Saturday, May 14, 2016

VÁC ÐUỐC ÐI RÊ CHÂN NGƯỜI
From: phat_adida [dantoctuquyet] <
Date: 2016-01-26 12:26 GMT-06:00
Subject: VÁC ÐUỐC ÐI RÊ CHÂN NGƯỜI (Bài 1 và 2)

VÁC ÐUỐC ÐI RÊ CHÂN NGƯỜI
(Bài 1 of 2)
     (Bài học dạy dỗ bọn việt cộng việt gian Giao Ðiểm)
          MICHAEL NGUYỄN

          KÍNH THƯA QUÝ VỊ:
          Nhà văn Nguyễn Công Hoan, trong truyện ngắn 'Thầy Cáu', viết trước năm 1945, kể một câu chuyện như sau:
          Tại một trường tiểu học, trong một lớp học, thầy giáo đang giảng bài thì bỗng nhiên thầy ngửi thấy mùi thối. Thầy cho rằng một em học sinh nào đó đã đạp cứt, cho nên thầy ra lệnh toàn bộ các học sinh trong lớp phải nhìn lại đôi dép của mình xem sao. Sau khi cả lớp đã tự khám thì trưởng lớp báo cáo là không có ai đạp cứt nhưng thầy vẫn cứ hửi thấy mùi thối. Bực mình quá, thầy lên lên tiếng cảnh cáo:
          - Các em phải tự khám lại một lần nữa. Nếu thầy tìm ra em nào đạp cứt thì thầy sẽ phạt cả lớp quỳ trên băng ghế, nghe chưa!
          Thế là học sinh cả lớp lại tự khám dép mình một lần nữa. Nhưng cũng không có em nào đạp cứt. Lần này thì thầy giáo bực lắm nên thầy quát lớn:
          - Thế này là thế nào? Nhất định là lũ chúng bay đã đạp cứt cho nên mới thối hoắc như thế này!
          Ðúng lúc ấy thì một em học sinh ngồi ở dãy bàn đầu rụt rè thưa:
          - Bẩm thầy, đôi giày của thầy ....
          Thầy giáo vội nhìn xuống đôi giày của mình thì thầy tá hỏa: Dính tèm lem cứt vàng khè! Ngượng quá, thầy vội vàng bước nhanh ra khỏi lớp, đi tìm nước để rửa!

          **** CÂU CA DAO VIỆT NAM ****
          Chắc quý vị ai cũng biết câu ca dao sau đây:
          Chân mình thì lấm mê mê
          Lại toan vác đuốc đi rê chân người
          Câu ca dao này ngụ ý: Bản thân mình thì đầy rẫy những khuyết điểm mà không tự sửa chữa, lại cứ đi soi mói tìm những khuyết điểm của những người khác!

          **** NHỮNG LỜI DẠY CỦA ÐỨC PHẬT ****
          Ðức Phật cũng đã từng dạy các đệ tử những điều tương tự.
          Xin đưa ra một vài ví dụ:
          Ví dụ 1:
          Ðức Phật giảng (Chúng tôi ghi tóm tắt lại đại ý): Giả sử trong một trận đánh, một vị tướng bị trúng tên độc của kẻ địch thì việc đầu tiên vị tướng ấy phải làm là nhổ ngay mũi tên đó ra và tìm cách chữa trị vết thương ngay. Nếu vị tướng ấy cứ muốn tìm hiểu xem AI ÐÃ BẮN mũi tên ấy, bắn từ hướng nào, và mũi tên được làm bằng vật liệu gì và được tẩm loại thuốc độc gì thì chắc chắn ông ta sẽ chết!
          Bài giảng này cũng tương tự như câu ca dao nêu trên: Phải tự xét, tự trau giồi đạo đức bản thân của mình trước. ÐÂY LÀ CHUYỆN THỰC TẾ. Cái thân mình lo chưa xong mà cứ bày đặt đi soi mói, vạch lá tìm sâu người khác thì ÐÚNG LÀ MÌNH TỰ HẠI MÌNH!
          Ví dụ 2:
          Nhiều đệ tử đã từng hỏi Ðức Phật như sau:
          - Bạch Ðức Thế Tôn, vũ trụ bắt nguồn từ đâu?
          - Bạch Ðức Thế Tôn, giữa con gà và quả trứng, cái nào có trước?
          Ðức Phật trả lời (Chúng tôi ghi tóm tắt lại đại ý):
          - Ðây là chuyện tầm phào, không nên phí quá nhiều thời gian để tìm hiểu. Hỏi như vậy, chẳng khác gì hỏi rằng một cái vòng tròn bắt nguồn từ đâu và kết thúc ở chỗ nào! Ðối với một vòng tròn, chỗ nào cũng có thể là điểm khởi đầu và chỗ nào cũng có thể là điểm kết thúc. Không nên phung phí thời gian để đi tìm hiểu những chuyện tầm phào như vậy. Giả sử quả trứng có trước con gà thì liệu thế giới này có được tốt đẹp hơn lên chăng?
          Nên nhớ rằng: Ðời người được tính qua TỪNG HƠI THỞ chớ không phải là 100 hay 50 năm đâu! Giây phút nào chúng ta còn thở vào và thở ra được là mừng cho giây phút đó, và biết rằng chúng ta còn đang sống. Nếu vì một lý do bất ngờ nào đó mà sự thở ra thở vào bị gián đoạn thì chỉ trong vòng vài phút là chúng ta chết!
          Cuộc sống nó mong manh như vậy cho nên chúng ta phải suy nghĩ và làm những gì cho thật sát với thực tế.
          Những điều mà TA (Ðức Phật) dạy cho các Ngài (Ðệ tử) cũng giống như nắm lá vàng mà TA đang cầm trong tay đây. Nếu so với toàn bộ  lá ở trong rừng thì nắm lá trong tay của TA rất là ít nhưng toàn bộÐỀU LÀ NHỮNG ÐIỀU RẤT SÁT THỰC TẾ và TA CHỈ DẠY các Ngài NHỮNG ÐIỀU THỰC TẾ MÀ THÔI!
          (Ðó là lý do vì sao Ðức Phật gọi đạo của Ngài là đạo 'Thực Tế', các sách tiếng Anh dịch là 'Down To Earth')
          Do đó, các đệ tử phải    luôn luôn TRƯỚC HẾT là TỰ SOI XÉT VÀ TU THÂN cho chính bản thân mình. Sau khi tu đã thành đạt được kết quả rồi, mới nghĩ đến chuyện giúp đỡ những người khác. Còn nếu cái thân của mình lo chưa xong mà còn bày đặt đi soi mói người khác thì sẽ bị chết giống như ông tướng bị trúng mũi tên độc trong ví dụ nêu trên! Tục ngữ Việt Nam cũng có câu tương tự: Ốc chưa mang nổi mình ốc mà còn bày đặt mang cả rong rêu là như vậy!
          Ví dụ 3:
          Một hôm Ðức Phật và các đệ tử đi đến một bờ sông thì thấy có một đám đông đang tập trung xem một đạo sĩ râu tóc bạc phơ biểu diễn phép thần thông đi lướt trên sông rất nhanh mà không bị chìm. Sau khi biểu diễn xong, lên bờ, vị đạo sĩ này được đám đông bu quanh, vô cùng hâm mộ và ai cũng ao ước được có phép thần thông như vị đạo sĩ này. Thấy vậy, Ðức Phật bèn hỏi vị đạo sĩ:
          - Chẳng hay ngài mất thời gian bao lâu để luyện được phép thần thông như vầy?
          Ngài đạo sĩ rất tự hào và cũng tỏ ra kiêu ngạo, trả lời:
          - Ta đã mất thời gian là 40 năm mới luyện được thuật khinh công như vầy đấy! Chẳng hay ngài Cồ Ðàm (Ðức Phật) có làm được như ta hay không?
          Ðức Phật trả lời:
          - Ðược chứ!
          Ngài đạo sĩ bèn tò mò hỏi:
          - Thế ngài phải mất thời gian bao lâu mới luyện được phép khinh công?
          Ðức Phật trả lời tỉnh queo:
          - Ta chẳng cần mất một ngày nào cả!
          Ông đạo sĩ kinh ngạc, kêu lên:
          - Vô lý. Không lẽ tự nhiên phép khinh công đến với ngài?
          Ðến lúc này, Ðức Phật giải thích:
          - Có gì đâu, muốn đi sang bên kia sông thì Ta chỉ cần trả cho ông lái đò vài xu mà thôi!
          Qua ví dụ 3 này, chúng ta thấy Ðức Phật muốn dạy cho các đệ tử bài học về sự thực tế. Thuật khinh công của ông đạo sĩ nọ thì hay thật nhưng có đáng để bỏ ra thời gian 40 năm để luyện nó hay không? Trong khi đó, THỰC TẾ NGAY TRƯỚC MẮT là chỉ cần có vài xu là chúng ta có thể thuê đò đi qua sông, mà kết quả đạt được cũng giống như nhau, so với thuật khinh công!

          **** HÃY NHÌN NHỮNG GÌ MÀ BỌN VIỆT CỘNG GIAO ÐIỂM ÐANG LÀM ****
          Những tên việt gian việt cộng Giao Ðiểm lúc nào cũng vỗ ngực tự xưng mình là "phật tử" nhưng thật ra bọn chúng nó đang phản lại Ðức Phật, và hoàn toàn làm ngược lại những gì mà Phật đã dạy!
          Những giáo lý căn bản dành cho trình độ vỡ lòng như Tứ Diệu Ðế, Bát Chánh Ðạo, bọn chúng còn chưa thuộc, chưa hề tự trau giồi bản thân được một chút nào, vậy nhưng bọn chúng cứ thường xuyênVÁC ÐUỐC ÐI RÊ CHÂN ÐẠO THIÊN CHÚA!!!
          Chân mình thì đang đạp cứt bay mùi thối hoắc mà không chịu rửa, lại cứ vác đuốc đi rê chân đạo Thiên Chúa để tìm ra những cái sai, cái dở của người khác!
          Ðiều này chẳng khác gì ví dụ ông thầy đang đạp cứt mà lại đi la mắng những người học trò như trong truyện ngắn của nhà văn Nguyễn Công Hoan mà chúng tôi vừa nêu trên!
          Ðiều này chẳng khác gì ví dụ về ông tướng bị trúng tên độc, không lo chữa trị, mà cứ lo đi tìm hiểu xem AI ÐÃ BẮN MÌNH!
          Ðiều này cho chúng ta thấy bản chất ngu xuẩn, tàn ác và hiếu chiến của bọn việt gian cộng sản núp đằng sau cái vỏ bọc tôn giáo là "phật giáo" Ấn Quang!
          Bọn việt cộng Giao Ðiểm thường tự hào khoe rằng"Giáo sư" Võ Văn Ái đã bỏ ra BA NĂM để tìm hiểu quyển kinh thánh của đạo Chúa, để tìm thấy những cái sai, cái dở, cái phản khoa học, cái ác độc ở trong đó!
          Ðiều này có khác gì ví dụ về ông tướng bị trúng tên độc hay không?
          Bọn việt cộng chúng bay hãy nhìn lại quá trình 70 năm mà bọn bay cầm quyền, có làm được một điều gì ích nước lợi dân hay không, hay đã đưa toàn dân tộc Việt Nam đi lùi lại 500 năm, so với các nước láng giềng?
          Ðến giờ này, năm 2015, mà dưới sự lãnh đạo "sáng suốt" của đảng (!), nước Việt Nam vẫn chưa chế tạo được một con ốc vít ô tô, trong khi đó thì thằng "mọi" Cam Bốt đã chế tạo được xe hơi mang nhãn hiệu Angkor!!!
          Những điều này do chính tập đoàn tư bản Nam Hàn xác nhận và họ nói đó là lý do vì sao họ phải chuyển toàn bộ số vốn đầu tư mười tỷ đô la sang nước Cam Bốt  bởi vì Việt Nam không chế tạo được giây điện và ốc vít ô tô bảo đảm phẩm chất! (Việt cộng gọi là "đảm bảo chất lượng!")

          ****  RÊ ÐUỐC CHÂN THIÊN CHÚA GIÁO, TÌM THẤY CÁI GÌ??? ****
          Bọn giặc Giao Ðiểm, sau 25 năm, thường xuyên nhắc đi nhắc lại những điệp khúc sau đây:
          -  Bảy núi tội ác của Tòa Thánh Vatican
          - Các cuộc thập tự chinh
          - Tòa án dị giáo
          - Tòa thánh Vatican buôn bán nô lệ
          - Ðạo Chúa nguy hiểm cho hòa bình thế giới???
          - Ðạo Chúa là đạo phản khoa học, mê tín
          - Những người theo đạo Chúa là NGU vì tin vào quyển kinh thánh
          Trong bài viết 'Ôn Cố Tri Tân' 2 và 3, chúng tôi đã nêu ý kiến: Muốn đánh giá chính xác vấn đề, chúng ta phải nhìn vào thực tế.
          - Thực tế hiện nay, trong các thế kỷ 19,20, 21, có còn các cuộc thập tự chinh hay không?
          - Ðức Giáo Hoàng đã lên tiếng xin lỗi nhiều lần với toàn thế giới về những việc làm của Tòa Thánh trong quá khứ. Như vậy chưa đủ làm hài lòng đảng việt gian cộng sản hay sao? (Mà bọn chó đẻ tụi bay là cái thá gì chớ???)
          - Những người theo đạo Chúa có "NGU" như bọn mọi việt cộng Giao Ðiểm nói hay không?
          - Nếu "NGU" thì tại sao họ đã chế tạo được phi thuyền đi lên mặt trăng và sao Hỏa, sao Kim?
          - Nếu "NGU" thì tại sao họ lại có quá nhiều những phát minh khoa học, trong nhiều lãnh vực khác nhauPHỤC VỤ CHO TOÀN NHÂN LOẠI; trong khi đó, bọn mọi có đuôi việt gian cộng sản, trong suốt 70 năm cầm quyền không có được một phát minh khoa học nào?
          - Nếu không nhờ cái "NGU" của những người theo đạo Chúa phát minh ra chất insulin trị bệnh tiểu đường thì thằng Võ Văn Ái đã chết khô xác từ lâu rồi, làm gì còn được vào internet, lấy nick là 'Trần Quang Diệu' để chửi bới đạo Thiên Chúa!!!

          (Còn tiếp)


(Bài 2 of 2)
     (Bài học dạy dỗ bọn việt cộng việt gian Giao Ðiểm)
          Michael Nguyễn


          **** TẠI SAO KHÔNG ÐI GẶP ÐỨC GIÁO HOÀNG VÀ TỔNG THỐNG MỸ??? ****
          Như chúng tôi đã lên tiếng THÁCH ÐỐ bọn mọi có đuôi việt cộng Giao Ðiểm hãy đi gặp Ðức Giáo Hoàng và tổng thống Mỹ để thuyết phục họ nên từ bỏ đạo Chúa vì đạo Chúa là nguy hiểm cho hòa bình thế giới mà không có một thằng chó đẻ nào dám làm! Bọn chúng nó câm mồm, cúi gục đầu như những con chó ăn vụng bị người chủ dọa cho ăn đòn!
          Sao nhục quá vậy, bọn chó đẻ việt cộng việt gian Giao Ðiểm?
          Chúng tôi cũng đã THÁCH ÐỐ thằng Duyên Sinh hãy đi gặp Ðức Giáo Hoàng, nó cũng câm mồm, không dám trả lời!
          Muốn khiếu nại điều gì, PHẢI KHIẾU NẠI ÐÚNG CHỖ.
          Bọn chúng bay muốn khiếu nại về đạo Thiên Chúa và hòa bình thế giới thì phải đi gặp Ðức Giáo Hoàng.
          Chớ cứ ngồi trong cái ao diễn đàn Yahoo Groups, chỉ có khoảng 100 người thường xuyên sinh hoạt để chửi bới đạo Chúa thì giải quyết được điều gì?
          Vậy mà bọn giặc Giao Ðiểm đã chửi bới suốt 25 năm nay! Ðã vậy thằng Duyên Sinh viết bài 'Bốn lý do tạo thành khủng bố ISIS', còn kêu gọi người Việt đóng góp ý kiến để giúp giải quyết hòa bình thế giới!
          Thối quá!

          **** NHỮNG THỰC TẾ TRƯỚC MẮT CẦN GIẢI QUYẾT ****
          Ðó là những món nợ máu trong suốt gần 100 năm qua, kể từ khi đảng việt gian cộng sản ra đời cho đến nay, đã làm chết khoảng MƯỜI TRIỆU NGƯỜI thuộc cả hai miền Nam Bắc.
          Ðừng đề cập đến các cuộc thập tự chinh và tòa án dị giáo cách đây hàng ngàn năm do tòa thánh Vatican gây ra vì nó không dính dáng gì tới dân tộc Việt.
          Tội ác của bọn việt gian cộng sản chúng bay còn sờ sờ ra đó và mới diễn ra trong vòng 70 năm nay - Chớ không phải là hàng ngàn năm - thì bọn chúng bay phớt lờ không dám trả lời, thậm chí lảng qua "tội ác" của Vatican chẳng có ăn nhập gì tới thực tế hiện tại!
          Cụ thể nhất là tội ác mà bọn giặc chúng bay đã tàn sát NĂM NGÀN NGƯỜI DÂN vô tội tại Huế năm 1968 mà các oan hồn đang ngày đêm kêu gào công lý phải được thực hiện! Và nói theo giáo lý đạo Phật thì không có ai có thể trốn thoát được luật nhân quả!
          Trong kinh Phật cũng đã ghi chép câu chuyện giòng họ Thích Ca bị vua Lưu Ly báo oán, tàn sát. Mặc dù Ðức Phật đã ba lần cố khuyên cản vua Lưu Ly nhưng ông ta vẫn quyết tâm đem đại binh san bằng thành Ca Tỳ La Vệ của giòng họ Thích Ca. Ngài Mục Kiền Liên, đệ tử của Ðức Phật bèn dùng thần thông thâu nhỏ 500 người hoàng tộc thuộc giòng họ Thích Ca, đem bỏ vào bình bát rồi bay lên không trung lánh nạn. Khi cuộc tàn sát đã xong, khoảng chín triệu người dân trong kinh thành đã bị giết, ngài Mục Kiền Liên mới thở phào, bay xuống đất, mở bình bát ra cho 500 người hoàng tộc thoát ra ngoài thì hỡi ơi: Ngài thấy trong bình bát chỉ toàn là máu và thịt người bầy nhầy, nát bấy!
          Lúc bấy giờ Ðức Phật mới giải thích: Ðó là do nhân quả. Trong quá khứ, giòng họ Thích Ca tạo nghiệp thì bây giờ phải trả nghiệp. Không có ai trốn thoát được luật nhân quả, kể cả những người đã tu trở thành bồ tát!
          Ngài Mục Kiền Liên tu đã thành bồ tát, rất giỏi về thần thông nhưng trước khi trỏ thành Phật để nhập Niết Bàn thì Ngài cũng phải trả nghiệp. Ðó là trong nhiều tiền kiếp, Ngài đã nghe lời bà vợ xúi dại, đem cha mẹ ruột của mình bỏ vào trong rừng cho chết đói. Do đó, trước khi nhập Niết Bàn Ngài đã bình tĩnh trả nghiệp, ngồi im cho một toán cướp đến đâm chém cho đến khi thân thể của Ngài nát bấy! Nhưng sau đó, Ngài dùng thần thông phục hồi lại toàn thân, đến yết kiến Ðức Phật  rằng 'con đã trả nghiệp xong' và nhập Niết Bàn!
          Do đó, bọn giặc việt gian cộng sản gây ra nợ máu thì sẽ phải trả nghiệp trong một ngày gần đây. Nên nhớ là bọn chúng bay, trong suốt 70 năm cầm quyền, đã giết hại khoảng MƯỜI TRIỆU NGƯỜI Việt cả hai miền Nam và Bắc và đã đẩy lùi nước Việt Nam 500 năm so với các nước láng giềng!!!
          Ðó chính là "độc lập, tự do và giải phóng" mà tụi bay đã ban cho toàn dân tộc Việt!

          **** TẠI SAO BỌN VIỆT GIAN CỘNG SẢN SỢ KHÔNG DÁM ÐI GẶP ÐỨC GIÁO HOÀNG???****
          Có hai nguyên nhân:
          - Nguyên nhân 1, thuộc dạng truyện tiếu lâm dân gian nhưng chúng tôi cũng ghi ra để cho quý vị giải trí cuối năm:
          *** Cú địt của Ðức Giáo Hoàng: Người ta tin rằng một cú địt của Ðức Giáo Hoàng có sức mạnh GẤP MƯỜI NGÀN LẦN hai trái bom nguyên tử mà Mỹ đã thả xuống nước Nhật hồi năm 1945. Cú địt này có thể làm cho toàn bộ cái đảng việt gian cộng sản gồm bốn triệu thằng đảng viên chết tan xác trong nháy mắt! Và đặc biệt là chỉ có bọn đảng viên cộng sản tự nhiên bị tan xác chết, còn tất cả những người khác đều bình an vô sự, mọi vật chất đều vô hại!
          Tất nhiên đây là chuyện tiếu lâm nhưng chúng ta cũng phải hiểu rằng uy quyền của một ông vua đang có trong tay HAI TỶ RƯỠI giáo dân trên toàn thế giới là như thế nào! Ông ta chỉ cần ho lên một cái là mấy thằng việt cộng Giao Ðiểm chết tan xác! Ðừng có giỡn mặt mà bọn việt cộng tụi bay tới khuyên ông Giáo Hoàng  phải từ bỏ đạo Chúa!!!
          Mới đây ông Giáo Hoàng đến thăm nước Mỹ, đích thân hai vợ chồng Tổng thống Obama ra tận phi trường để đón tiếp với những nghi lễ trang trọng nhất. Sao không thấy mấy thằng như Võ Văn Ái, Võ Văn Sáu tới phi trường để phản đối!!!
          Bọn chúng bay chỉ là những con giòi dưới hầm cầu tiêu mà thôi! Người quốc gia gọi bọn chúng bay là 'giòi hầm cầu' là tột cùng của sự khinh bỉ rồi!
          - Nguyên nhân 2:
          *** Chửi đạo Thiên Chúa chỉ là cái cớ mà bọn việt gian cộng sản đưa ra. Cái thực sự mà bọn chúng muốn là THÔN TÍNH TOÀN BỘ CỘNG ÐỒNG NGƯỜI VIỆT TẠI HẢI NGOẠI.
          Như chúng tôi đã phân tích trong bài viết 'Kế ly gián của việt cộng' thì:
          - Giả sử tự nhiên mà bọn việt cộng đến khuyên chúng ta nên dẹp bỏ cờ vàng để treo cờ máu thì chắc chắn bọn chúng sẽ bị chống đối. Do đó mà bọn chúng nó phải đi đường vòng:
          - Ðầu tiên là vạch ra những cái xấu của đạo Chúa ===> Tiếp theo là nói đến mấy ông cố đạo giúp người Pháp xâm lược Việt Nam ===> Tiếp theo là cụ Ngô Ðình Diệm theo đạo Chúa ===> Như vậy cụ Ngô là kẻ "xấu"! ===> Cụ Ngô đã "xấu" thì nền Ðệ nhất Cộng hòa cũng "xấu"! ===> Nền Ðệ nhất Cộng hòa "xấu" thì ===> Ðệ nhị Cộng hòa cũng "xấu" luôn! ===> Nền Ðệ nhị Cộng hòa đã "xấu" thì ===> Cộng đồng người Việt tại hải ngoại cũng phải "xấu" vì tôn thờ lá cờ vàng ba sọc!
          Như vậy muốn hết "xấu" thì phải:
          - Dẹp bỏ lá cờ vàng để treo cờ máu của việt cộng!
          Và:
          - Ngoan ngoãn cống nộp toàn bộ tiền bạc và tài sản cho đảng việt gian cộng sản. Tùy theo giàu nghèo, thấp nhất là một ngàn đô một năm và cao nhất có thể là vài chục ngàn đô một năm. Ðây là hình thức "thuế thân" (head tax) mà những người Việt đang sống tại hải ngoại phải cống nạp cho đảng việt gian cộng sản!
          Nếu cộng đồng người Việt biết ngoan ngoãn như vậy thì MUỐN THEO ÐẠO GÌ CŨNG ÐƯỢC, KỂ CẢ ÐẠO HỒI GIÁO CỰC ÐOAN KHỦNG BỐ!
          Còn nếu cộng đồng người Việt ngoan cố thì bọn việt cộng sẽ dùng tiền của nghị quyết 36 và tiền quyên góp từ các chùa ở hải ngoại để thuê những thằng chửi mướn như thằng Võ Văn Sáu chửi đạo Chúa và VNCH 24/24 và 365 ngày trong một năm!

**** PHẦN KẾT LUẬN:
          1.       Chân mình thì lấm mê mê. Lại toan vác đuốc đi rê chân người. Áp dụng câu ca dao này vào bọn việt gian cộng sản, chúng thấy quá đúng! Cụ thể như:
                    - Tội ác của bọn chúng thì chất cao như núi, thậm chí còn tàn ác hơn ngàn lần tội ác của bọn khủng bố ISIS.
                    - Bọn chúng không hề hối hận, ăn năn sám hối (Giống như chân đạp cứt mà không chịu rửa)
                    - Các giáo lý căn bản, vỡ lòng của đạo Phật cũng chưa học thuộc, ví dụ như 'Bát Chánh Ðạo' (Tám con đường chân chánh)
                    Bởi lẽ nếu đã học thuộc và hiểu thì bọn việt cộng Giao Ðiểm đâu có đi làm tay sai cho đảng việt gian cộng sản!
                    - Rất ngu và dốt đặc cán mai mà cứ đi chê bai những người theo đạo Chúa là "NGU"! Ðiều này chẳng khác gì một học sinh lớp ba trường làng đòi dạy người có trình độ đại học làm các phép toán cộng, trừ, nhân, chia!
          2.       Phải trở về với thực tại đúng như những gì mà Ðức Phật đã dạy.
                    Cái thân mình lo chưa xong, cứt đang dính đầy chân mà cứ vác đuốc đi rà chân của những người theo đạo Chúa!
                    Hãy đi rửa chân đi, những thằng việt cộng Giao Ðiểm ngu xuẩn!
          3.       Hãy làm theo câu tục ngữ: 'Ðèn nhà ai nhà nấy rạng'.
                    Hãy lo chuyện bản thân của mình trước đã. Hãy lo tu thân dưỡng tánh đi. Ngu dốt mà cứ muốn làm thầy thiên hạ, không biết nhục à???
                    Còn hàng xóm người ta làm gì kệ người ta.
                    Các tôn giáo khác họ làm gì kệ người ta, miễn là họ không gây rối xã hội và cũng chẳng làm gì nguy hiểm cho hòa bình thế giới!
          4.       Thế giới ngày hôm nay sở dĩ bất ổn là vì có những thằng ngu xuẩn, súc vật, hiếu chiến như bọn việt gian việt cộng Giao Ðiểm đang lộng hành! Cụ thể là những tên sau đây:
                    - Vỏ Ái Lùn Què (bí danh 'vua Lý Thánh Tôn')
                    - Vỏ Sáu Lồn Què (bí danh 'Sáu Rận')
                    - Phượng Hoàng Gò Vấp 69 (Ma cô xóm đĩ)
                    - Rồng Lộn Trần Tiên Long
                    - Bảo Quốc Kiếm (bí danh 'Liếm Trôn')
                    - Giác Hạnh Bắc Cụ
                    - Duyên Sinh Bốn Lù
                    Trong tương lai, khi chế độ cộng sản tại Việt Nam bị sụp đổ, những tên này sẽ bị đưa ra tòa và chắc chắn sẽ lãnh án tử hình bằng hình thức treo cổ!
                    Bọn chúng bay hãy liệu hồn!!!
                   
                    Những ngày cuối năm, December 29th, 2015
                    Michael Nguyễn__._,_.___

Posted by: =?UTF-8?Q?NGUY=1AN_HO=C3=AF=C2=BF=C2

Popular Posts

Popular Posts

Popular Posts

My Link