Saturday, October 25, 2014

Nhà cầm quyền Hà Nội phạm pháp trên tài sản hợp pháp của nhà thờ Thái Hà


Từ Ba Đình đến La Mã. Babui

Nhà cầm quyền Hà Nội phạm pháp trên tài sản hợp pháp của nhà thờ Thái Hà

Phóng Sự
24/10/2014
0
RadioCTM - Trần Quang Thành
Nhà cầm quyền Hà Nội phạm pháp trên tài sản hợp pháp của nhà thờ Thái Hà [ 6:19 ] Hide Player | Play in Popup | Download
Trong mấy ngày qua, nhà cầm quyền Hà Nội đã ngang nhiên, tự ý đưa công nhân và máy móc đến xây dựng trên phần đất Hồ Ba Giang thuộc quyền sở hữu hợp pháp của DCCT Việt Nam và hiện do giáo xứ Thái Hà quản lý.
Vào ngày 16.10.2014, Linh mục Giuse Nguyễn Văn Phượng, Phó bề trên Chánh xứ đã thay mặt Thái Hà đã có văn thư Khiếu nại khẩn cấp gởi ông Nguyễn Thế Thảo, Chủ tịch UBND Tp. Hà Nội. Tuy nhiên nhà cầm quyền Hà Nội cố tình làm ngơ, coi thường pháp luật.
Sự việc này đã gây nên bưc xúc cho giáo dấn giáo xứ Thái Hà, khiến bà con giáo dân đã kéo đến UBND quận Đống Đa để phản đối.
Phóng viên Trần Quang Thành đã liên lạc với Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, thuộc Giáo xứ Thái Hà để tìm hiểu thêm sự việc, mời quy thính giả cùng nghe sau đây.


image

Trong my ngày qua, nhà cm quyn Hà Ni đã ngang nhiên, t ý đưa công nhân và máy móc đến xây dng trên phn đt H Ba Giang thuc quyn s hu hp pháp c...
Aperçu par Yahoo

__._,_.___

Posted by: Dien bien hoa binh 

Popular Posts

Popular Posts

My Link