Friday, May 20, 2016

ĐÁNG MẶT NỮ NHI CON CHÁU HAI BÀ !

From: An Mai
Sent: Thursday, May 19, 2016 2:24 PM
To: Chuong Nguyen; Tao Hoang; Bang Trinh;
Subject: Former 243rd/259thA Flight Squadrons THẾ MỚI ĐÁNG MẶT NỮ NHI CON CHÁU HAI BÀ !


On Thursday, May 19, 2016 11:03 AM, Thai Phan <> wrote:


Thưa Các Bạn Việtnam trong nước củng như ngoài nước, CẢNH BÁO cho dân mình biết, coi chừng từ giờ đến cuối năm nay, nhiều sông ngòi, hồ ao của mình sẻ bị CÁ Chết hết, vì để CỨU FORMOSA chúng sẻ BỎ hóa chất vào đó để Chứng Minh là do ô nhiểm thời tiết khí hậu, tảo đỏ.... chứ không phải do chất thải từ FORMOSA đâu ạ. 

* Trước kia thải, rải từ từ cho dân ngấm dần, bệnh tật chết dần dần, con người bị thoái hóa thần kinh , không còn ý chí nghị lực mà đấu tranh gì nửa, để sớm hay muộn chúng sẻ thâu tóm gọn Việtnam như trong hiệp ước Thành Đô năm 2020 giao hẳn toàn thể nước Việt Nam cho TÀU CỘNG mà không còn sự chống đối của giới thanh niên, sỉ phu nửa.. vì sẻ CHẾT 1/3 dân chúng rồi, . chỉ còn 1 đám bị khống chế vì Tiền, vì heroin, vì ngu dốt... 

Chúng Ta phải TỰ CỨU trước, rồi thế giới mới giúp mình chứ.....TỈnh táo lên Bà con ơi !!!. Biết được tới đâu, tôi sẻ cho các BẠn biết...

Subject: Former 243rd/259thA Flight Squadrons 

ĐÁNG MẶT NỮ NHI CON CHÁU HAI BÀ !

Tất cả những bà con trong nước mà hành động như Trinh Dương thì quê hương Việt Nam sẽ chiến thắng tàu cộng, việt cộng, để đem lại tự do, no ấm cho toàn thể dân tộc Việt Nam chúng ta.

 Phải đánh dập mặt tụi chúng nó như Trinh Dương đã làm.

Hoan hô Trinh Dương !

       HẠ NHỤC DÂN TỘC VIỆT, GÃ TÀU KHỰA BỊ NỮ NHI VIỆT NAM TẤN CÔNG

·         Trinh Dương, một cô gái người Việt đang làm việc tại thủ đô Vọng Các ở Thái Lan hiện nổi tiếng như cồn trên mạng internet với hành động đánh thẳng vào mặt một gã Tàu khựa, sau khi tay này tuyên bố Việt Nam là một tỉnh thuộc Trung Cộng và dân Việt là nô lệ của người Hoa.

Theo đó, trong một ngày được nghỉ việc về sớm do tòa nhà công ty tiến hành bảo trì hệ thống điều hòa nhiệt độ, Trinh Dương có dịp gặp gỡ một cặp vợ chồng người Hoa đang cùng đứng chờ tàu điện ngầm tại nhà ga.
Có lẽ 2 người này là du khách đến Thái Lan nên không rành đường xá. Đang không được vui vì phải kết thúc công việc và trở về giữa cơn mưa tầm tã, nhưng khi 2 người khách lạ hỏi đường bằng tiếng Anh, Trinh Dương vẫn vui vẻ hướng dẫn bình thường.

Trong câu chuyện hỏi han qua lại, bất ngờ người đàn ông kể về việc họ mới du lịch qua Việt Nam và thấy dân chúng biểu tình quá xá.
Mặc dù nắm rõ thông tin người dân nước mình biểu tình phản đối Formosa và nhà cầm quyền CSVN về vấn đề môi trường, nhưng Trinh Dương vẫn giả bộ hỏi ông ta có biết dân chúng Việt Nam biểu tình về chuyện gì hay không.
Thấy cô gái hỏi sâu về câu chuyện biểu tình ở Việt Nam, người đàn ông liền nhìn Trinh Dương với vẻ ngần ngại rồi hỏi cô là người Thái hay người nước nào.

Biết họ ái ngại, nhưng vì muốn cặp vợ chồng người Hoa nói thật những gì họ nghĩ trong đầu, Trinh Dương liền nhận mình là người Nam Hàn.
Ngay lập tức, người đàn ông liền tuôn ra một mạch: “Biết! Tụi nó biểu tình chống cái công ty Formosa bên bọn tao. Mà đâu phải có mỗi Việt Nam, có mấy nước khác cũng từng làm ăn với Formosa. Có sao đâu? 

Mà bọn lãnh đạo bên Việt Nam cũng ăn tiền rồi, bây giờ đuổi thì đền đi. Làm gì mà biểu tình thấy ghê. Mà Việt Nam thực ra là một tỉnh của Hoa Lục. Tụi tao sẽ sớm đòi lại như Tây Tạng thôi. Dân Việt nó cũng giống dân Tây Tạng, là nô lệ (slave) của tụi tao mà thôi! Tụi tao là dân Đại Lục, là dân tộc đỉnh nhất (unique)...”.

Nghe gã đàn ông bô bô hạ nhục đất nước và dân tộc Việt, nỗi bực dọc đang sẵn trong người Trinh Dương bỗng bốc hỏa lên thành cơn thịnh nộ.
RẦM... không kiềm chế được sự giận dữ, Trinh Dương nhào tới vung tay đấm thẳng vào mặt gã đàn ông đang ra rả những lời nói khinh miệt dân tộc Việt. 

Tay này bất ngờ choáng váng ngã ngửa ra, còn bà vợ thì hết hồn la toáng um sùm một góc nhà ga. Nhiều khách chờ tàu đứng gần đó liền chạy đến can ngăn.

Thấy mọi người xung quanh không rõ cớ sự, Trinh Dương liền lớn tiếng chửi thẳng vào mặt cặp vợ chồng Tàu khựa: “Mày nói gì? Nói lại lần nữa tao nghe. Có dám nói lại phân nửa câu nói của mày không? Cái đám Đại Lục thối tha tụi mày dám coi thường tụi tao hả? 

Tao là người Việt Nam. Tao nói cho mày biết, tụi lãnh đạo Hán nô đê hèn nước tao không dám đánh tụi mày, thì người dân tụi tao đánh! 

Dân tao không xin xỏ, không cúi đầu!”.

Lúc này, cặp vợ chồng Tàu khựa hiểu ra họ đã gặp phải ai, liền dẫn nhau lủi đi chỗ khác.

Còn Trinh Dương vừa run bần bật gì tức gận, vừa túa nước mắt khóc vì ức cho đất nước và dân tộc Việt. Ngồi trên tàu mà đầu óc cô không ngừng lởn vởn các câu hỏi: “Vì đâu nên nỗi? 

Tại sao vậy? 
Vì sao nó dám nói vậy? Vì sao nó khinh dân mình? Vi sao nó dám nói như vậy với một người nước ngoài bất kỳ?...”

Về đến nơi ở, Trinh Dương cảm thấy tay đau mới để ý có máu ứa ra, rửa đi rồi nhưng vẫn ứa ra tiếp.

Biết được câu chuyện của Trinh Dương, mặc dù không ủng hộ bạo lực, nhưng hầu hết mọi người đều đồng tình với phản ứng của cô gái mảnh mai xinh đẹp - xứng đáng là con cháu của các nữ kiệt Việt như Hai Bà Trưng, Bà Triệu.


image1.JPG
    
o     
§   
§   
    Posted by Viet Vung Vinh Clapping hands sign🏽Clapping hands sign🏽Clapping hands sign🏽 NOSEL >>>
§   
§ 
§   
·          
--


__._,_.___

Posted by: Khoi Ngoc Hoang 

Featured Post

Xa hoa trong siêu du thuyền lớn nhất thế giới

---------- Forwarded message ---------- From: Quynh Tran < Date: 2017-11-12 19:12 GMT-08:00 Subject: Fw: Xa hoa trong siêu du thuyền...

Popular Posts

Popular Posts

My Link