tôị nghiệp cho chính thể VNCH, đã đặt biết bao kỳ-vọng vào người “con yêu của đất nước!” gửi đi du học. Người con yêu này, thay vì đem hết kiến thức thu nhận được, trở về phục vụ cho đất nước, cho đồng bào thì lại “gậy ông, đập lưng ông”, dùng dao “đâm sau lưng chiến-sĩ VNCH!!!” Lẽ dĩ nhiên, chính phủ VNCH không thể “nuôi ong tay áo”! “nuôi khỉ dòm nhà” được! Nên đành phải cấm cửa đứa con “ăn cơm quốc-gia thờ ma cộng-sản!” này trở về nơi quê cha đất tổ. !!!

     Không biết thầy lấy danh-nghĩa gì mà phát-biểu thay cho dân VN! Dân miền Nam khao-khát hòa-bình! Nhưng phải là hòa-bình đem lại độc-lập, dân-chủ, tự-do, hạnh-phúc! Chứ không phải là loại hoà-bình dung-túng cho chế-độ VC độc-tài, thối-nát! Tay sai ngoại-bang của Trung-Cộng và Liên-Sô lúc đó!!! 

     Sau khi hòa bình đã vãn hồi trên đất nước, thày NH không trở về VN sống với VC. Thày ở lại Pháp xây dung "sự-nghiệp", đồng thời cũng tiếp tục trải tư tưởng thiên Cộng trong các tác phẩm của thày “Hoa Sen trong biển lửa, môt đề-nghị hòa-bình của Phật Giáo” lên án chính phủ VNCH và Hoa Kỳ đàn áp Phật Giáo, gây cảnh tang tóc cho nhân dân miền Nam, và đề cao chính nghĩa cũng như lòng yêu nước của MTGPMN. Thày cũng không quên nhấn mạnh: “Trong đầu óc của người VN nói chung, HCM là vị anh[hùng dân-tôc lãnh-đạo cuộc đấu- tranh chống Pháp!” 

     Thày TNH không trở về VN, thì tháng 1/2006, nhà nước gửi TT Thích Đức Nghi sang Làng Mai tu-tập. Thày Thích-Đức-Nghi nhờ cư- xử khôn khéo, biết làm vừa lòng sư-phụ nên đã trở thành đệ tử tâm đắc của thày TNH! TT Thích-Đức-Nghi được giới thiệu sang thiền-viện Lộc-Uyển bên Hoa-Kỳ để quyên tiền về xây dựng Thiền-Viện Bát-Nhã ở Lâm Đồng. 


    Theo lời mời của chính quyền Hà-Nôi, ngày 1/12/05, TNH đem 100 tang-sinh Làng Mai về VN. Thiền sư được đón tiếp trọng thể với một đội ngũ tang-ni đông-đảo, có tán vàng che đầu, có hoa thơm rắc lối đi! TT Thích-Đức-Nghi ngỏ ý muốn cúng dường tu-viện Bát Nhã cho TNH để làm nơi cho các tang-sinh tu-tập! 

     Trong thời gian 3 tháng lưu lại VN, TNH đi thuyết-pháp nhiều nơi và tổ-chức trai đàn, cầu-siêu cho các vong-linh đã nằm xuống trong thời-kỳ chiến-tranh. TNH cũng được chủ-tịch nhà nước Nguyễn-Minh- Triết tiếp-kiến tại Phủ Chủ-Tịch vào tháng 5/2007. 

     Ngày 10/29/2008, trưởng-ban Tôn-Giáo chính-phủ của VC tố-cáo Tăng-ni Làng Mai vi-phạm Luật-pháp VN và ít ngày sau đó, công-an Lâm-Đồng cưỡng-bách trục-xuất 400 đệ-tử tu học Pháp môn Làng Mai ra khỏi Thiền-viện Bát-Nhã!!! 

     Có lẽ để xoa dịu dư luận, một phiên họp Phật giáo bất thường được tổ chức tại Saigon, không có mặt của đại diện Làng Mai, đã đưa quyết định mới: mọi người có thể tiếp tục tu học, ai chưa có đủ giấy tờ, cần bổ túc, ai quậy phá, sẽ bị xử lý! Về tài sản, thì 2 bên (Làng Mai và Bát-Nhã) có thể tự giải quyết, hay nhờ pháp luật!!! 

     Ngày 27, 28, 29 tháng 6 năm 2009, 200 thanh niên thuộc xã hội đen của công-an VC sai bảo, tới Thiền-Viện Bát-Nhã đâp phá đồ đạc, vứt bỏ đồ ăn, cúp điện nước, khóa hết cửa ra vào. Mọi sự hỗ trợ bên ngoài đều vô vọng vì con đường độc đạo từ Bảo-Lộc vào Bát-Nhã đều có đám thanh niên tụ tập để kiểm tra!!!

     Tin tức chính thức từ Bát-Nhã Tu-Viện gửi đi lên mạng toàn cầu kêu cứu! TT Thích-Đức-Nghi cũng lên tiếng yêu cầu mọi tăng ni và tăng sinh rời khỏi Tu-viện Bát-Nhã.!!!

     Chắc Thiền-Sư TNH cũng biết rõ là ai đã làm ra những chuyện này??? Những đệ tử của thầy có nhiều người lớn tuổi bán nhà bán cửa ở Mỹ để đi về dưỡng-già theo lời đường mật của thầy, bây giờ không biết làm sao! Ra ngoại quốc trở lại thì nhà bán rồi, còn chỗ nào khác ngoài cách vào “nhà già” sống? Ở trong nước thì tá-túc vào chỗ nào??? Còn riêng cá nhân thầy, tuy có bị VC và sư Thích-Đức-Nghi lât-lọng làm cho hư bột hư đường! Mọi sự thì cũng đừng buồn!!!

     Bởi vì, sự việc mà Cộng-Phỉ đối xử với thầy hôm nay! Cũng giống như những gì thầy đã đối-xử với VNCH trước kia!!! 
     Là người đọc sách Phật, chắc thầy cũng thấy Luật Nhân-Quả và Quả- Báo Nhãn-Tiền!!!

     Còn nếu thày chưa nhìn rõ thì: Nam Mô A Di Đà Phật! Xin Ngài khai-thông huệ-nhãn cho thầy!!!

   Diệu-Tiên 
                                         
Top of Form
Bottom of Form

__._,_.___

Posted by: <vneagle_1

Popular Posts

Popular Posts

My Link