Saturday, June 4, 2016

CHIỀU VĂN NGHỆ HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG ĐAU KHỔ


CHIỀU VĂN NGHỆ HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG ĐAU KHỔ  
Kính thưa quý vị Ân Nhân,

Từ tháng 4, 2016 đến nay, vụ Biển Chết, Cá Chết miền Trung đã làm cho những người dân đã nhiều thế hệ sống bám vào Biển đứng trước thảm họa bị chết đói vì không có việc làm, không có lương thực nuôi thân. Trong khi đó, bọn Cộng Sản vô cảm, bán nước thì làm ngơ, trốn tránh trách nhiệm. 

Không những không bồi thường thỏa đáng cho người dân sống bên biển, không tìm cách ngăn chặn thảm họa, mà còn sử dụng bạo lực côn đồ đánh đập tàn nhẫn những người biểu tình ôn hòa, đòi Biển Sạch, Cá Sạch. Máu dân vô tội đã đổ khắp nước. 

Thảng hoặc dân chúng có được Formosa bồi thường, thì tiền bồi thường cũng phải chia làm ba ngả: làm sạch môi trường, đưa cho các lãnh đạo từ địa phương đến trung ương, còn chút xíu mới vào tay dân. Đứng trước thảm họa đó, những người Con Phật, Con Chúa, những người có tín ngưỡng không thể làm ngơ, nhìn đồng bào mình chết đói, chết bệnh, mà không làm gì để cứu đồng bào mình. 

Vì nếu cũng khoanh tay đứng nhìn thảm họa và đổ trách nhiệm cho bọn Cộng Sản, buộc chúng phải lo cho DÂN KHỔ, hoặc đứng chờ cho dân đói quá thì nổi dậy, lật đổ bạo quyền Cộng Sản, thì chúng ta đã không thể hiện được đức Từ Bi của người Con Phật, lòng Bác Ái của người Con Chúa cũng như lòng Tin vào Đấng Thượng Đế Tối Cao của các tôn giáo khác.  

Vì thế, sau khi thỉnh ý Hội Đồng Liên Tôn Hải Ngoại và được sự chấp nhận của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam, nhóm Hương Thời Gian chúng tôi và một số nghệ sĩ tên tuổi, mạo muội tổ chức một CHIỀU VĂN NGHỆ HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG ĐAU KHỔ gây quỹ giúp DÂN KHỔ một chút quà mong vượt qua cơn sóng gió này. 
Chiều Văn Nghệ này sẽ được chứng minh bởi Hội Đồng Liên Tôn Hải Ngoại. Ngay sau khi kết thúc chương trình, tất cả số tiền thu được sẽ nhờ cậy Hội Đồng Liên Tôn Hải ngoại chuyển trực tiếp về cho Hội Đồng Liên Tôn ở Việt Nam, để nơi đây trao cho Dân Khổ, bảo đảm không qua tay Cộng Sản. Sau khi số tiền này được chuyển giao cho Viêt Nam, biên nhận từ Việt Nam sẽ được báo cáo trên các phương tiện truyền thông thật minh bạch.   

Với sự phẩn nộ trước thái độ nhu nhược của nhà cầm quyền CSVN, với  lòng đau xót máu chảy ruột mềm trước cảnh dân khốn khổ, Nhóm Hương Thời Gian và các ca nghệ sĩ thân hữu tha thiết kêu gọi quý đồng hương và hội đoàn hải ngoại tham gia và ủng hộ chương trình CHIỀU VĂN NGHỆ HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG ĐAU KHỔ:

Thời gian: Chiều Chủ Nhật 17 tháng 7 năm 2016, từ 6 giờ chiều đến 9 giờ tối. (Khai mạc đúng giờ.) Địa điểm: Phòng Sinh Hoạt Nhật Báo Việt Báo, 14841, Moran St, thành phố Westminster, CA 92683.

Các tiếng hát của Nhóm Hương Thời Gian: Vũ Anh, Vương Đức Hậu, Chu Tất Tiến, Bích Thủy, Thanh Nguyên, Túy Hoa, Phương Thảo, Ngọc Quỳnh, Kim Yến, và Bích Huyền.  
Các danh ca tình nguyện tham gia vào nghĩa cử này: Công Thành và Lynn, Mai Lệ Huyền, Vy Lan, Connie Kim , và Mỹ Thúy.

MC: Nguyễn Phú Hùng. Nhạc sĩ: Trần Anh Tuấn và Trần Sang. Âm Thanh: Nguyễn Phú Hùng và Trần Sang.
Thay mặt cho Dân Khổ Viêt Nam, trân trọng cảm tạ. Điện thoại liên lạc: 714-398-3678. Email:  


__._,_.___

Posted by: Bac Ky Di Cu

Popular Posts

Popular Posts

My Link