Wednesday, October 29, 2014

Các chuyến đi xin thần phục và Phái bộ thiên triều mang ấn phong vương


Các chuyến đi xin thần phục và Phái bộ thiên triều mang ấn phong vương

Trần Quí Cao

10/27/14
Trong một bài mới viết(1), anh Phạm Đình Trọng, lại một lần nữa, nói lên mối lo rất gần và rất khủng khiếp của dân tộc Việt Nam: lệ thuộc Trung Cộng! Tôi xin chia sẻ nỗi đau đớn này của anh,và có lẽ của rất nhiều người Việt Nam, bằng bài viết dưới đây.

Bài “THẮNG LỢI CỦA ÔNG TỔNG BÍ THƯ” có viết:“Có phải “THẮNG LỢI” vì sau sự kiện giàn khoan Hải Dương, đảng Cộng sản Trung Quốc càng ủng hộ đảng Cộng sản Việt Nam vì nhận thức rằng không ai đóng vai trò “cập rằng” giỏi bằng đảng Cộng sản Việt Nam trong việc kềm kẹp dân chúng Việt Nam để bảo vệ quyền lợi của Trung Hoa Cộng sản bành trướng bá quyền?”(2)

Nhìn các nước cờ đã đi, người ta nhận ratay chơi cờ bậc thầy của các trò chính trị láu cá. Người xưa gọi là Bá Đạo, đối lập với Vương Đạo. Tuy nhiên, đau đớn và đáng sợ hơn cho dân tộc chúng ta, Bá Đạo này không phải chỉ để tranh giành quyền lực trong nội bộ đất nước, mà là để cúc cung tận tụy phục vụ sự xâm lăng và áp đặt chế độ thuộc địa “định hướng cộng sản chủ nghĩa” của Trung Cộng lên dân tộc Việt Nam.

Hãy xem các kế sách của đảng Cộng sản Việt Nam trong thời gian từ lúc Trung Cộng đặt giàn khoan Hải Dương trên thềm lục địa Việt Nam cho tới nay:

1)   Im lặng là vàng: trong khi nhân dân, nhân dân thực sự chứ không phải nhân dân nằm trên các tấm biển trang hoàng như Tòa Án Nhân Dân, Ủy Ban Nhân Dân…, nghĩa là các tầng lớp khác nhau của cộng đồng dân tộc, cùng lên tiếng phản đối hành động xâm lấn ngang ngược của Trung Cộng, thì đảng Cộng sản Việt Nam im lặng. Lên tiếng phản đối, dù là phản đối cuội, thì “thiên triều” không cho phép. Lên tiếng bênh vực để kiếm điểm với “thiên triều” giữ vững ghế thì cũng sợ nhân dân và các đồng chí nội bộ lợi dụng hất cẳng. Thôi thì “ngậm hột thị” là tốt nhất, để lâu “cứt trâu cũng phải hóa bùn”. 

Chờ mọi việc tạm lắng rồi thì “chúng bay” sẽ biết. Trong lúc “ngậm hột thị” cũng không quên “ném đá giấu tay” cho chúng lỗ đầu bươu trán: tổ chức cướp phá các công ty có vốn nước ngoài ở Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Phía Nam (mà các sự kiện ở Bình Dương và TP HCM là rõ nhất) để lấy cớ đàn áp những cuộc biểu tình ôn hòa tràn đầy lòng yêu nước đầy chính nghĩa…

2)   Lạnh nhạt hóa mối bang giao với Hoa Kì và Mị Dân: Khi Trung Cộng đã rút giàn khoan, khi tình hình coi bộ tạm yên,  đảng Cộng sản VN lập tức bày mưu chống lại sự tăng cường bang giao với Hoa Kì. Đây là điều cực kì hệ trọng, đáp ứng cái mà “thiên triều” ghét nhất và sợ nhất.
1.   Lòng dân bảo vệ Tổ quốc đang sục sôi, đâu dám ra mặt, vậy nên cầm chân không cho ông Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh sang Hoa Kì thương thảo với người nắm ngành ngoại giao Hoa Kì John Kerry theo lời mời của ông này. Chú ý rằng ông Phạm Bình Minh đang có vị thế rất chánh đáng, đầy đủ thầm quyền, và có khả năng làm rộng hơn và sâu sắc hơn mối bang giao với Hoa Kì.
2.   Cử ông Phạm Quang Nghị, Bí thư thành ủy Hà Nội, người không có vị trí nào trong Chính phủ, do đó không có vị thế chính đáng để bàn chuyện giữa chính phủ với nhau, đi Mỹ. Ông này sẽ thực hiện 2 nhiệm vụ quan trọng:
i.      Đối ngoại: khéo léo đẩy mối quan hệ Việt Nam – Hoa Kì ra xa nhau một chút
ii.      Đối nội: Mị dân. Tạo bộ mặt rằng đảng Cộng sản cũng chú ý tới việc bang giao với Hoa Kì. Để lòng dân cũng tạm yên, hay ít nhất cũng có tâm lí “chờ xem mấy ổng” đi bước tiếp theo như thế nào. Câu giờ được phút nào quí phút đó.

3)   Kí Phụ Lục Nối Tiếp Hội Nghị Thành Đô: Câu được chút đỉnh giờ, lập tức phái sứ bộ Lê Hồng Anh sang chầu Trung Cộng. Thể hiện thiện chí với Thiên tử bằng một “Phụ Lục Hợp Đồng” tiếp theo Hội nghị Thành Đô 1990.

4)   Kí Thần Phục Quân Sự: Chưa đủ làm thiên triều yên tâm vào lòng thành của đảng Cộng sản Việt Nam quyết tâm bảo vệ quyền lợi Trung Cộng trên lãnh thổ Việt Nam, còn phải thề thốt trung thành về quân sự nữa. Phái bộ quân đội Phùng Quang Thanh làm nhiệm vụ đó: phủ phục trước thiên tử mà triều cống ít nhất 2 cam kết:
1.   Quân đội Việt Nam sẽ chấp nhận các hoạt động chiếm biển đảo bằng quân sự của Trung Cộng, và cũng chấp nhận các căn cứ quân sự Trung Cộng vừa mới xây dựng trên các đảo đó;
2.   Mở cửa cho quân đội Trung Cộng liên thông với quân đội Việt Nam.

So sánh những nước cờ này với các nước cờ có phần vụng về trước đó, tôi nghi rằng có thể tay chơi cờ nhận sự mách nước từ bên ngoài. Và có thể đây là các nước cờ tàn của một ván cờ đã được sắp xếp từ những ngày cuối Thế chiến thứ 2!
Chắc ăn vào những nước cờ cao tay, ông Tổng bí thư đảng Cộng sản Việt Nam phấn khởi tuyên bố THẮNG LỢI.

Tạm hài lòng với các “thành tích” bình định của nhóm Thái thú, ông Dương Khiết Trì dẫn đầu phái bộ thiên triều lên đường sang Việt Nam để xoa đầu ban thưởng đám tôi trung, và để thắt thêm vài nút thắt nữa trên sợi thòng lọng đã siết năm bảy vòng quanh cổ dân Nam!
Tương lai nào chờ đón dân tộc Việt Nam chúng ta hở anh Phạm Đình Trọng?
T.Q.C. 

Trn Đi Quang đi chu thiên triu
Babui
Phụ nữ vùng lên ,BỊT cờ hồng
Thằng Hồ tên thật Nguyen Sinh Cung
Trọ chút thi th
ơ, trẹ kiếm cung
Gia môn bất ha
̣nh ông Sinh Sắc(*)
Đe
̉ đứa con ngu đội vải hồng(1)
Hồ đ
ưa dân tộc vào nô l
Hồ đâ
̃m quê hương với máu hồng
̉ quốc anh linh hô một tiếng
Phụ n
ữ vùng lên , BỊT cờ hồng(1)
C.B.
(*) Gia môn đại bất hạnh , có đứa con ngu HCM phạm thánh linh đức Trần Hưng Đạo trong bài thơ sau:" Bác tôi, tôi bác cũng anh hùng /Cũng bc thi thơ cũng kiếm cung /Bác đánh quân Nguyên thanh kiếm bc /Tôi xua gic Pháp ngn c hng /Bác đưa dân ta qua nô l /Tôi dn năm châu ti đi đng /Bác có anh linh cười mt tiếng /Mng tôi cách mng đã thành công."
(1) Vải đỏ dùng cho đơn vị tháng của các cô
Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail
Đi tướng Viet gian Trn Đi Quang đã dn đu phái đoàn cp cao b công an CSVN sang Trung Quc vào hôm 26/10/2014 va qua.
Đi xưa qu báo thì chày.
Đ
i nay qu báo mt giây nhn tin
L
ưới tri lng lng, tuy thưa mà khó lt
D
u ngươi làm ti ác nơi kín nhim
Đ
ng tưởng Thượng Đế ta không biết!


Đời Mồ Côi

Em sinh ra đã không hề biết mẹ
Hàng ngày Em theo chị để ăn xin
Ngày đầu đường đêm ghế đá công viên
Sống lay lắt nhờ đồng tiền thiên hạ.

Nhiều khi đói sữa thay bằng nước lã
Hai chị em vật vã dạ cồn cào
Dế ve Sầu nướng lót dạ đêm thâu
Mong trời sáng xin cơm thừa hàng quán.

Cha chết sớm mẹ bị người ta bán
Sang bên Tàu vào động bán dâm
Nhà cửa ruộng nương
Đảng qui hoạch chẳng bồi thường
Nghe người nói cán bộ phường chia chác


Mình sống được nhờ tấm lòng cô bác
Nín đi nào chị sẽ hát ầu ơ
Mất mẹ cha đời đói rét bơ vơ
Đừng khóc nữa em thơ xin hãy hiểu.

Chuyện xui xẻo đẩy đưa đời cô lựu
Chị bị tông xe nằm ngất bên đường
Khi mọi người đưa chị đến nhà thương
Chị đã chết từ trên đường nhập viện.
Kẻ tông chị là đảng viên say xỉn
Sợ liên quan chúng đã biến vào đêm
Hết họ hàng giờ chỉ còn mình em
Nên ánh mắt mới buồn lên đến thế.Anh xin lỗi mấy tháng rổi mới kể
Chỉ mong sao ánh mắt bé vơi buồn
Trẻ ăn mày không được đảng yêu thương
Nhưng còn có những trại cô nhi viện


MUA ĐÀN BÀ VN : Không ưng được đổi lại

Đây là thời đại siêu xa lộ tin tức, đâu phải chúng muốn làm gì thì làm.

TIẾN LÊN HONG KONG !
image

Preview by Yahoo

Popular Posts

Popular Posts

My Link