Ai
ghiền thức ăn của chệt?
Tẩy chay hàng hóa của chệt
Khu chế biến bánh chật hẹp, bừa bộn.
Thùng đựng nguyên vật liệu làm bánh
cũ kỹ từ lâu.
Không gian ẩm thấp nơi sản xuất bánh
trung thu mỗi dịp thu về.
Mứt bí được sử dụng để làm nhân bánh
đã bắt đầu lên mốc.
Bánh quy và bánh mỳ đã mốc đen được
nghiền lại để làm nguyên liệu sản xuất bánh Trung thu.
Ruồi
ngang nhiên đậu trên những lòng đỏ trứng muối để làm nhân bánh.
Trứng
ruồi có nhiều dinh dưởng, chất đạm
Những túi đậu phụng – nguyên liệu để
làm nhân bánh – được để ở ngay dưới đất ngay bên cạnh những túi rác.
Nhân bánh đã bắt đầu chảy nước.
Ruồi nhặng bâu đầy.
Các cơ sở sản xuất trái phép thường
sử dụng các loại hóa chất không rõ nguồn gốc để tạo màu và hương vị cho những
chiếc bánh Trung thu.
Khay đựng nhân bánh cáu bẩn, không
được lau chùi thường xuyên.
Khung cảnh ngổn ngang phía ngoài nơi
sản xuất bánh.
Khu sản xuất nằm cạnh nhà vệ sinh.
Nồi luộc bánh trông chẳng khác nào
nồi cám lợn...
Nhân viên tay không nặn bánh, không
khẩu trang và đồng phục lao động.
Thùng đựng nước cáu bẩn.
Nguyên liệu làm bánh thập cẩm, không
rõ nguồn gốc.
Nhân viên gác cả chân bẩn lên rau để
làm bánh.
Ai biết được đằng sau những chiếc
bánh thơm ngon, bắt mắt này là công đoạn chế biến bẩn như thế nào?!
Những
chiếc bánh như thế này có thể chứa nhiều chất độc hại.
Một
tỷ người chệt vẫn sống nhăng
Subject:
FW: Những món ăn Việt Nam... "ngon chết người",
NHỮNG MÓN ĂN VIỆT NAM... "NGON CHẾT NGƯỜI"
Trà sữa trân châu
*************************************************************
No comments:
Post a Comment
Thanks for your Comment