Friday, January 30, 2015

TNLT Nguyễn Văn Duyệt Ra Tù.


TNLT Nguyễn Văn Duyệt Ra Tù.
Đúng 11h15 hôm nay TNLT Nguyễn Văn Duyệt đã về đến nhà, lập tức anh đã chạy ra nghĩa trang khấu đầu trước nấm mồ của bố.

Thật xót xa cho những người lương thiện khi sống trong một chế độ bất công, ước muốn cha con gặp nhau lần cuối cùng mà cũng không được, người con chỉ có cơ hội nghẹn ngào giọt nước mắt trước nấm mồ của người cha mà thôi.

"Con tôi sẽ vô tội khi chế độ CS này sụp đổ" đó là câu nói của ông Nguyễn Văn Chức bố TNLT Nguyễn Văn Duyệt, trong một lần mọi người tới thăm gia đình ông và cầu nguyện cho các TNLT.
alt

alt

altNguồn facebook HoanhPaul

Nghe tin anh Lê Văn Duyệt, một trong những thanh niên Công giáo vừa mãn hạn tù lẽ ra phải vui lắm, nhưng nhìn thấy cảnh anh vừa ra khỏi cổng nhà tù đã lập tức chạy đến nghĩa trang khấu đầu trước nấm mồ còn ấm của bố làm lòng tôi quặng đau. Bố anh Duyệt đã không chờ được anh lần cuối, dù chỉ vài ngày. Nhớ lại mẹ của Paulus Lê Sơn cũng đành mang bệnh ra đi khi anh còn trong tù tội. Còn anh Hồ Đức Hòa chắc đã phải rơi rất nhiều nước mắt phía sau song sắt khi biết anh sẽ không bao giờ có thể gặp lại người em và hai người cháu thân thương. Giờ đây, mẹ của anh Đặng Xuân Diệu chắc có lẽ cũng sẽ không còn được gặp người con trai quả cảm của mình lần cuối...
Thượng đế ơi, những phân ly này bao giờ mới dứt?
Trinity Hồng Thuận

 

Popular Posts

Popular Posts

My Link