Saturday, January 14, 2017

Bầu cử Hoa Kỳ: LƯỚI TRỜI LỒNG LỘNGChiến Sĩ Vô Danh Việt Nam - Unknown Soldiers Blog's

Âm Thầm Hy Sinh trong Đêm Tối, thì Vinh Quang không vượt khỏi Bóng Đêm

Tuesday, December 20, 2016

Bầu cử Hoa Kỳ: LƯỚI TRỜI LỒNG LỘNG

 

 

Bầu cử Hoa Kỳ: LƯỚI TRỜI LỒNG LỘNG

Cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ coi như  đã “finish” vào ngày 19 tháng 12 . Đây là ngày mà 538 electors đến Quốc H...

 

Cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ coi như  đã “finish” vào ngày 19 tháng 12. Đây là ngày mà 538 electors đến Quốc Hội tiểu bang của họ để bỏ phiếu bầu tổng thống. Cuộc bầu cử này về phương diện A được coi như  là sự thành công của một cuộc cách mạng,  nhưng trong năm cùng tháng tận này tôi muốn nói đến khía cạnh B: lưới trời lồng lộng.

Với cá nhân tôi: Hillary là một kẻ tồi tệ, độc ác, gian xảo, tham lam và ti tiện. Thêm vào đó, Bill Clinton, người tổng thống đầu tiên bôi nhọ Tòa Bạch Ốc bằng việc biến tòa nhà cao quý này thành nhà thổ. Ngay khởi đầu, dứt khoát tôi không bầu cho Hillary. Hình ảnh hiện lên trong trí óc tôi rõ nhất mỗi khi nhớ đến Hillary là vụ chết thảm của Đại Sứ Bengazhi. Cá nhân tôi vốn không ưa đường lối của Đảng Dân Chủ và càng không ưa Obama ngay từ khi OBM mới xuât hiện;  và cũng không ưa Hillary, thì không bao giờ tôi bầu cho họ.

Thời gian đầu, tôi theo dõi Trump để quyết định bỏ phiếu trắng hay bầu cho Trump. Vài fans Dân Chủ đã vô tình khiến những người như chúng tôi quyết định chọn Trump khi họ có thái độ sau đây: rất quá khích.  Vài người này từng có gốc là con nhà tử tế, có giáo dục, có học thức cả ở VN lẫn Hoa Kỳ mà họ cư xử như một tín đồ Hồi Giáo. 

Họ chửi Trump vô tội vạ, kết tội Trump nặng nề chỉ dựa vào những tờ báo lá cải và cả những truyền thông có máu mặt nhưng tôi vẫn gọi đó là thứ “truyền thông thổ tả” bao gồm:
CNN = Clinton News Network
MSNBC = Make Sure Nobody Beats Clinton
NBC = News By Clinton
CBS = Clintons Broadcasting Service
ABC = Always Back Clinton

Một trong vài người đóca sĩ hạng C ở CA: Kevin Khoa

Tốt nghiệp Luật mà Kevin lý luận vầy (Trump là một con buôn THẤT BẠI! Với số tiền kếch xù được thừa hưởng từ cha mình, theo nhận xét của các kinh tế gia, nếu Trump chỉ ngồi yên và không làm gì hết, số tiền lời đã lên cao rất nhiều so với hiện nay). Tôi đã trả lời 10 điểm cho Kevin. Nhiều người kể cả một trang web  đã copy bài này. Kevin, sau vụ này, suy giảm cả uy tín và chắc chắn có người sẽ không mời Kevin hát hay không xem Kevin nữa.

Một trong vài người đó là một em họ tôi và một bạn cũ Khoa Học của tôi. Quả là buồn cười khi bầu cử tổng thống chỉ là một sinh hoạt trong đời sống hàng ngày mà tại sao phải dùng lời lẽ nặng nề như thế,  cư xử trẻ con như thế. 

Họ đã tự vẽ một vết nhơ nhỏ trong tư cách của họ. Đáng tiếc.

Một nhóm nghệ sĩ cũng có hành động tương tự: Trịnh Hội cùng Lâm Thúy Vân, Kỳ Duyên, Hoài  Lâm…, thực hiện clip cổ động cho Hillary nhưng chửi Trump sai và bị cộng đồng ném đá tơi bời.

Cuối cùng thì ngày bầu cử tới. Khỏi phải nói chúng tôi hồi hộp thế nào. Trước đó, tôi và nhóm chiến hữu ( nhờ ơn Thượng Đế, đa số bạn hữu/chiến hữu của tôi có cùng suy nghĩ với tôi trong bầu cử) không tin là Trump thắng nhưng cứ bầu cho (bọn khốn nạn tài phiệt biết tay!). Khi Trump liên tiếp thắng, bạn bè tôi tỉnh ngủ. Riêng tôi thì không cần tỉnh ngủ vì  tôi đang ở Brisabne. Thời gian đó là buổi chiều ở Úc. 

Thủ Tướng Úc là người chúc mừng Trump rất sớm. Có lẽ đúng vào giây phút Trump vượt ngưỡng cửa “ 270”.

Sau bầu cử, tưởng là êm xuôi thì không ngờ tài phiệt Do Thái, truyền thông thổ tả, Hillary, Obama và Cộng Hòa (dấm dớ) tiếp tục cuộc chiến.
Chiêu đầu tiên là biểu tình với khẩu hiệu (Not my president).

Ai biểu tình? Đó là đám sinh viên, học sinh  bị đầu độc bởi truyền thông thổ tả. Đó là đám giáo sư đại học được Sores và bạn hữu tài trợ. Đó là đám “quân vô loại” được trả tiền.

Chiêu thứ nhì là trò xin recount của Stein, UVC tổng thống thuộc Đảng Xanh. Đây là một sự lố bịch mà Dân Chủ, fans Dân Chủ cố tình bịt mắt không nhìn thấy. Một UCV không có thêm thiệt hại hay lợi ích gì mà nằng nặc đòi recount và giở trò quyên góp. Người ngu nhất thế giới cũng biết: đó là trò bẩn thỉu, dơ dáy, hạ cấp của Dân Chủ-Hillary-Sores-Obama. Mọi sự khinh bỉ đã được dàn cho Stein.

Chiêu thứ ba là Sores tìm cách ve vuốt các electors Cộng Hòa. Sự “dụ dỗ” các electors phản bội lại lời thề của họ là một điều tồi tệ, dơ dáy, bẩn thỉu, chưa từng có trong lịch sử Hoa Kỳ. 

Trước kia electors có thể không bầu đúng lời thề  vì những lý do khác chớ hoàn toàn không phải vì họ NGANG NHIÊN PHẢN BỘI Ý NGUYỆN CỦA NGƯỜI DÂN TẠI TIỂU BANG. Khi đa số phiếu phổ thông tại tiểu bang A bầu cho Trump thì  các electors phải tôn trọng ý nguyện người dân. Electors chỉ đại diện người dân chớ không phải đại diện cho chính họ. 

Vậy mà đám Dân chủ công khai xúi dục người dân (electors) vi phạm luật pháp, vi phạm lời thề!  Có lẽ chưa bao giờ đạo đức xã hội bị suy đồi như hiện nay, trong thời Obama!

Chiêu thứ tư là Obma đổ thừa cho tin tặc Nga. Trước đó, Obama đã có  mộthành động mà không vị TT Hoa Kỳ nào dám làm: bỏ việc nước- đi cổ động cho Hillary. Cận kề ngày 19/12, thì Obama có hành vi mà tôi nói đó là “sự ngu xuẩn vì cay cú”: đổ thừa  kết quả bầu cử bị sai lạc vì tin tặc Nga đã xâm nhập mails của cả hai đảng nhưng chỉ phổ biến mail của Hillary và bộ sậu. Sự ngu xuẩn quá rõ rệt mà chỉ có đám VC ngu mới viết theo nhưng bà nữ sĩ Trùng Dương, cựu chủ nhiệm báo Sóng Thần trước 75, thì vô cùng “hớn hở, hồ hởi, hân hoan” vớ lấy.

Xin hỏi: trách nhiệm bảo vệ an ninh quốc gia thuộc ai? –Thuộc Obama và FBI cùng CIA. Trách nhiệm bảo mật mails thuộc ai? –Thuộc lưỡng đảng. Trách nhiệm bảo mật mails cá nhân thuộc ai?-Thuộc chính cá nhân Obama, Hillary, hay Trump.

Obama la làng lên là mails của các chính đảng, các tai to mặt lớn bị Nga xâm nhập mà Obama không biết xấu hổ. Cái nhà không được rào kỹ để chó chạy vào, thì lẽ ra Obama phải tự chửi mình trước mới phải.

Ngày 19/12 tới.
Trump thắng cử với 306 phiếu và chỉ mất hai  phiếu do elector Cộng hòa phản bội lời thề. Hai tên Cộng Hòa này sẽ phải chịu cái giá sau đây: loại bỏ không được là electors, bị mọi người phỉ nhổ, gia đình vợ con họ cũng bị nhục lây. Hy vọng Cộng Hòa sẽ sớm công bố danh tính hai tên phản bội này.
Hillary có 232 phiếu và bị năm tên Dân Chủ phản bội, còn 227. Cũng hy vọng Dân chủ công bố danh tính 5 tên phản bội lời thề của electors này.

Coi như cuộc bầu cử 2016 có nhiều tên electors đốn mạt, phản bội lời thề nhất trong lịch sử bầu cử Hoa Kỳ từ xưa cho đến 2016.  Trách nhiệm này thuộc về Sores, Obama, Hillary và những tên dân chủ đốn mạt.

Lưới trời lồng lộng phải không?
Gian xảo, độc ác, mưu mô, không có tinh thần quốc gia dân tộc và chỉ bo bo cho lợi cá nhân,  Hillary bị quả báo: hai lần thất cử trước hai UCV mới toanh trong làng chính trị ( Obama tuy là TNS nhưng rất vô danh). Lần thất cử thứ hai trước Trump là vố đau vô cùng tận: sự xấu hổ nhục nhã với bức hình Hillary ký tên vào một tạp chí được in sẵn với Hillary là nữ TT đầu tiên của Hoa Kỳ.

Recount thì lại lộ ra Hillary chỉ được vài phiếu nơi này, mất phiếu nơi kia.
Dụ dỗ electors thì Trump chỉ mất hai và Hillary mất năm.
Tôi là người duy tâm. Tôi tin vào Trời Phật hay Thượng đế gì đó, tùy tín ngưỡng.
Với cá nhân tôi: những kẻ xấu xa, độc ác, sẽ phải đền tội. Đền tội ngay trong đời sống này, trần gian này. Và sẽ đền tội cả khi họ đối diện với Chúa hay Phật.

Hoàng Lan Chi
12/2016


******************************************************
Các bài hậu bầu cử
Của Hoàng Lan Chi:

Bài người khác tại blog Chúng Tôi Muốn Tự Do của Hoàng Lan Chi :


__._,_.___

Posted by: =?UTF-8?Q?Nha_K=E1=BB=B9_Thu=E1=BA=ADt?= 

Popular Posts

Popular Posts

Popular Posts

My Link