Saturday, April 18, 2015

Sydney biểu tình chống văn công "Danh hài đại náo Úc Châu"

From: Nhan TRUONG <
Date: 2015-04-18 10:17 GMT+02:00
Subject: Sydney biểu tình chống văn công "Danh hài đại náo Úc Châu".
To:

Sydney biểu tình chống văn công "Danh hài đại náo Úc Châu"

Bankstown, 17/4/2015
Dù chỉ biết thông báo biểu tình không đầy một ngày trước đó, tuy nhiên đông đảo đồng hương sau một ngày thứ Sáu làm việc đã tề tụ trước Bankstown Sports Club lúc 7 giờ tối để cùng nhau biểu tình chống đoàn văn công "Danh hài đại náo Úc Châu" sang Úc trình diễn, cương quyết không để nghị quyết 36 của Cộng sản xâm nhập Úc Châu.

Trong Tháng Tư Đen, khi mà hồi ký đau thương về ngày 30/4/1975 vẫn còn in sâu trong lòng người Việt tị nạn, hài kịch “đại náo Úc Châu” trình diễn tại khu vực có nguời Việt cư ngụ đông thứ hai tại Sydney của văn công Cộng sản là một thách thức cho cộng đồng.

Các diễn giả gồm Chiến Sĩ Võ Đại Tôn, Nghị Viên Trần Nhân, Chủ Tịch và Phó Chủ Tịch CĐNVTD/NSW TS Hà Cao Thắng và LS Trần Công Thúy Định, các vị cựu Chủ Tịch Cộng Đồng BS Nguyễn Mạnh Tiến, LS Võ Minh Cương và KS Phan Đông Bích đã nói lên âm mưu của nhà cầm quyền CSVN qua việc tuyên truyền, lôi kéo người Việt hải ngoại dưới hình thức sinh hoạt văn nghệ giải trí, khi các ca nghệ sĩ từ VN ra nước ngoài trình diễn đều phải nằm trong sự kiểm soát, chỉ đạo của nhà cầm quyền cộng sản, đồng thời kêu gọi các club, các tổ chức show hãy nghĩ đến sự ổn định của Cộng đồng của chúng ta ở hải ngoại mà không tiếp tay cho âm mưu xâm nhập văn hóa của CSVN.
 
Người biểu tình đã cắt thẻ membership của Bankstown Sport Club để biểu tượng cho cho sự bất mãn của hội viên đối với club này khi đã cho đoàn văn công mướn chỗ trình diễn. Số người trẻ đi xem show đã phải che mặt xấu hổ khi nghe đoàn biểu tình hô to shame, shame, shame!!!

Tối mai Thứ Bảy 18/4/2015 đồng hương Melbourne cũng sẽ biểu tình phản đối khi đoàn văn công này đến trình diễn tại L'Amour Reception, St Albans.

AT tuờng trình tại Bankstown với hình ảnh của TPN và QL.

__._,_.___

Posted by: =?utf-8?B?TkdVWeG7hE4gVsOCTiBUw5lORw

Featured Post

Xa hoa trong siêu du thuyền lớn nhất thế giới

---------- Forwarded message ---------- From: Quynh Tran < Date: 2017-11-12 19:12 GMT-08:00 Subject: Fw: Xa hoa trong siêu du thuyền...

Popular Posts

Popular Posts

My Link