Wednesday, September 24, 2014

Việt gian đàn áp dân oan Dương Nội


Việt gian đàn áp dân oan Dương Nội

Công an hành xử tồi bại


www.ducme.tv - Cà Phê Tối- Dân oan Dương Nội: Ai bảo vệ tính mạng cho bà con, ngày 21.07.2014


Viên mật vụ đàn áp dân oan Dương Nội hôm 19/9/2014
Bạn đọc Danlambao - Trong phiên tòa vụ án 3 dân oan Dương Nội diễn ra hôm 19/9/2014, nhiều dân oan đã bị công an hành hung và bắt giam phi pháp, trong số đó có 2 người con của bà Cấn Thị Thêu là hai anh Trịnh Bá Khiêm và Trịnh Bá Tư.

Trong số những viên công an đàn áp dân oan, mọi người phát hiện một viên an ninh tên Tuân - kẻ thường xuyên tham gia đàn áp người biểu tình yêu nước và dân oan tại Hà Nội.

Viên an ninh tên Tuân và đồng bọn đã hành hung anh Trịnh Bá Tư một cách thô bạo khi hai anh em bị lôi lên một chiếc taxi đưa về giam giữ tại trụ sở CA quận Hà Đông, rồi chuyển về trụ sở CA phường La Khê (quận Hà Đông).

Tòa án nhân dân quận Hà Đông kết án nặng nề đối với 3 dân oan Dương Nội, ông Trịnh Bá Khiêm (18 tháng tù), bà Cấn Thị Thêu (15 tháng tù), ông Lê Văn Thanh (12 tháng tù). 

Sau khi phiên tòa kết thúc, người dân liền kéo đến trụ sở CA phường La Khê, quận Hà Đông đấu tranh đòi thả những người bị bắt giam phi pháp.

Đáp lại, phía công an tiếp tục tỏ ra chây lỳ khi đến tận tối vẫn không có dấu hiệu thả người. Nhiều dân oan lập tức căng bạt, quyết đâu tranh qua đêm đòi người.

Trước áp lực đấu tranh của người dân, sau cùng CA cũng đã buộc phải trả tự do cho hai anh em Trịnh Bá Phương và Trịnh Bá Tư. Dưới đây là video anh Trịnh Bá Tư tường thuật việc bị CA bắt giam và hành hung:

Công an hành xử tồi bại
Được biết, cũng trong sáng mai, 23/9/2014, 2 dân oan Dương Nội còn lại là các ông Trần Văn Sang và Trần Văn Miên sẽ tiếp tục bị đưa ra xét xử tại trụ sở tòa án nhân dân quận Hà Đông.Công an Sài Gòn lại ra quyết định xử phạt hành chính đối với gia đình tôi

Huỳnh Trọng Hiếu (Danlambao) - Sáng ngày 23/9/2014, nhà trọ của chúng tôi đột ngột mất điện. Điều đáng lưu tâm là sự cố mất điện chỉ thường xảy ra khi cơ quan công an đến yêu cầu tôi làm việc. Trong quá khứ, đã nhiều lần xảy ra sự cố trên nên tôi chuẩn bị tâm lý cần thiết.

Lúc 9h30 phút (khoảng 30 phút sau khi điện cúp) nhân viên công an khu vực phường 14 quận Tân Bình tên là Nguyễn Trọng Thắng, mang theo 5 dân phòng và 1 tổ trưởng tổ dân phố đến nhà trọ của tôi để đọc “Quyết định Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội…”.

Các bản Quyết Định do ông Trần Quốc Tuấn - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Phường 14, Quận Tân Bình ký. Nguyên nhân của việc xử lý vi phạm hành chính được viện dẫn bởi các lý do:

- Không xuất trình Chứng minh Nhân dân khi có yêu cầu kiểm tra của người có thẩm quyền. Mức phạt 150.000 đồng

- Không chấp hành yêu cầu của người thi hành công vụ. Mức phạt 2.500.000 đồng.

- Không thực hiện đúng quy định về thông báo lưu trú. Mức phạt 200.000 đồng, đối với trường hợp của Huỳnh Phương Ngọc và Trần Thị Thu Nguyệt

UBND phường 14 ra Quyết Định xử phạt hành chính đối với 5 cá nhân đang lưu trú tại số nhà 305/16 Trường Chinh, P 14, Tân Bình. Quyết định được chia thành 5 bản gửi cho 5 người với mức phạt cụ thể:

1. Huỳnh Trọng Hiếu bị phạt với tổng số tiền là 2.650.000 đồng.

2. Nguyễn Thị Ánh Ngân (vợ tôi) bị phạt với tổng số tiền là 2.650.000 đồng

3. Bùi Thị Nhung bị phạt với tổng số tiền là 2.650.000 đồng.

4. Huỳnh Phương Ngọc bị phạt với tổng số tiền 2.850.000 đồng

5. Trần Thị Thu Nguyệt bị phạt với tổng số tiền 2.850.000

Quyết định xử phạt có hiệu lực thi hành kể từ ngày 12/9/2014, văn bản quy định trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận được Quyết định, chúng tôi phải chấp hành nạp tiền phạt nếu không sẽ bị cưỡng chế thi hành. Công an phòng chống tội phạm, Công chức Tư pháp, bộ phận Văn hóa Xã hội, Kinh tế và trưởng công an phường 14, Q. Tân Bình sẽ tổ chức thực hiện Quyết định này.

Sau khi nhận quyết định, chúng tôi gồm có Huỳnh Trọng Hiếu, Huỳnh Phương Ngọc và Nguyễn Thị Ánh Ngân đồng loạt phản đối Quyết định sai trái của Chủ tịch UBND phường 14 quận Tân Bình và sẽ không nạp phạt hay tuân thủ bất kỳ yêu cầu không chính đáng từ phía chính quyền.

Hành động cưỡng chế, bắt người của cơ quan công an ngày 5/9/2014 đã gây ra những tổn hại nghiêm trọng đối với thể chất và tinh thần của các thành viên trong gia đình tôi, đặc biệt là con trai tôi mới 8 tháng tuổi. Quyết Định xử phạt ngày 12/9/2014 và những biện pháp cưỡng hành được nhắc đến trong văn bản sẽ tạo ra mối đe dọa to lớn cũng như những nguy cơ bất khả lường đoán.

Chúng tôi công khai công bố lập trường của mình trước công luận như một minh chứng cho các quyết định Vi Hiến của chính quyền. Xét trên bình diện quốc tế, hành động trên vi phạm Nhân quyền trắng trợn, đi ngược lại các điều khoản trong Tuyên Ngôn Quốc tế Nhân quyền, Công ước Quốc tế về các quyền Dân sự và Chính trị.

Gây khó khăn trong việc lưu trú, kiểm tra nhân khẩu hay các quyết định xử phạt hành chính đều được chỉ đạo với chủ đích chính trị từ các cấp lãnh đạo. Các quyết định này được thực thi nhằm hạn chế các quyền tự do tối thiểu mà mỗi công dân được thủ hưởng. Các hình thức khác nhau được đem ra sử dụng chỉ để ngăn cản những nỗ lực vận động cho Nhân quyền ở Việt Nam.

Trong nền luật pháp độc tài ở Việt Nam, chính quyền có thể sử dụng mọi điều luật để cưỡng hành hay buộc tội bất kỳ cá nhân nào có những hoạt động trái ngược với xu hướng chính trị của nhà cầm quyền. Không chỉ đối với cá nhân tôi, chiến dịch trấn áp các nhà hoạt động bảo vệ nhân quyền đang có xu hướng leo thang trong thời gian gần đây. Để đối phó với làn sóng đòi nhân quyền, chính quyền Hà Nội sẵn sàng thực thi những biện pháp khủng bố thô thiển hơn rất nhiều. Đây là vấn nạn chung mà các nhà hoạt động tại Việt Nam phải đối mặt trong thời gian qua.

Cách đây không lâu, gia đình chúng tôi bị bắt về đồn công an phường 2, thành phố Cao Lãnh khi tham gia phiên tòa xử 3 nhà hoạt động Dân chủ là Bùi Hằng, Văn Minh, Thúy Quỳnh. Khi ập vào để bắt chúng tôi, cơ quan công an nêu ra lý do mời chúng tôi về đồn làm việc vì vấn đề lưu trú.

Xin được nói thêm, Công an phường 14, quận Tân Bình đã nhiều lần yêu cầu khám nhà để điều tra nhân khẩu nhưng chúng tôi đều từ chối. Chúng tôi khẳng định mình có quyền tự do cư trú và quyền tự do đi lại và chính quyền không được phép can thiệp. Mặc dù chúng tôi đã nhiều lần làm giấy tạm trú theo quy định nhưng cơ quan công an từ chối, không xác nhận vào bản khai nhân khẩu.

Các hoạt động theo dõi diễn ra khá thường xuyên đối với cá nhân tôi trong những sinh hoạt thường nhật. Camera an ninh được lắp đặt trong con hẻm nơi chúng tôi thường xuyên đi lại. Thời gian gần đây, những hành động trấn áp đối với gia đình tôi trở nên thô bạo và thường xuyên hơn.


Sài Gòn 23/9/2014

Cùng nhau lột mặt Tom Cat

Nguyễn Ngọc Già (Danlambao) - Trang tintuchangngay cho hay [1]: "...bài viết với tiêu đề “Cảnh báo ông Ngô Nhật Đăng”, được gửi đến hộp thư của TTHN với bút danh Tom Cat. Do chúng tôi không có điều kiện kiểm chứng tính xác thực nên xin đăng nguyên văn với sự thận trọng nhất để bạn đọc tham khảo. TTHN không chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin".

Trong bài nói trên, bút danh Tom Cat tiếp tục xuất hiện để đe dọa người dân, lần này là ông Ngô Nhật Đăng.

Không bàn về nội dung đã quá quen thuộc như Tom Cat vốn từng đe dọa: Cù Huy Hà Vũ, Trương Duy Nhất, Bùi Thanh Hiếu, Nguyễn Hữu Vinh (ABS), thay vào đó tôi nghĩ ông Ngô Nhật Đăng nên hành động, thay vì phớt lờ như ông Vũ hay chỉ viết một bài như ông Nhất trước đây.

Hành động ở đây không có nghĩa là ông Đăng sợ, hay để không bị bắt, bởi vốn dĩ, nhà nước CHXHCNVN thích bắt ai thì sẵn sàng và dễ dàng tóm người đó với vô vàn lý do.

Hành động lúc này không phải chỉ cho riêng cá nhân Ngô Nhật Đăng, bởi lời cảnh báo của Tom Cat là sự tiếp nối đe dọa tất cả mọi công dân, đang còn nguyên vẹn quyền hạn của mình trong một quốc gia với hiến pháp vừa có hiệu lực, trong đó điều 4, khoản 2 và 3 nói rằng:

- Đảng Cộng sản Việt Nam gắn bó mật thiết với Nhân dân, phục vụ Nhân dân, chịu sự giám sát của Nhân dân, chịu trách nhiệm trước Nhân dân về những quyết định của mình.

- Các tổ chức của Đảng và đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam hoạt động trong khuôn khổ Hiến pháp và pháp luật.

Trước đây, do sự phớt lờ của Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Hữu Vinh, Trương Duy Nhất làm cho nhân vật này càng lờn mặt và ngông nghênh tiếp tục đe dọa hết người này đến người khác. Đặc biệt, Tom Cat rất ti tiện khi sử dụng chiêu trò hăm dọa vào thời điểm đang xảy ra mâu thuẫn giữa phía ông Phạm Chí Dũng & cộng sự cùng với ông Ngô Nhật Đăng & công sự. Mục tiêu, có thể thế lực hắc ám muốn càng khoét sâu nghi ngờ giữa hai phía cũng như tiếp tục chia rẽ lòng dân. Cách thức dù thâm độc nhưng dễ nhận ra.

Thời thế đã đổi thay quá nhiều, nhưng những thế lực hắc ám vẫn chơi những trò cũ, chứng tỏ tư duy của họ không tiến bộ chút nào.

Hơn lúc nào hết, trang ijavn.org nên đăng tải bài của Tom Cat, mục đích vừa góp phần hóa giải trò ám muội của họ, vừa là cơ hội để hai phía có dịp nghĩ suy và ngồi lại đối thoại giải quyết các mâu thuẫn với nhau? Đó là cách giản dị mà hữu hiệu để chứng minh cho thế lực hắc ám thấy rằng, những trò ly gián kế không thể áp dụng với tính cách hào sảng của những người mà chúng nghĩ là ti tiện như bản chất hẹp hòi của người cộng sản.

Ngoài ra, tôi đề nghị những việc làm cụ thể gợi ý dưới đây để ông Ngô Nhật Đăng tham khảo:

1. Dẫn bài viết Tom Cat về trang facebook của mình (gồm Ngô Nhật Đăng, Phạm Thành, Nguyễn Hoàng Đức) và nhờ bạn bè cùng các cá nhân khác có trang blog riêng cũng dẫn bài này về trang của họ.

2. In bài viết Tom Cat ra [2] làm hai bảng trên khổ giấy A0, ép plastic, treo ngay trước hai bên cửa nhà của mình, chụp ảnh, đưa lên trang facebook và nhờ bạn hữu truyền những hình ảnh này thật rộng rãi, càng nhiều trang càng tốt. Làm ra khoảng 3 - 4 băng rôn lớn, với nội dung tố cáo, ví dụ: "Tom Cat mạo danh nhà nước đe dọa lương dân"; "Đả đảo thế lực nào đang bao che Tom Cat", "Tom Cat là ai lại ngang nhiên đe dọa người dân?" v.v... Các băng rôn này, treo ngay trước nhà, nếu nhà có lầu treo trên mặt tiền các tầng lầu. Cũng chụp ảnh và truyền tải lên các trang facebook và web, blog quen biết. Nói chung, nên cân đối mặt tiền nhà để bố trí sao cho hợp lý mà nổi bật.

3. Song song đó, làm một đơn tố cáo gởi đến: Bộ chính trị (16 người), UBTVQH (18 người), Chủ tịch nước, Sở CA và CA Quận, Phường (nơi mà ông Đăng thường trú). Trong đơn tố cáo bị đe dọa, nên có thêm một ý: Kể từ ngày... tháng... năm..., tôi long trọng tuyên bố: Nhà nước CHXHCNVN và chính quyền các cấp có bổn phận bảo đảm an toàn cho gia đình tôi. Nếu bất thình lình, tai nạn xảy ra với tôi và/hoặc gia đình tôi, mặc nhiên nhà nước CHXHCNVN và chính quyền các cấp đã công nhận, thế lực hắc ám nào đó - bảo kê cho Tom Cat đe dọa - là có thực, nhằm để hãm hại gia đình chúng tôi. Nếu tôi bị nhà nước bắt, phải có lệnh bắt giam hợp pháp với nội dung rõ ràng, ngoài ra mọi sự bắt bớ khác, tôi xem như đồng nghĩa "Tôi bị bắt cóc" do thế lực hắc ám giống như bọn khủng bố bắt tôi để làm con tin cho mưu đồ đen tối nào đó và tôi không có trách nhiệm hợp tác trả lời bất kỳ câu hỏi nào do phía bắt cóc đưa ra. Nhà nước CHXHCNVN và chính quyền các cấp phải chịu trách nhiệm giải trình trước công luận trong và ngoài nước.

4. Ông Ngô Nhật Đăng cũng nên làm một đơn gởi cho công an phường, quận, thành phố với yêu cầu bảo vệ an ninh - an toàn cho công dân Ngô Nhật Đăng và gia đình. Yêu cầu công an thành phố/quận/phường, tổ chức ca kíp, luân phiên cử 2 - 3 công an túc trực trước nhà ông và luôn theo sát toàn bộ gia đình ông, khi mọi người đi ra ngoài, cho đến khi bắt được Tom Cat, bởi Phó Chủ nhiệm UB Tư pháp QH Nguyễn Đình Quyền nhận định "Cơ quan điều tra VN thuộc diện giỏi nhất thế giới".

5. Kèm theo đó, ông Đăng cũng nên bày tỏ thiện chí bằng cách nói rõ, đối với ca kíp trực bảo vệ gia đình công dân Ngô Nhật Đăng, họ sẽ được đài thọ: cơm ngày ba bữa, cafe (sữa đá) ngày ba cử, thuốc lá 555 ngày 2 gói, bằng tiền túi gia đình mình để bồi dưỡng sức khỏe cho công an nhân dân, làm nhiệm vụ bảo vệ công dân đang bị đe dọa mà lời đe dọa đó đã từng xảy ra và diễn biến đúng với các ông: Cù Huy Hà Vũ, Trương Duy Nhất, Nguyễn Hữu Vinh (chính do Tom Cat công nhận rõ ràng). Nghĩa là lời đe dọa đó có căn cứ, chứ không phải dọa suông. Vì thế, công dân Ngô Nhật Đăng tố cáo là hoàn toàn phù hợp pháp luật, chứ không phải tố điêu, tố ẩu.

6. Ông Đăng nên liên hệ với một số luật sư nổi tiếng: Trần Đình Triển, Hà Huy Sơn, Trần Thu Nam, Nguyễn Văn Miếng, Nguyễn Đăng Trừng v.v... để đề nghị tư vấn làm sao đối phó với lời đe dọa từ Tom Cat hữu hiệu hơn. Các nội dung tư vấn và giải đáp thắc mắc của các luật sư trong trường hợp ông Đăng, nên công khai và trình bày rộng rãi trên các trang web, facebook, không nên trao đổi riêng lẻ. Điều này cũng giúp cho tất cả những ai đang trong tầm ngắm của "thế lực thù địch" có căn cứ và cơ hội tham khảo, một khi họ nhận lời đe dọa từ Tom Cat trong tương lai.

7. Ông Đăng nên liên hệ với Truyền Thông Chứa Cứu Thế để đề nghị có một buổi tọa đàm hoặc dạng trao đổi hỏi đáp với các vị linh mục Lê Ngọc Thanh, Đinh Hữu Thoại (theo tôi biết cô Huyền Trang - phóng viên Truyền Thông Chúa Cứu Thế phụ trách nội dung này) về pháp luật liên hệ trong trường hợp của ông. Ngõ hầu cũng giúp cho nhiều công dân khác tham khảo, nếu họ gặp phải trường hợp như thế.

Trong bài của Tom Cat có ghi chú rằng: "Anh (tức ông Đăng) nên chuẩn bị các tài liệu và câu trả lời về quan hệ và hoạt động thu chi tài chính của anh trong thời gian gần đây". Điều này có nghĩa, Tom Cat đe dọa trong những ngày sắp tới, thế lực hắc ám nào đó, nhất định đang mưu đồ khuất tất đối với cá nhân Ngô Nhật Đăng.

Riêng cá nhân tôi, với hộp thư: nguyengiagiangoc@gmail.com, đề nghị được đón nhận tất cả "dấu vết" nào từ Tom Cat mà độc giả cung cấp. Tôi không quan tâm nhân thân của bất kỳ ai cung cấp thông tin, chỉ quan tâm đến thông tin có liên quan Tom Cat, để hỗ trợ cho tất cả mọi người, không chỉ riêng Ngô Nhật Đăng. Nếu thông tin hữu ích, tôi sẽ tổng hợp và trình ra trước công luận.

Việt Nam trở thành Tây Tạng thứ 2

Ngoc Nhi Nguyen (Danlambao) - Sau 50 năm cưỡng chiếm Tây Tạng bằng vũ lực, đảng CS Trung Quốc ra sức đàn áp mọi sự chống đối của người dân Tây Tạng, nhồi sọ giáo dục trẻ em Tây Tạng, phá hoại toàn bộ nền kinh tế văn hóa và của Tây Tạng.

Sau khi biết chắc Tây Tạng đã hoàn toàn thuộc về Trung Quốc và khó có khả năng đứng lên giành độc lập nữa, TQ cho tiến hành xây đường xe lửa cao tốc nối liền TQ và Tây Tạng, hoàn tất vào năm 2005. Từ đó về sau người TQ hàng năm ồ ạt đi chơi Tây Tạng, sang làm việc, lấy vợ sanh con, mua nhà, kinh doanh, chính quyền tự trị Tây Tạng dưới sự chỉ đạo của Trung Quốc dành mọi ưu đãi cho di dân từ Hoa Lục sang lập nghiệp... từ từ đồng hóa và làm tuyệt chủng người Tây Tạng.

Hiện nay người dân Tây Tạng gốc chỉ còn là thiểu số (dưới 40%) trên chính đất nước mình.

- Sau Hội nghị Thành Đô 1990, đảng CS Việt Nam thỏa thuận bán nước cho TQ, biến Việt Nam thành 1 tỉnh tự trị tương tự như Tây Tạng. 

Từ đó đến nay đảng CS Việt Nam âm thầm làm theo lệnh của TQ, đàn áp mọi sự chống đối của người dân Việt Nam, nhồi sọ giáo dục trẻ em Việt Nam, phá hoại toàn bộ nền kinh tế và văn hóa của Việt Nam.

Phim về Lý Công Uẩn xây thành Thăng Long thì cho ăn mặc y như vua Tàu. Sách giáo khoa của học sinh thì lén lút in cờ Tàu, cho đến nay thì ngang nhiên cho học sinh học bài làm mẫu của học sinh Trung Quốc. 

Tết cổ truyền Việt Nam thì cho treo lồng đèn đỏ, cho hát bài Con Bướm Xinh dựa theo bài Trung Hoa Dân Quốc, ca sĩ nghệ sĩ thì cho mặc áo kiểu Tàu đi chúc Tết.

Mới gần đây nhất thì tôn vinh 1 giáo sư Vũ Khiêu, cho mặc đồ y chang thái giám nhà Thanh, lại còn bắt cả 2 dòng họ Vũ Võ tôn thờ 1 tên An Nam Đô Hộ Sứ làm ông tổ!

Tàu chiến mua về không dùng để đánh đuổi giặc ngoại xâm khi chúng đem giàn khoan vào cắm giữa biển Việt Nam, không dùng để bắn hạ tàu giặc khi chúng chiếm đảo, bắn giết ngư dân, bắn giết chiến sĩ Việt Nam, mà dùng để tuần tra chung với "quân giải phóng" Trung Quốc! 

Người dân trong nước biểu tình ôn hòa chống Trung Quốc xâm lược thì đàn áp, bắt bỏ tù, nhưng lại hô hào người Việt sống ở nước ngoài cầm cờ đỏ đi biểu tình để lừa bịp dân Việt Nam và lừa bịp cả thế giới. 

Còn nhiều, nhiều nữa... không thể kể hết những trò bán nước của đảng CS Việt Nam. Ngày nay TQ biết rõ Việt Nam đã hoàn toàn thần phục, liền cho xây đường cao tốc nối liền Việt Nam và TQ. Đường cao tốc này vừa được khánh thành vào ngày 21-09 vừa qua, nối liền Nội Bài (Hà Nội) và Lào Cai, giáp ranh Trung Quốc. 

Y như đã làm với Tây Tạng! 

Rồi đây người TQ sẽ ào ào sang Việt Nam, lấy vợ, làm việc, sinh con, mua nhà, lập nghiệp... từ từ đồng hóa và làm người Việt Nam tuyệt chủng như người Tây Tạng. Chỉ cần vài chục năm nữa thôi, người Việt Nam sẽ trở thành bị đồng hóa như ông giáo sư Vũ Khiêu, hoặc trở thành dân tộc thiểu số ngay trên đất nước mình. 

Một khi người dân Việt Nam trở thành thiểu số ngay tại Việt Nam, thì hy vọng kháng chiến cứu nước đánh đuổi Trung Quốc hoàn toàn tiêu tan. Rồi sẽ có ngày Việt Nam bị xóa sổ hoàn toàn giống như Chiêm Thành, nếu người dân Việt Nam tiếp tục ngồi im mặc kệ không làm gì hết. 

Trung Quốc cần 50 năm để đồng hóa và thuần phục người Tây Tạng, vì họ còn có Đức Dalai Lama hết lòng đấu tranh. Còn Việt Nam thì TQ chỉ cần có 1/2 thời gian là 25 năm thôi, vì Việt Nam không có 1 người như Đức Dalai Lama mà lại còn có đảng CS Việt Nam cùng đám tay sai sẵn sàng tiếp tay bán nước cho Tàu Cộng. 

Phải chăng đây là điều người dân Việt Nam muốn thấy?

 

 

 Đời Mồ Côi

 

Em sinh ra đã không hề biết mẹ

Hàng ngày Em theo chị để ăn xin

Ngày đầu đường đêm ghế đá công viên

Sống lay lắt nhờ đồng tiền thiên hạ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhiều khi đói sữa thay bằng nước lã

Hai chị em vật vã dạ cồn cào

Dế ve Sầu nướng lót dạ đêm thâu

Mong trời sáng xin cơm thừa hàng quán.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cha chết sớm mẹ bị người ta bán

Sang bên Tàu vào động bán dâm

Nhà cửa ruộng nương

Đảng qui hoạch chẳng bồi thường

Nghe người nói cán bộ phường chia chác

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mình sống được nhờ tấm lòng cô bác

Nín đi nào chị sẽ hát ầu ơ

Mất mẹ cha đời đói rét bơ vơ

Đừng khóc nữa em thơ xin hãy hiểu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chuyện xui xẻo đẩy đưa đời cô lựu

Chị bị tông xe nằm ngất bên đường

Khi mọi người đưa chị đến nhà thương

Chị đã chết từ trên đường nhập viện.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kẻ tông chị là đảng viên say xỉn

Sợ liên quan chúng đã biến vào đêm

Hết họ hàng giờ chỉ còn mình em

Nên ánh mắt mới buồn lên đến thế.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Anh xin lỗi mấy tháng rổi mới kể

Chỉ mong sao ánh mắt bé vơi buồn

Trẻ ăn mày không được đảng yêu thương

Nhưng còn có những trại cô nhi viện

 

Uyển Thi 

danlambaovn.blogspot.com

 

MUA ĐÀN BÀ VN : Không ưng được đổi lại

http://m.9gag.com/gag/6699050

Đây là thi đi siêu xa l tin tc, đâu phi chúng mun làm gì thì làm.

Linh Nguyên

 

 

Ngốc ơi là ngốc . Một lũ cán ngố đứng xếp hàng một để ... ngửi . Đúng là một đám hề ! 

Còn mụ "y tế" thì ... nếm . Chán ơi là chán ! Kết quả là đã 40 năm , VN vẫn còn thù lù hàng đống thực phẩm độc hại và bẩn cuả bọn Chệt cộng tống sang . Hiện nay VNcs đang đứng đầu bảng thế giới về ung thư , thì mụ "y tế " có "nếm" cho lắm , cũng bằng thừa . 

Xem kết quả , biết việc làm .

 

HY.

              

 

Cán Ngố Gộc đi thanh tra kiểm soát...

 

Bó tay Bó tay ! Hết ý, hết ý kiến.

 

Cùng nếm, ngửi, gõ với các Bộ trưởng Ngố: Kim Tiến - Khôi Nguyên - La Thăng:

Mụ Kim Tiến, Bộ trưởng Y té (giếng) Ngố đi kiểm tra thực phẩm ở chợ như vầy nè !!!!

            


Chị Kim Tiến, bộ chưởng Y tế đi kiểm tra thực phẩm ở chợ

 


Anh Phạm Khôi Nguyên, bộ chưởng bộ Tài Nguyên và
Môi trường và bầu đoàn đi kiểm tra chất lượng môi trường"

 Chỉ bọn quan chức Việt Nam mới có hành động kỳ quặc và ngu xuẩn thế này!

Ối trời ơi là ông Tiến sĩ ! Ông nghè Phạm Khôi Nguyên ơi

 Anh Đinh La Thăng, bộ chưởng bộ Rao Thông đi kiểm tra độ lún của mặt đường

 

 

 

CHÂN DUNG 'CÁC ĐẦY TỚ NHÂN DÂN'

 

 

 

Ngạo mạn, dâm ô chính là Lê Duẩn

Già mà lắm con là lão Đỗ Mười

Mưu mô quỷ quyệt là Lê Đức Anh

Nhẫn nhục sống lâu là Võ Nguyên Giáp

Chưa nói đã cười là Nguyễn Minh Triết

*

 

Giả danh Mác xít là Lê Khả Phiêu

Tham nhũng đớn hèn là cậu y tá (Nguyễn Tấn Dũng)

Ác thú lộng hành là Nguyễn Văn Hưởng

Gian manh, trí trá  Nguyễn Sinh Hùng

Cái gì cũng nhặt là Tô Huy Rứa

*

Không bộ nào chứa là Nguyễn Thiện Nhân

Vì gái quên thân là Nông Đức Mạnh

Thức thời, né tránh là Nguyễn Hải Chuyền

Miệng lưỡi dịu mềm là Vương Đình Huệ

Thiểu năng trí tuệ là Đinh La Thăng

*

Định hướng tối tăm là Nguyễn Phú Trọng

Ghét trung yêu nịnh là Lê Hồng Anh

Phát biểu lăng nhăng là Phạm Vũ Luận

Quen đánh giặc miệng là Trương Tấn Sang

Hán tặc chính danh là Hoàng Trung Hải

*

Thầy gét bạn khinh là Hồ Đức Việt

Dối gian lật lọng là Vũ Văn Ninh

Đổi trắng thay đen là Trương Vĩnh Trọng

Triệt suy phù thịnh là Trần Đình Hoan

Đã dốt lại tham là Lê Thanh Hải

*

Ăn vụng nói dại là Đinh Thế Huynh

Cạn nghĩa cạn tình chính là Tô Lâm

Juda phản chúa là Nguyễn Đức Tri

Tình duyên lận đận là chị Kim Ngân

Vừa béo vừa dâm là Tòng Thị Phóng

*

Dối gian lật lọng là Vũ Văn Ninh

Lên chức nhờ cha là Nguyễn Thanh Nghị

Mặt người dạ thú là Phạm Quý Ngọ

Tính tình ba phải là Phạm Gia Khiêm

Chưa từng thanh liêm là Nguyễn Thế Thảo

*

Ăn tiền tàn bạo là Nguyễn Đức Nhanh

Chạy trốn an toàn là Dương Chí Dũng

Nghìn tỉ tham nhũng là Vinashin

‘Bà con’ Thủ Tướng là Phạm Thanh Bình

Ngậm thị ăn tiền là Vũ Huy Hoàng

*

Xôi thịt mê gái là Trịnh Đình Dũng

Lừa thầy phản bạn là Trương Hòa Bình

CướpGiết la làng là Thống đốc Bình

Ăn no kín tiếng là Cao Đức Phát

Móc ngoặc đi đêm là Ngô Xuân Dụ

 

 

 

Coi Tây Tng trong tay Tu đ chun b cho VN ri mai cũng trong tay Tu

 

La trong Vùng đt ca Tuyết: Các v t thiêu Tây Tng

image
Preview by Yahoo

Bà con hãy tìm đường chạy ra nước ngoài cho sớm như hồi 1975 kẻo bọn Tàu cộng đến cai trị thì chạy không kịp nữa!

 

Mt v ni sư b đi x tàn nhn:

 

 

 

 

Coi Tây Tng trong tay Tu đ chun b cho VN ri mai cũng trong tay Tu ...

 

https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=kpc3wmwKit0

 

Chiến tranh biên giới Việt Trung năm 1979

http://www.youtube.com/watch?v=eEBkpsCwsDY

 

Battlefield Vietnam - Part 01: Dien Bien Phu The Legacy

http://www.youtube.com/watch?v=eQdFGr7NQ4o&list=PLCABD020D6B200061

SBTN SPECIAL: Phim Tài Liệu TỘI ÁC CỘNG SẢN (P1)

https://www.youtube.com/watch?v=NTZGFJyF2pQ 

SBTN SPECIAL: Phim Tài Liệu TỘI ÁC CỘNG SẢN (P2)

https://www.youtube.com/watch?v=LSpiyHxlK5I 

SBTN SPECIAL: Phim Tài Liệu TỘI ÁC CỘNG SẢN (P3)

https://www.youtube.com/watch?v=P2Zbrz4iJbc

 

 

 

 

 

image

http://baomai.blogspot.com/2014/07/van-hoc-va-chinh-tri.html

 

 

 

image

http://baomai.blogspot.com/2014/07/israel-mot-at-nuoc-than-ky.html

 

image

http://baomai.blogspot.com/2014/07/ung-song-bang-su-doi-tra.html

 

image

http://baomai.blogspot.com/2014/07/hcm-chinh-la-thieu-ta-ho-quang-thuoc.html

 

 

 

Ha ha ha !

http://lh3.googleusercontent.c...

Xem Ẩn

Hố hố hố !

http://lh6.googleusercontent.c...

Xem Ẩn

Không biết làm thịt em nào trước đây?

http://lh4.googleusercontent.c...

Xem Ẩn

http://lh4.googleusercontent.c...

Xem Ẩn

xem thêm

 

 

 

 

 

Ảnh của Ngoc Bui.

HTTP://DANLAMBAOVN.BLOGSPOT.COM/2014/05/HANG-VAN-CONG-NHAN-BINH-DUONG-INH-

 

 

Sốc - Lính Trung cộng hành hạ tra tấn tù binh VN vô cùng tàn bạo dã man

https://www.youtube.com/watch?v=GwhBJ6Y-Aks 

 

Nhà báo Bùi Tín phản bác luận điệu xuyên tạc của báo QĐND ngày 26-08-2012.

 

https://www.youtube.com/watch?v=I2jL0S8GnoQ

 

 

 

 

SỐNG VỚI BỌN "ĐỈNH CAO TỘI ÁC" VIỆT CỘNG, "CHÚA TRÙM THAM NHŨNG" 

TỤI MÌNH CŨNG KHỐN NẠN VỚI CHÚNG NÓ, NÓI CHI CON NGƯỜI -

 

 

__._,_.___

Posted by: hung vu 

Popular Posts

Popular Posts

My Link