Tuesday, January 27, 2015

Bước đường cùng của một chế độ độc tài


On Monday, 26 January 2015, 14:23, "ly vanxuan lyvanxuan2006@yahoo.de  wrote:

 
alt

Bước đường cùng của một chế độ độc tài

RadioCTM - Thùy An@S:

Vào ngày 21/01 vừa qua, Hội Bầu Bí Tương Thân cùng một số anh em tại Hà Nội đã đến thăm cựu tù nhân lương tâm Trần Anh Kim ở phường Trần Hưng Đạo, Thái Bình. Tại đây công an đã giả dạng côn đồ, có những hành xử rừng rú, trấn áp, đánh đập và bắt giữ người trái phép ngay trước cửa công an phường Trần Hưng Đạo. Điều rất “bình thường” ở đây là côn đồ đã chỉ đạo và đánh người dã man xong thì vào đồn mặc áo công an, lại trở thành công an phường.
Để hiểu rõ sự việc vừa nêu, xin mời quý thính giả theo dõi phần tường thuật của blogger JB Nguyễn Hữu Vinh với phóng viên Thùy An.

alt

Tin nóng - Hưng yên bắt cóc 6 công dân lúc 4 giờ sáng.

Blog Xuân Việt Nam

Vào lúc 4 giờ sáng hôm nay, chủ nhật ngày 25 tháng 1 năm 2015, công an Hưng yên gồm hàng vài trăm lính  cơ động yểm trợ đã bao vây 3 xã bằng các chốt chặn đầu đường liên xã, cắt sóng di động của nhiều số di động trong số các công dân từng đi khiếu kiện đất đai vài năm nay.

Như vậy trong bán kính chưa đầy 100 km
Dương Nội 7 người , Trịnh Nguyễn- Bắc Ninh 12 người, Đục Khê- Chùa Hương 9 Người, Thanh Oai 4 người...và đến hôm nay Văn Giang 6 người tất cả đều bị bắt do đứng lên bảo vệ mảnh đất của cha ông ngàn đời để lại. 

Điều này cho thấy chính quyền đang dùng nhà tù, bạo lực để khủng bố nhằm cướp hết tư liệu sản xuất của nhân dân.


 Công an đã đột nhập vào xã Cửu Cao và bắt đi 6 công dân mà không hề có bất kỳ hồ sơ hay lệnh , thông báo nào gửi cho các gia đình của các công dân này.

 Danh sách các công dân xã Cửu Cao  bị bắt :
1. Nguyễn Văn Hải thôn Hạ
2. Hoàng Văn Ngự thôn Hạ
3. Nguyễn Văn Long thôn Hạ
4. Vũ Thế Trường Thôn Vàng
5. Nguyễn Thanh Nhàn thôn Thuợng
6. Đinh Hoài Đức thôn Thượng.

Việc làm khuất tất, vô luật pháp của chính quyền Hưng yên như nêu trên đang gây bức xúc cao độ trong nhân dân Văn giang và cả nước nói chung.


Tin và ảnh từ các cộng tác viên. Chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết thêm về vụ việc nghiêm trọng này
Popular Posts

Popular Posts

My Link